คู่รักวงการบันเทิงต่างประเทศ ที่แฟนๆ ต่างยกให้เป็นคู่ที่น่ารักและเหมาะสมกัน ก็คงจะหนีไม่พ้นคู่ของนักร้องสาว Miley Cyrus และนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ Liam Hemsworth

เพราะไม่ว่าจะไปออกงานที่ไหน ทั้งคู่ก็จะมีความหวานแหววออกมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มไปตามๆ กัน ซึ่งทั้งคู่ได้ตกล่องปล่องชิ้น เข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อเดือนธันวาคม 2018

 

 

แต่แล้วล่าสุดก็มีข่าวร้ายออกมาให้แฟนๆ ของคู่นี้ได้น้ำตาตกกันเป็นแถว เมื่อทางตัวแทนของสาว Miley ได้ประกาศกับทางเว็บไซต์ People ว่า คู่รักแห่งปีคู่นี้ได้ตกลงแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

“ตลอดเวลาที่ผ่านมามีทั้งการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงในฐานะคู่ชีวิตและตัวบุคคล พวกเขาตัดสินใจแล้วว่านี่คือสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้พวกเขาได้โฟกัสเรื่องของตนเองและหน้าที่การงาน

พวกเขายังคงเป็นพ่อแม่ที่ทุ่มเทให้กับสัตว์เลี้ยงของพวกเขา แม้ว่าจะแยกทางกันแล้วก็ตาม

โปรดเคารพการตัดสินใจและความเป็นส่วนตัวของพวกเขาด้วย”

 

ก่อนที่จะปรากฏข่าวว่าทั้งคู่แยกทางกัน ทาง Miley เองก็มีสัญญาณเล็กๆ ปล่อยออกมาให้แฟนๆ พากันคาดเดา

เมื่อเพื่อนของนักร้องสาวโพสต์ภาพคู่ Miley กับตนไปเที่ยวประเทศอิตาลีและบนนิ้วของ Miley ไม่มีแหวนแต่งงานสวมอยู่

 

 

หลังจากที่ปรากฏข่าวว่ารักของทั้งคู่ถึงจุดที่ต้องแยกทางกันออกมา สาว Miley ก็โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมของตนเองพร้อมแคปชั่นว่า “ปิดการแจ้งเตือนฉันซะ ถ้าคุณไม่อยากโดนสแปม”

 

View this post on Instagram

Mute me if you don’t want SPAMMED

A post shared by Miley Cyrus (@mileycyrus) on

 

กลายเป็นข่าวที่ค่อนข้างน่าเศร้าของวันนี้เลยก็ว่าได้ เพราะทั้งคู่คบหากันมานานถึง 9 ปี และเป็นคู่ที่เหล่าแฟนๆ ให้การยอมรับกันมากที่สุดคู่หนึ่งเลยก็ว่าได้

และภาพนี้เป็นภาพสุดท้ายที่ทั้งคู่ถ่ายคู่กันเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ตอนนี้เหล่าแฟนๆ ต่างพากันไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ รวมไปถึงขอให้ทั้งคู่กลับมารักกันอีกครั้ง…

 

View this post on Instagram

Abs like a ninja turtle 🐢

A post shared by Liam Hemsworth (@liamhemsworth) on

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, people

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์