ป่ะ ไปดูซานตี้!! แนะนำ 8 หนังเด็ด JAV ฉลองวันคริสต์มาส ของขวัญจาก #ซานต้าตะปู


คำว่า ‘ซานตี้’ หมายถึงสาวๆ ในชุดซานตาคลอส ซึ่งก็น่าจะมีให้เห็นกันบ้างในวันนี้ เพราะนี่มันเป็นวันคริสต์มาสยังไงล่ะ!!

 

 

ในขณะที่เพื่อนๆ อ่านบทความนี้อยู่ #เหมียวตะปู ก็คงจะกำลังเพลิดเพลินไปกับความน่ารักสดใสของเหล่าซานตี้อยู่ที่ไหนสักแห่งแล้ว แต่ถึงอย่างนั้น เราก็ไม่พลาดที่จะนำมาแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยเหมือนกันนะ

เพราะอย่างนั้นเอง เราเลยใช้เวลาหลายคืนที่ผ่านมา ศึกษาค้นคว้าด้วยสองแขนที่มี รวบรวมจนได้มาเป็นสุดยอดหนัง JAV ฉลองวันคริสต์มาส เพื่อให้เข้ากับธีมในวันนี้

นี่จึงไม่ใช่ #เหมียวตะปู แต่เป็น #ซานต้าตะปู ต่างหากล่ะ! ว่าแล้วก็ไปรับของขวัญพร้อมๆ กันเลยจ้าาา

 

1. SDEN-041 (ความยาว 120 นาที)

ร่วมงานปาร์ตี้คริสมาสต์กับ 3 ดาราสาว Noa Eikawa, Miku Ikuta และ An Mita ซึ่งพวกเธอจะมาร่วมสร้างความสุขกับเหล่าดาราชายสมัครเล่นอีก 16 คน!!

 

2. KFNE-029 (ความยาว 261 นาที)

เหล่าซานตี้สาวสวยออกแจกความสุขให้กับหนุ่มๆ ทั้งหลายในเทศกาลคริสต์มาส งานนี้รวมเหล่าดาราไว้มากมายทั้ง Miu Akemi, Nao Kiritani และอีกหลายต่อหลายคน

 

3. KFNE-030 (ความยาว 261 นาที)

คล้ายกับเป็นอีกพาร์ทหนึ่งจากเรื่องที่ 2 และครั้งนี้ก็บอกได้เลยว่าจัดหนักจัดเต็มไม่แพ้กัน มีทั้ง Shiori Mochida, Hikari Anzai และซานตี้สาวอีกหลายๆ คนที่มาพร้อมกับของขวัญสุดพิเศษ

 

4. SDDE-563 (ความยาว 190 นาที)

จะเป็นอย่างไรเมื่อคุณสามารถหยุดเวลาได้ในงานปาร์ตี้คริสต์มาส?! แถมในงานนี้ยังมีดาราสาวสวยอย่าง Akari Mitani รวมอยู่ด้วย!! บอกเลยว่าซิ่ง

 

5. HEYZO-2161 (ความยาว 62 นาที)

เรื่องนี้ถูกเรียกเป็นภาษาไทยว่า “วันคริสต์มาสกับพี่หนุ่มก่อสร้าง” ซึ่งเพื่อนๆ ก็น่าจะพอเดาแนวทางของหนังกันได้แล้ว โดยหญิงสาวที่มารับบทเป็นซานตี้ก็คือ Momoko Miyazono

 

6. SOUD-018 (ความยาว 240 นาที)

นี่คือหนังที่รวมเอาเหล่าดาราดังและดาราสมัครเล่นของค่าย Prestige มารวมกันเอาไว้ในที่เดียว และบอกได้เลยว่าพวกเธออาจจะทำให้เพื่อนๆ ต้องตกหลุมรักอย่างไม่ทันตั้งตัว

 

7. SDDE-606 (ความยาว 135 นาที)

หนังแนวครอบครัวที่ประกอบไปด้วย 3 ดาราสาว Hikaru Minatsuki, Akari Mitani และ Touka Rinne ซึ่งพวกเธอจะต้องเผชิญกับปาร์ตี้คริสต์มาสที่น่าจะเรียกได้ว่าเลวร้ายที่สุดในชีวิต

 

8. GENS-005 (ความยาว 148 นาที)

ของขวัญสุดพิเศษชิ้นสุดท้ายนี้ก็คือซานตี้สาว Aya Satou ผู้จะเข้ามากุมหัวใจของทุกคนเอาไว้ (ในขณะที่ทุกคนเองก็กุม… มือถือเอาไว้แน่น)

 

ขอให้ทุกคนมีความสุขในวันคริสต์มาสนะฮะ

 

เรียบเรียงและรวบรวมโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments