คุณแม่วัย 43 กับลูกสาววัย 19 ไปไหนคนมักเข้าใจผิดคิดว่า “พี่-น้อง” หน้าเด็กเกิ๊นนน!!


ตอนเข้ามาดู #เหมียวตะปู แทบไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเลยจริงๆ เพราะที่เราเห็นกันอยู่นี้คือภาพถ่ายระหว่างแม่-ลูก ไม่ใช่พี่-น้อง หรือเพื่อนสาวแต่อย่างใด?!

 

ประเด็นคือตอนแรกเดาไม่ถูกด้วยสิว่าคนไหนแม่ คนไหนลูก…

 

Joleen Diaz คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวชาวอเมริกันวัย 43 ปีจากรัฐแคลิฟอร์เนีย เธอมีลูกสาวอยู่ 1 คนชื่อว่า Meilani Parks ปัจจุบันอายุ 19 ปี

เธอเล่าว่าตัวเองมีลูกตอนที่ยังเป็นวัยรุ่นอยู่เลย ทำให้อายุของเธอกับลูกสาวนั้นห่างกันแค่ 24 ปีเท่านั้นเอง และมันก็มักทำให้หลายๆ คนเข้าใจผิดบ่อยๆ เวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน

 

แต่เอาจริงๆ ความเข้าใจผิดนั้นน่าจะมาจากการที่เธอดูวัยรุ่นอยู่เลยมากกว่านะ

 

บ่อยครั้งที่เธอและลูกสาวมักจะแชะภาพโพสต์ลงอินสตาแกรม ซึ่งทั้งสองคนนี้ก็มียอดติดตามที่ไม่ใช่น้อยเลย คนแม่มีผู้ติดตามมากกว่า 59,000 คน ส่วนคนลูกก็มีผู้ติดตามมากกว่า 48,000 คน

ตอนนี้ใครกำลังเดากันอยู่หรือเปล่าว่าคนไหนคือลูก คนไหนคือแม่ เฉลยเลยก็คือ…

 

เธอคนนี้คือ Meilani ลูกสาววัย 19 ปี

 

ส่วนนี่ก็คุณแม่ Joleen วัย 43 ปี

 

คนกลางคือแม่ของ Joleen (ยายของ Meilani)

 

ความเยาว์วัยจนดูเหมือนเป็นพี่สาวของลูกสาวตัวเองนี้ ทำให้สื่อหลายสำนักต่างติดต่อเข้าไปสอบถามเกี่ยวกับเคล็ดลับความหน้าเด็กของเธอและก็ได้คำตอบมาว่า…

“ตั้งแต่เด็ก ตอนฉันอายุแค่ 12-13 ปี ฉันก็เริ่มดูแลผิวพรรณตัวเองตามคำแนะนำของคุณแม่ และนั่นก็คงเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันดูเปล่งปลั่งอยู่เสมอ

ปัจจุบัน ฉันกับลูกใช้ชีวิตอยู่ในแคลิฟอร์เนีย ฉันมักจะทาครีมกันแดดอยู่เป็นประจำทุกวัน รวมถึงใช้เซรั่มวิตามินซีบำรุงผิวเช้า-เย็น”

 

ลูกสาวของเธอเองก็ได้วิธีการดูแลผิวพรรณมาจากเธอนี่แหละ

 

เห็นแล้วก็ไม่แปลกใจนะว่าทำไมคนมักจะเข้าใจผิดกัน

 

สำหรับใครที่เริ่มชื่นชอบแม่ลูกคู่นี้ สามารถไปติดตามไลฟ์สไตล์ของพวกเธอกันต่อได้ที่อินสตาแกรม joleendiaz (แม่) และ meilanikalei (ลูก)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Metro , NewYorkPost , TheSun

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments