CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดประวัติ Michele Morrone และ Anna Maria Sieklucka สองพระนางสุดร้อนแรงใน 365 DNI

ขอบอกเลยค่ะว่าช่วงวันหยุดที่ผ่านมาของ #เหมียวนานะ บนไทม์ไลน์บ้านเรามันช่างเต็มไปด้วยความร้อนแรงจากภาพยนตร์อย่าง 365 DNI ที่เพิ่งปล่อยลงบน Netflix เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

โดยเฉพาะกับมาเฟียหนุ่มมัสซิโมเนี่ยกลายเป็นหนุ่มฮอตไปในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะมาเปิดประวัติของพระเอกคนนี้กันค่ะ และจะขอแถมด้วยประวัติของนางเอกสาวสุดเซ็กซี่มาให้ทุกคนได้อ่านอีกด้วย

 

 

ขอเริ่มจากเจ้าพ่อมาเฟียมัสซิโมก่อนเลยละกัน หนุ่มคนนี้ชีวิตจริงมีนามว่า Michele Morrone เกิดที่แคว้นปูเกลีย ประเทศอิตาลี ปัจจุบันอายุ 29 ปี

#เหมียวนานะ มีละเอียดกว่านี้นะ เขาคนนี้สูง 187 เซนติเมตร น้ำหนัก 80 กิโลกรัม สัดส่วน 39-32-17 (รอบอก-รอบเอว-รอบกล้ามแขน)

 

 

Michele ไม่ได้เปิดเผยชีวิตครอบครัวและวัยเด็กของตัวเองมากนัก แต่เขาก็คือว่าเป็นนักแสดงที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักในประเทศอิตาลีเลย

โดยซีรีส์เรื่องแรกที่เขาเล่นมีชื่อว่า El Juicio and Sirene ฉายเมื่อปี 2012 และเขาก็เล่นบทบาทสมทบมาเรื่อยๆ จนโด่งดังในภาพยนตร์เรื่อง 365 DNI (2020) นี่แหละ

 

 

Michele ไม่ได้เก่งเรื่องการแสดงอย่างเดียวค่ะ เพราะหนุ่มคนนี้ยังมีความสามารถในการร้องเพลงอีกด้วย ซึ่งเขาเพิ่งเดบิวต์อัลบั้มชื่อว่า Dark Room และปล่อยออกมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้เอง

 

อย่างเพลง Feel It เพลงประกอบภาพยนตร์ 365 DNI เขาก็เป็นคนร้องนะ

 

มาถึงคำถามที่ทุกคนอยากรู้กันบ้างดีกว่าว่าหนุ่มฮอตคนนี้มีเจ้าของหัวใจหรือยัง? คำตอบคือยังไม่มีจ้าา ทุกคนอุ่นใจได้เลย

 

 

แต่ แต่ แต่ อยากจะบอกว่าหนุ่ม Michele เขามีเจ้าตัวน้อยแล้วนะ ย้อนกลับไปในปี 2014 เขาได้เข้าพิธีวิวาห์กับดาราสาวนามว่า Rouba Saadeh ทั้งสองมีลูกชายด้วยกันทั้งหมด 2 คน

คนแรกคือน้อง Marcus อายุ 6 ขวบ และน้อง Brando อายุ 3 ขวบ ซึ่ง Michele ได้เลิกรากับภรรยาสาวไปในปี 2018 ซึ่งนั่นทำให้เขาเสียศุูนย์มากพอสมควรเลยล่ะ

 

 

ขอแถมภาพนี้ พร้อมเปิดวาร์ปไอจีไปเลย

https://www.instagram.com/p/B0DQSULCzS7/

 

ขอมอบภาพดาเมจรุนแรงไปอีกหนึ่งง

https://www.instagram.com/p/BuszttNBqVz/

 

มาถึงคิวนางเอกสุดเซ็กซี่ของเรากันบ้างดีกว่า นางเอกของเรามีชื่อว่า Anna-Maria Sieklucka เธอเป็นชาวโปแลนด์ ปัจจุบันอายุ 28 ปี

เราจะเห็นใช่ไหมว่าในเรื่องนางเอกของเราดูตะเร้กมากเมื่อเทียบกับคุณมาเฟียเขา ซึ่งนางเอกของเราสูงแค่ 160 เซนติเมตรเองค่ะ และสัดส่วนของเธอคือ 34-24-34 (รอบอก-รอบเอว-รอบสะโพก)

 

 

ผลงานของสาว Anna มีไม่กี่เรื่องค่ะ หากอ้างอิงจากเว็บไซต์ IMDB จะพบว่าเธอมีผลงานซีรีส์แค่เรื่องเดียวชื่อว่า Kuba Wojewódzki (2019) ก่อนหน้ามาแสดงเรื่อง 365 DNI (2020)

นอกจากนี้ประวัติตามเว็บไซต์ต่างๆ ก็มีน้อยเสียเหลือเกิน แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้รู้ก็คือสาวสุดฮอตคนนี้มีแฟนแล้วนะ ซึ่งเธอไม่ได้เปิดเผยว่าชื่อของหนุ่มผู้โชคดีคนนี้เป็นใคร…

 

https://www.instagram.com/p/B-nVAeUHLqn/

 

 

เธอเคยแสดงละครเวทีด้วย

https://www.instagram.com/p/BrrA_hMlw37/?utm_source=ig_embed

 

ถึงในหนังจะดูยั่วยวน แต่ชีวิตจริงเธอน่ารักมากเลยน้าา

https://www.instagram.com/p/B_3ZGqZHvhK/

 

ยิ่งยิ้มทีนี่ใจละลายไปเลย

https://www.instagram.com/p/Buy-hCLllFA/

 

นี่คือประวัติคร่าวๆ ของสองพระนางที่กำลังมาแรงที่สุดในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาค่ะ ใครที่อยากลองติดตามผลงานของทั้งคู่ก็สามารถเข้าไปในอินสตาแกรมที่ #เหมียวนานะ แปะไว้ได้เลยน้าา

 

ที่มา: thesun, vantunews, thecinemaholic

Comments

ใส่ความเห็น