กลายเป็นนักแสดงวัยรุ่นขวัญใจมหาชนไปแล้ว สำหรับสาว Millie Bobby Brown ผู้รับบท Eleven หรือ Jane ในซีรีส์วัยรุ่นที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Stranger Things

นอกเหนือจากการแสดงที่มีความสามารถทางด้านพลังจิตแล้ว ล่าสุดเธอก็ได้รับบทบาทเป็นดีไซเนอร์สาว ร่วมกับแบรนด์รองเท้าดังอย่าง Converse ออกแบบรองเท้าในสไตล์ของเธอ ในชื่อคอลเลกชั่นว่า “Millie By You”

 

Converse Millie By You เตรียมวางจำหน่าย 11 กรกฎาคมนี้ ที่เว็บไซต์ converse.com

 

Millie เปิดเผยถึงแรงบันดาลใจที่เธอได้รับ สำหรับการออกแบบรองเท้าในครั้งนี้ไว้ว่า เพราะเธอหลงไหลในปลาวาฬออร์ก้า คลื่นในมหาสมุทร และช่วงเวลาพระอาทิตย์ตก

จากความชอบของเธอนั่นเอง เธอจึงนำมาออกแบบ ดัดแปลงโทนสีและลวดลาย ก่อนจะตกแต่งลงบนรองเท้า จนได้เป็นลายปลาวาฬสีดำ สีฟ้า และสีชมพู พร้อมรองเท้าสีชมพูพาสเทล รวมไปถึงรองเท้าลายคลื่นมหาสมุทรอีกด้วย

 

.

 

รองเท้านั้นถูกออกแบบ ใส่ลวดลายลงในรุ่นยอดฮิตอย่าง Converse Chuck Taylor All Stars ทั้งแบบหุ้มข้อ (Hi) และข้อสั้น (Ox) สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย เลือกสรรได้ตามใจชอบกับรสนิยมของแต่ละคนได้เลย

Millie ยังกล่าวอย่างตื่นเต้นขณะร่วมออกแบบอีกว่า การเลือกสี วัสดุ และออกแบบลายสำหรับรองเท้านั้นมันมีความสำคัญกับเธอมาก เพราะมันสามารถบ่งบอกตัวตนของเธอได้ดีสุดๆ

 

เรียกได้ว่า Millie ในวัยเพียงแค่ 15 ปี กลายเป็นผู้ออกแบบรองเท้า ที่อายุน้อยที่สุดที่ Converse เคยร่วมงานด้วย

 

คอลเลกชั่น Millie By You โดย Millie Bobby Brown นั้นมีให้เลือกถึง 10 สไตล์ด้วยกัน และพร้อมจะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา และโซนทวีปยุโรป ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม 2019 นี้

ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าสำหรับแถบเอเชียนั้นจะวางขายที่ไหนบ้าง สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ converse เลย!

 

ฝากติดตามผลงานของน้อง Millie กันด้วยน้า 💕

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @milliebobbybrown, @Converse, converse, independent

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์