CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

“เหมียวจอมกวน” เดินชูคอสูงทั่วฮอลล์ หลังประกวดแมวสุขภาพดีได้ที่ 3…

พบกับคุณชายรัชชานนท์… ไม่ใช่พระเอกในละครนะ แต่เป็นแมวพันธุ์สก๊อตทิส โฟร์ด ชื่อเล่น เลโอ เกิดวันที่ 27 มกราคม 2019

แหม่ เห็นแค่ชื่อก็น่าสนใจแล้ว ว่าแต่ทำไมน้องถึงได้ชื่อนี้มากันนะ? คุณเฟิร์น ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “เพราะนางหล่อมากๆ หล่อเหมือนพระเอกในละครเลยหล่ะ”

 

 

สำหรับคุณชายรัชชานนท์ หรือน้องเลโอนั้น ไม่ได้มาขายความสามารถ ความฮา หรือความแปลกเหมือนแมวตัวอื่นๆ หรอก แต่นางขายความหล่อเหลาล้วน

หล่อยังไงนหรอ? เริ่มจากสัดส่วนที่กำยำ ล่ำสัน มีซิกแพ็ค และกล้ามแขนที่ทรงพลัง (แต่ตอนนี้ ทุกอย่างได้มัดรวมกันเป็นก้อนเดียวไปแล้ว)

 

 

ส่วนนิสัยของเลโอนั้น ก็ตามเหมือนลูกคุณหนูทั่วไปแหละ คือ ขี้บ่น ขี้โวยวาย  นอกจากนี้ นางยังมีงานอดิเรกที่ทำเป็นประจำคือ นอนท่าปลาวาฬหงายท้อง ส่องสาวสวย ชมนกชมไม้ และเก็กหน้าหล่อให้สาวๆ หลง

 

 

ดูเหมือนน้องเลโอจะไม่ค่อยสนใจคนในบ้านสักเท่าไหร่ แต่ที่ไหนได้ เมื่อไหร่ที่เห็นคุณเฟิร์นทำงานหน้าคอม นางจะเข้าไปนอนทับโน้ตบุ๊คหรือไอแพดทันที เพื่อขัดขวางการทำงาน

 

 

แม้จะเป็นคุณชาย แต่เลโอนั้นไม่ใช่แมวเลือกกิน เพราะนางกินทุกอย่างที่ขวางหน้า โดยเฉพาะขนมเหมียว นางจะกินทุกยี่ห้อ ทุกรสชาติเลยหล่ะ

อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่าน้องเลโอนั้น มาขายความหล่อเหลาล้วนๆ เพราะฉะนั้น อย่าถามถึงความสามารถพิเศษของน้องเลย เพราะมันไม่มี เอ๊ะ จะว่าไปนางก็ยืน 2 ขาเป็นนะ

 

 

หลังจากที่กล้ามเนื้อและซิกแพ็คมารวมกันเป็นก้อนเดียวแล้ว เลโอก็กลายเป็นแมวที่รักการโดนจกพุงมากๆ และชอบถูกอุ้มไปรอบๆ แถมชอบเซลฟี่ตามวิถีเน็ตไอดอล

 

 

วีรกรรมสุดแสบอีกอย่างที่ไม่พูดถึงเห็นทีจะไม่ได้คือ กลางวันหลับเป็นตาย พอตกดึกราวๆ ตี 3 นางจะตื่นมาก่อกวนทาสเป็นประจำทุกคืน

 

 

 

จริงๆ แล้วในบ้านคุณเฟิร์นไม่ได้มีแค่เลโอตัวเดียวนะ แต่ยังมีแมวเพศเมีย 3 ตัว ถึงอย่างนั้นเลโอก็รักแค่แฟนเค้าคนเดียว ซึ่งสก๊อตทิสเหมือนกัน ส่วนอีกสองตัวเป็นบริททิส ซึ่งเลโอแทบไม่ชายตามองเลย

“ถึงจะหล่อ แต่ไม่ใช่เพลย์บอยเด้อ” เลโอกล่าว

 

 

สำหรับที่มาที่ไปของคุณชายขนปุยตัวนี้นั้น ค่อนข้างจะฮาหน่อย… คือ ขณะที่พี่น้องต่างทยอยกันถูกรับเลี้ยงตัวแล้วถูกเล่า เลโอกลับเหลือตัวสุดท้ายของครอก

ไม่ใช่ว่ามันไม่น่ารักหรอกนะ แต่เป็นเพราะมันเอาแต่นอน นอน แล้วก็นอน จนคนที่มาดูแมว คิดว่ามันไม่สบาย หรือไม่แข็งแรง กระทั่งคุณเฟิร์นได้มาเจอเข้า และตกหลุมรักมันตั้งแต่แรกพบ มันจึงได้มีบ้านเหมือนพี่น้องตัวอื่นๆ จนทุกวันนี้

 

 

เห็นเอ๋อๆ ไร้ความสามารถแบบนี้ เลโอเคยได้รับรางวัลแมวสุขภาพดีมาแล้วนะ แม้จะเป็นที่ 3 ก็ตาม ตอนนั้นพ่อแม่ภูมิใจในตัวมันมากๆ และตัวมันเองก็ผงาดใหญ่เลย ชูหน้าชูตายิ่งกว่าตัวที่ได้ที่ 1 แหน่

 

เป็นยังไงล่ะ เจอคุณชายรัชชานนท์เข้าไป ถึงกับหลงหัวปักหัวปำเลยสิ ถ้าชอบนาง รักนาง ก็กดติดตามนางได้ที่เพจ คุณชายรัชชานนท์ นะคะ

 

อาการหลังจากได้รางวัล ภูมิใจมาก จนไม่ยอมเข้ากระเป๋าเลย

 

นุด พาเราเดินอวดหน่อย

 

ที่มา คุณชายรัชชานนท์


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น