เศรษฐียื่นข้อเสนอ ไปเที่ยว ‘งานดนตรี’ ด้วยกันหน่อย ให้งานละเฉียด 200,000 บาท เลยเอ้า!!


‘เทศกาลดนตรี’ คือหนึ่งในความชื่นชอบของใครหลายๆ คนที่อยากจะเดินทางไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งความสนุก ประสบการณ์ทางดนตรีที่แตกต่างกันไปแต่ละที่

แต่อุปสรรคสำคัญที่หลายๆ คนต้องเผชิญก็คือเรื่องของ ‘ค่าใช้จ่าย’ หลายๆ อย่างที่จำเป็น… งั้นถ้าเราบอกว่า คุณสามารถไปเทศกาลดนตรีต่างๆ ได้ แถมยังได้เงินเกือบ 200,000 บาทด้วยล่ะ ฟังดูน่าสนใจมั้ยเอ่ย??

 

 

#เหมียวตะปู กำลังพูดถึงข้อเสนอของ ‘เศรษฐี’ คนหนึ่งจากเว็บไซต์ Hush Hush เว็บไซต์ขายสินค้าหรูหรา และบางครั้งก็จะมีข้อเสนองานต่างๆ จากเหล่าเศรษฐีผู้ต้องการความช่วยเหลือเฉพาะทางในบางเรื่อง

 

 

รับสมัคร คนไปร่วมเทศกาลดนตรีด้วยกัน

กลับมาพูดถึงข้อเสนอของเศรษฐีนิรนามรายนั้น เขาอธิบายไว้ตอนต้นว่าตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมา ตัวเขาเองไม่เคยไปร่วมงานเทศกาลดนตรีอะไรทำนองนี้มาก่อนเลย และนั่นก็ทำให้เขารู้สึกเหมือนชีวิตขาดอะไรบางอย่างไป

แต่จะให้ไปคนเดียวก็ดูจะไม่สนุกเท่าไหร่ และเขากลัวว่าจะไม่ได้รับประสบการณ์ในงานเทศกาลดนตรีนั้นอย่างเต็มที่ ด้วยเหตุนั้นเอง เขาจึงอยากจะหาคนมาช่วยให้ประสบการณ์ใหม่ๆ เหล่านั้นน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

ข้อเสนอที่เขาให้ก็คือ เขาต้องการคนที่จะสามารถไปร่วมงานดนตรีกับเขาได้ทั่วยุโรป ในช่วงปี 2019 นี้ โดยเสนอเงินให้ 5,000 ปอนด์ (ประมาณ 192,000 บาท) ต่อ 1 งานที่ไป… !!

 

 

งานนี้ต้องทำอะไรบ้างเอ่ย??

อย่างไรก็ตาม เขาก็ได้สร้างเกณฑ์พื้นฐานสำหรับการรับสมัครข้างต้นว่า ขอให้เป็นคนที่อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี และมีประสบการณ์ที่ดีกับการไปร่วมงานเทศกาลดนตรีต่างๆ ที่เคยมีมา

และแน่นอนว่า การเดินทางไปทั่วทวีปยุโรปสำหรับงานดนตรีต่างๆ นั้น สิ่งสำคัญที่ต้องใช้ก็คือพาสปอร์ต ซึ่งเขาหวังว่าคนที่มาสมัครจะมีเจ้าสิ่งนี้เตรียมเอาไว้อยู่แล้ว

 

 

ฟังดูแล้วก็เป็นเกณฑ์ที่ไม่ยากอะไรเท่าไหร่เลยใช่มั้ยล่ะ งั้นเราลองไปดูงานที่เขาหวังให้เราทำกันบ้างดีกว่า

อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่าเศรษฐีนิรนามคนดังกล่าวไม่เคยมีประสบการณ์ไปเที่ยวงานเทศกาลอะไรแบบนี้มาก่อนเลย เขาจึงหวังว่าคนที่ไปกับเขานั้นจะสามารถช่วยดูแลอะไรหลายๆ อย่างให้กับเขาได้

ยกตัวอย่างเช่น เขาอยากให้คนคนนั้นช่วยกางเต็นท์, เตรียมของที่จำเป็นสำหรับการค้างคืน เป็นต้น และที่สำคัญคือต้องไม่ลืมแนวคิดหลักว่า “คุณจะต้องทำให้เขาได้มีประสบการณ์ที่น่าจดจำต่องานดนตรีทุกงานที่ไป”

 

 

ดูจากงานที่ต้องทำกับรายได้แล้ว ถือว่าเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยว่ามั้ย โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และกรอกข้อมูลยื่นไปสมัครกันได้ที่เว็บไซต์ HushHush.com

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions