CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

รู้จักกับน้อง Miyou ตุ๊กตายางเกรดพรีเมียม งานดี ฟังก์ชั่นครบ ค่าตัวไม่แพงแค่ 135,600 บาท

ใครบอกว่าผู้ชายไม่ชอบเล่นตุ๊กตา? #เหมียวตะปู มองว่าบางทีมันก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป เพราะหลังจากที่ได้เจอกับตุ๊กตาตัวนี้ปุ๊บ ถึงกับต้องลุกขึ้นมาเลยทีเดียว!!

บังเอิญ #เหมียวตะปู ได้ไปเห็นตุ๊กตาตัวหนึ่งเข้าจากเพจ AnimeDoll 18+ ซึ่งดูจากชื่อเพจ เพื่อนๆ ก็น่าจะพอเดากันได้แล้วล่ะนะว่าเรากำลังพูดถึงตุ๊กตาแบบไหน

 

ตุ๊กตาที่ว่านี้ก็คือตุ๊กตายางที่มีชื่อว่าน้อง Miyou

.

 

Miyou (ชื่อเต็มๆ คือ RRS Version – T1 Miyou) เธอคือตุ๊กตายางสัญชาติจีน ที่จัดว่าเป็นตัวท็อปของแบรนด์ Sino-Doll ด้วย 3 ลักษณะเด่นพิเศษคือ ความสวยงาม การลงสี และผิวสัมผัสที่สมจริงมากถึงมากที่สุด

เธอนั้นมาพร้อมกับส่วนสูง 159 เซนติเมตร สัดส่วนหน้าอก เอว สะโพก 89/65/87 เซนติเมตร น้ำหนัก 34 กิโลกรัม

 

วัสดุเกรดพรีเมียม เพื่อความสมจริง

 

รายละเอียดครบถ้วน ดีงามพระรามแปด

 

ลักษณะเด่นๆ ของเธอนั้นก็มีตั้งแต่ ส่วนปากและดวงตาที่สามารถขยับได้อย่างสมจริง สามารถเพิ่มระดับความนุ่มนิ่มให้เป็นพิเศษได้ในส่วนของหน้าอก, จุดซ่อนเร้น, บั้นท้าย, ต้นขา, หน้าท้อง

อีกทั้งยังสามารถอยู่ในท่ายืนได้โดยไม่ต้องใช้หมุดปักใต้ฝ่าเท้า ส่วนของลิ้นก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถปรับแต่งขนาดของจุดซ่อนเร้นได้ 4 ระดับ (ตั้งแต่ 10-18 เซนติเมตร)

 

ที่สำคัญคือมาพร้อมกับชุดทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอีกด้วยนะ

.

 

เพราะอย่างนั้นแล้ว น้อง Miyou จึงถือว่าเป็นตุ๊กตายางที่ใกล้เคียงกับคำว่าสมบูรณ์แบบสุดๆ ไปเลย (เมื่อเทียบกับตุ๊กตายางทั่วๆ ไปเท่าที่เคยเห็นมา)

 

อีกทั้งยังมีของแถมเป็นวิกผม หวี และชุดสวยๆ มาให้ด้วยนะ

.

 

สำหรับใครที่อยากให้น้อง Miyou มาอยู่ข้างกาย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับน้องเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ของแบรนด์ Sino-doll.com ได้เลย

หรืออีกทางเลือกหนึ่ง สามารถสั่งผ่านทางหน้าเพจ AnimeDoll 18+ ก็ได้นะ โดยทางเพจระบุว่าค่าตัวของน้อง Miyou คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ 135,600 บาท (รวมค่านำเข้า) ใช้เวลาผลิต 45-60 วัน

 

ชายโสดอย่าง #เหมียวตะปู เห็นน้อง Miyou แล้วรู้สึกใจคอไม่ดีเลยนะฮะ

 

ของบ #ประธานเหมียว มาทำรีวิวน้องหน่อยได้ม๊ายยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น