เคลียร์กันแล้ว สาวชี้แจงประเด็นดราม่า “น้องกระดูก” ไม่ได้มีเจตนา และขอโทษทุกคนจริงๆ


จากกรณีของสาวโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นที่ใช้รูปแมวสฟิงซ์ ‘น้องกระดูก’ แกล้งสุนัขที่ตัวเองเลี้ยง จนทำให้ทางเจ้าของแมวรู้สึกไม่ดีและต้องขอโทษที่แมวที่เลี้ยงไว้ไม่สวยไม่น่ารักไปนั้น ล่าสุดนี้ทางฝั่งสาวที่ใช้รูปน้องกระดูกแกล้งสุนัขได้ออกมาชี้แจงแล้ว…

 

https://www.facebook.com/Nongkraduk/photos/a.110501627292173/115301006812235/?type=3&__tn__=-R

 

ข่าวเก่า: สรุปดราม่า.. สาวใช้รูป “แมวสฟิงซ์” แกล้งหมา เจ้าของแมวขอโทษที่แมวน่าเกลียดและไม่สวย

 

https://www.facebook.com/mild2946/videos/2758067840968966/

 

คุณมายด์ หญิงสาวที่ปรากฎอยู่ในโพสต์ข้างต้นได้ออกมาอธิบายและขอโทษเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวแล้ว โดยก่อนอื่นต้องขอโทษทั้งคุณนัทและแฟนคลับ ที่ทำให้เสียความรู้สึกจากโพสต์ดังกล่าว

 

 

คุณมายด์ได้ชี้แจงว่ามันเกิดจากการโพสต์โดยไม่ได้คิดอะไร เป็นการโพสต์หยอกน้องหมาเป็นประจำอยู่แล้ว โดยไม่ได้มีเจตนาทำให้เสียความรู้สึกใดๆ

ตอนนั้นเป็นช่วงที่แฟนของเธอใช้รูปน้องกระดูกแกล้งหมาอยู่ แต่เธอไม่รู้ว่าได้รูปมาจากไหน เห็นแค่รูปเท่านั้น หากเจอโพสต์นั้นเองก็จะรู้ได้ว่าเป็นแมวของคุณนัท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นแมวของใครก็ไม่ควรเอามาทำอะไรแบบนี้

 

 

แต่เธอคิดว่ารูปนี้ได้มาจากในเน็ต ก็เลยนำมาแกล้งน้องหมาแบบนี้เป็นประจำ แต่ในเมื่อสิ่งที่เกิดขึ้นจากโพสต์เมื่อคืนทำให้ทุกคนเสียความรู้สึก คุณมายด์จึงอยากขอโทษจากใจ และได้ส่งข้อความไปหาคุณนัทแล้ว เคลียร์กันจบแล้ว แต่ไม่ได้โพสต์หน้าเฟสบุ๊กเพราะเรื่องกำลังร้อน

 

 

ในส่วนของประเด็นการบูลลี่ คุณมายด์ไม่เคยคิดในประเด็นนี้เลย เธอรู้สึกค่อนข้างเครียดกับคำนี้ เพราะเธอไม่ได้มีเจตนาแบบนั้นเลย อยากให้ทุกคนฟังและขอให้ทุกคนเข้าใจมายด์ด้วย

อีกทั้งเธอไม่ได้อยากดังจากการทำแบบนี้ ไม่มีใครอยากดังจากเรื่องการทะเลาะเบาะแว้ง การทำแบบนั้นจะทำก่อให้เกิดความเสียหายมากกว่า

และสุดท้ายอยากจะขอโทษคุณนัทและแฟนคลับทุกคนว่าขอโทษจริงๆ ที่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดและเสียความรู้สึกจากเหตุการณ์ที่ผ่านมา

 

เรียบเรียง #เหมียวเลเซอร์

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments