CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Mia Khalifa เปิดใจถึงอดีตอันเลวร้ายตลอด 3 เดือน กับความทุกข์ที่เกิดช่วงอยู่ในวงการ

เหล่าผู้ชมหนังชมพูสายตะวันตกหรือไม่ว่าจะเป็นมือสมัครเล่น คงจะรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของ Mia Khalifa กันเป็นอย่างดี ซึ่งปัจจุบันเธอได้เลิกเดินสายเล่นหนังไปนานแล้ว และมีแฟนหนุ่มเป็นตัวเป็นตนเดินงานสายอื่นไปได้ด้วยดี

 

 

แต่ย้อนกลับไปในช่วงที่เธอเพิ่งออกจากวงการหนังผู้ใหญ่ใหม่ๆ เธอได้เคยให้สัมภาษณ์เปิดใจไปแล้วว่าเงินที่ได้จากการเล่นหนังนั้นน้อยมากๆ

ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตกใจว่ามีคนเห็นเธอเล่นหนังทั่วโลก มีคนเปิดคลิปดูหลายร้อยล้านครั้ง แต่กลับมีเงินเพียงแค่หลักแสนบาทเท่านั้น

 

 

ล่าสุดนี้ Mia ก็ได้แชร์วิดีโอคลิปผ่าน TikTok กล่าวถึงประสบการณ์ความทุกข์ทรมานที่เธอได้รับ ระหว่างอยู่ในวงการและทำงานในอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่เช่นนี้

ในคลิปเป็นภาพของเธอเหม่อในห้อง จ้องมองไปข้างหน้าด้วยสายตาว่างเปล่า กับตัวหนังสือระบุใจความว่า “เมื่อโรคดิสโซสิเอทีฟกำเริบเป็นชั่วโมง เมื่อความทรงจำกลับมาย้อนทำร้ายที่หลายพันล้านคนประทับใจในตัวคุณในจุดที่ต่ำสุด เป็นพิษมากที่สุด ไร้ตัวตนตลอด 3 เดือนในช่วงชีวิตวัย 21 ปีของตัวเอง”

 

https://www.instagram.com/p/CBrGdxvp_oO/

 

ท่ามกลางการแสดงความคิดเห็นของ Mia ในวัย 27 ปี มีผู้คนทั้งสนับสนุนที่ให้คนในวงการออกมาเปิดเผยประสบการณ์ที่พบเจอมา ในส่วนคนที่ไม่เห็นด้วยกลับมองว่าจะมางอแงเกี่ยวกับวงการทำไม มีความพยายามทำให้วงการเสื่อมเสีย

 

 

หนึ่งในเพื่อนร่วมวงการอย่าง Kendra Sunderland ได้ทวีตเอ่ยถึง Mia ว่าทำไมชื่อของเธอมักจะขึ้นติดเทรนด์อยู่ตลอดทุกครั้งเมื่อพูดเกี่ยวกับวงการ ถ้าไม่ชอบก็สั่งปิดเว็บตัวเองไป ลบคอนเทนต์ตัวเองออก เปลี่ยนชื่อไปซะ หยุดป้ายสีให้กับวงการกับเหตุผลที่จะให้คนทั้งโลกมาฟังเธอแค่คนเดียว

 

 

อย่างไรก็ดี Mia ได้ชี้แจงว่าประเด็นของเธอที่ต้องการจะสื่อนั้นไม่ใช่ตัวงานโดยตรง แต่เป็นการได้รับปฏิบัติของคนทำงานในวงการมากกว่า โดยเฉพาะคนที่ยังมีอายุน้อยที่ต้องการชีวิตปกติของตัวเองกลับคืนมา

 

 

นอกจากนี้เธอยังตอบสาว Kendra ด้วยว่าไม่แน่ใจว่าใครจะไร้เดียงสามากกว่ากัน ระหว่างตัวเธอเองที่เซ็นสัญญาแลกชีวิตกับพวกที่เอาเปรียบ หรือคิดว่าตัวเธอมีสิทธิ์ครอบครองคอนเทนต์เหล่านั้นด้วยหรือไม่?

Mia บอกได้ว่าไม่มีสิทธิในการควบคุมเนื้อหาคอนเทนต์ที่ถูกปล่อยออกมา และเธอพยายามสู้ในเรื่องนี้มานานหลายปีเพื่อลบมันออกไป

 

https://www.instagram.com/p/B1QydPXg1X2/

 

ซึ่งจากที่ผ่านมาทุกคนรู้ว่าเธอนั้นถ่ายหนังจนมีชื่อในวงการมาจนถึงทุกวันนี้ แม้จะเป็นในวันที่เลิกทำแล้วก็ตาม Mia ได้ให้สัมภาษณ์กับ Hero Magazine ว่าเวลาที่อยู่ในวงการเพียงไม่กี่เดือน เหมือนเป็นการยิงเท้าตัวเอง ทำให้ทำงานอะไรก็ตามมักจะถูกสังคมจับจ้องอยู่ตลอดเวลา

 

ที่มา: hero-magazine, unilad


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น