CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Miu Nakamura จากนักแสดงที่ได้รับบท “ผี” สู่การเป็นดารา JAV อันดับต้นๆ ของวงการ

หากใครติดตามวงการ JAV (Japanese Adult Video) หรือก็คือวงการ ‘หนังผู้ใหญ่สัญชาติญี่ปุ่น’ ก็น่าจะพอรู้กันว่า ดาราหลายๆ คนนั้นมักจะต้องเคยผ่านวงการบันเทิงสายอื่นกันมาก่อน

และในบทความนี้เราก็จะมาพูดถึงดาราคนหนึ่งที่ผ่านมาแล้วทั้งการเป็นกราเวียร์ไอดอล หรือนักแสดง จนปัจจุบันเธอคือหนึ่งในดาราหนังโป๊ที่มีแฟนคลับเป็นจำนวนมาก

 

เธอก็คือ Miu Nakamura

 

Miu เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ตอนอายุเพียง 14 ปี จากการเป็นกราเวียร์ไอดอล รวมถึงฝึกฝนในเรื่องของการร้องเพลง การแสดง และการพากย์เสียงก็ด้วย

หลังจากที่เธอโด่งดังอย่างมากในช่วงปี 2006 จู่ๆ Miu ก็ได้หายตัวไปจากวงการ ซึ่งก็มีข่าวลือออกมาว่าเธอถูกญาติของเธอที่เป็นยากูซ่าพาตัวไป และสั่งห้ามไม่ให้เธอกลับเข้าสู่วงการบันเทิง

 

.

 

ทว่าในช่วงปี 2008 Miu ก็ได้กลับมาสู่สายตาสาธารณชนอีกครั้ง และยังคงเดินตามเส้นทางการเป็นนางแบบ รวมถึงการแสดงที่มีเข้ามาบ้าง

จนกระทั่งในปี 2011 เธอก็ได้รับบทเป็นผีสาว Tomie Kawakami ในภาพยนตร์เรื่อง Tomie Unlimited ซึ่งถือว่าเป็นบทบาทแจ้งเกิดของเธอจนกลายเป็นที่รู้จักของคนจำนวนมากอย่างรวดเร็ว

 

 

แต่หลังจากที่เธอมีชื่อเสียงจากหนังเรื่องนั้น Miu ก็ได้หายตัวไปอีกครั้ง พร้อมกับมีข่าวลือผุดออกมาว่าเธอไปทำอาชีพเป็นสาวนั่งดริ้งในบาร์ กลายเป็นข่าวฉาวที่หลายคนมองว่าเธออาจไม่กลับเข้าสู่วงการอีกแล้ว

ทว่าหนทางการเป็นนักแสดงของเธอก็ไม่หยุดแค่นั้น เพราะในปี 2017 เธอก็ได้เปิดตัวในฐานะนักแสดงสาวทรงเสน่ห์ที่ย้ายเข้ามาอยู่ในวงการ JAV แบบเต็มตัว กลายเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนคลับจำนวนมาก

 

.

 

ด้วยส่วนสูง 157 เซนติเมตร แขนขาดูเรียวยาว สัดส่วน 33-21-33 หน้าอกคัพ C ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ไปได้อย่างรวดเร็ว

ปัจจุบันเธออายุ 29 ปีแล้ว และความนิยมของเธอก็ถือได้ว่าอยู่ในอันดับต้นๆ ของวงการ สังเกตได้จากการจัดอันดับประจำเดือนกรกฎาคม 2020 ของ FANZA นั้น Miu ขึ้นไปอยู่ถึงอันดับที่ 9 เลยทีเดียว

 

 

เชื่อว่าใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ ก็คงจะสงสัยกันแล้วว่า “ทำไมเรายังไม่วาร์ปกันอีก?!” ซึ่ง #เหมียวตะปู ก็จะตอบให้ตามแบบฉบับที่ทำมาในทุกบทความเลยว่า “จัดไปสิฮะ!!”

 

ทีอีเค-0๙๒ (อันนี้เป็นผลงานเปิดตัวนะ) // เอ็มไอดีอี-๖0๗ (อันนี้ก็ทีเด็ด!!)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น