เปิดกรุ 8 คุณผู้ชายเมืองน้ำหอม จากซีรีส์ Emily in Paris มาทั้งสไตล์หล่อ เท่ น่ารักและแด๊ดดี้


เชื่อว่าหลังจากที่ทุกคนได้ชอบซีรีส์ Emily in Paris ไปแล้วต้องอยากตีตั๋วบินไปฝรั่งเศสโดยแน่แท้ เพราะความสวยงามของบ้านเมือง ไปจนถึงผู้คนมันช่างน่าบินไปเยือนสักครั้งในชีวิต

แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ติดตาตรึงใจในซีรีส์เรื่องนี้ไม่ใช่แค่เพียงบ้านเมืองและความสวยงามของนางเอกเท่านั้น เพราะยังมีเหล่าคุณผู้ชายในเรื่องที่ขนมาให้เราได้หวีดกันอย่างหนัก

 

 

ด้วยเหตุนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาเปิดวาร์ปเหล่าคุณผู้ชายจากซีรีส์เรื่องนี้กันดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าขนมาทุกสไตล์ ทุกอาชีพ ทั้งหล่อ เท่ น่ารัก และแด๊ดดี้กันเลยทีเดียวเชียวล่ะ

 

1. Lucas Bravo รับบทเป็น Gabriel

อินสตาแกรม: @lucasnbravo

 

มาที่คนแรก ‘เชฟสุดฮอต‘ อย่างแกเบรียล ผู้มาพร้อมกับความหล่อและตำแหน่งเชฟที่ทำเอาผู้ชมโดนตกกันไปทั้งเมือง

ซึ่งตัวจริงของ Lucas Bravo ก็เป็นชาวฝรั่งเศสเช่นกันค่ะ เขาอายุ 32 ปี สูง 186 เซนติเมตร และอยู่ในแวดวงบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2013 แล้ว

 

 

ในส่วนของสถานะหัวใจก็คือโสดค่า

 

2. Victor Meutelet รับบท Timothee

อินสตาแกรม: @victor_meutelet

 

น้องชายสุดฮอต‘ ที่ในเรื่องอายุ 17 ปี แต่จริงๆ แล้ว Victor Meutelet อายุ 22 ปีแล้วค่ะ ซึ่งเขาเป็นนักแสดงชาวฝรั่งเศสหน้าใหม่ที่กำลังฮอตมากในตอนนี้เลย

 

 

สุดปังมากลู๊กกกกก

.

 

3. Roe Hartrampf รับบทเป็น Doug

อินสตาแกรม: @roetramp

 

ขาดไม่ได้เลยกับ ‘แฟนหนุ่มสุดฮอต‘ คนนี้ที่ตัวจริงเป็นหนุ่มอเมริกันผู้มาพร้อมกับความน่ารัก ขี้เล่น แถมยังเป็นทาสน้องหมาอีกด้วย

 

 

4. William Abadie รับบทเป็น Antoine Lambert

 

มาถึง ‘ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมสุดฮอต‘ กันบ้างดีกว่า เขาคนนี้คือแด๊ดดี้ชาวฝรั่งเศส ที่เคยฝากผลงานไว้ในซีรีส์หลายเรื่องแล้ว แต่น่าเสียดายมากค่ะที่ไม่มีช่องทางให้ติดตามเลย

 

 

5. Michel Biel รับบทเป็น Fabien

อินสตาแกรม: @michelbiel

 

Michel Biel คือ ‘ศิลปินสุดฮอต‘ ในเรื่อง Emily in Paris ที่ชีวิตจริงเป็นยูทูบเบอร์และนักแสดงชาวฝรั่งเศส แถมยังเคยแสดงหนังดังอย่าง Dunkirk ด้วยนะ

 

 

6. Eion Bailey รับบทเป็น Randy Zimmer

อินสตาแกรม: @baileyeion

 

Eion Bailey ไม่ได้เป็นชาวฝรั่งเศสเหมือนหนุ่มๆ คนอื่นๆ แต่เขาเป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่มารับบท ‘เจ้าสัวโรงแรมสุดฮอต‘ ในเรื่องนี้ บอกเลยค่ะว่าแด๊ดดี้อายุ 44 แล้วก็ยังแซ่บเด้ออออ

 

 

7. Julien Floreancig รับบทเป็น Thomas

อินสตาแกรม: @julien.flx

 

ใครรอ ‘โปรเฟสเซอร์สุดฮอต‘ กันบ้างเอ่ย? Julien Floreancig เป็นนักแสดงชาวฝรั่งเศสที่ในเรื่องมากับผมสกินเฮด แต่บอกเลยว่าพอไว้ผมยาวปุ๊บ หล่อปั๊บเลยพ่อออออ

 

.

 

8. David Prat รับบทเป็น Théo

อินสตาแกรม: @david.prat

 

ถึงแม้ ‘น้องชายสุดฮอตของเพื่อน‘ จะโผล่มาแค่ตอนเดียว แต่ขอบอกเลยว่าสะกดสายตาสุดๆ กับกรามที่ได้รูปและแววตาอันแสนเท่ของเขา ซึ่งชีวิตจริงของ David Prat เป็นนักดนตรีด้วยค่ะ

 

 

สุดปังจริงๆ กับเหล่านักแสดงหนุ่มในเรื่องนี้ ส่วนมากก็คือหนุ่มๆ ชาวฝรั่งเศสทั้งนั้นเลย เห็นแบบนี้แล้วอยากตีตั๋วบินตรงทันทีเลยแม่!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ