CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

“Monkey” แมวแวมไพร์ ผู้เข้ามาเติมเต็มหัวใจให้หญิงสาวที่เพิ่งสูญเสียพ่อไป

สำหรับบางคนแล้วสัตว์เลี้ยงไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยง แต่พวกมันเป็นทั้งเพื่อน พี่น้อง ลูก และครอบครัว ซึ่งบางครั้งพวกมันก็เข้ามาในชีวิตในช่วงที่เราต้องการมันมากที่สุด

เช่นเดียวกับ Nicole Rienzie นางฟ้าผู้พิทักษ์ของเธอมาในรูปแบบของแมวดำขี้โรค ที่วิ่งตัดหน้ารถเธอในค่ำคืนหนึ่ง

 

 

ตอนแรก Rienzie ได้ช่วยเหลือแมวดำตัวนั้น ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอเป็นคนชนมัน แต่หลังจากดูแลกันไป ดูแลกันมา เธอก็รู้สึกผูกพันกับมัน จนไม่สามารถปล่อยมันไปได้

ตอนที่ Rienzie ได้พบกับเจ้าเหมียวเธออยู่ในช่วงที่ต้องการกำลังใจเป็นอย่างมาก เพราะเธอเพิ่งสูญเสียคุณพ่อและเพื่อนสนิทไป นอกจากนี้ ตัวเธอเองยังต้องต่อสู้กับความเจ็บปวดจากอุบัติเหตุอีก

 

 

การได้ใช้เวลาร่วมกับแมวตัวนี้ ทำให้ Rienzie รู้สึกว่าหัวใจที่ว่างเปล่าของเธอได้รับการเติมเต็ม ดังนั้น เธอจึงตัดสินใจรับเลี้ยงแมวตัวนั้นและตั้งชื่อให้มันว่า Sergio 

แต่พออยู่กันกันไปนานเข้าๆ Sergio เริ่มเผยนิสัยซุกซนออกมาเรื่อยๆ หญิงสาวจึงเปลี่ยนชื่อให้มันเป็น Monkey และคงไม่มีชื่อไหนเหมาะกับมันเท่าชื่อนี้อีกแล้ว

 

 

ตอนนี้ Monkey กลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Rienzie หญิงสาวได้สร้างบัญชีอินสตาแกรมให้มัน โดยใช้ชื่อว่า monkandbean ซึ่งตอนนี้มันได้กลายเป็นแมวเซเลบแล้ว ด้วยยอดผู้ติดตามกว่า 140,000 คน

จุดเด่นของ Monkey คือ การมีเขี้ยวที่ยาวและแหลมเหมือนแวมไพร์ ซึ่งเป็นอะไรที่เจ๋ง เท่ และน่ารักมากๆ จนได้ฉายาว่า แมวแวมไพร์ 

 

 

Rienzie บอกว่า “Monkey ชอบปีนป่าย ชอบกระโดด และชอบเหวี่ยงตัวไปมาเหมือนลิง ส่วนเขี้ยวยาวๆ ของมันนั้น เริ่มขึ้นหลังจากมันอยู่กับฉันได้ 1 ปี ซึ่งฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดจากอะไร แต่มันน่ารักมาก”

หญิงสาวเคยพา Rienzie ไปหาหมอเรื่องเขี้ยว แต่หมอบอกว่า เขี้ยวนี้ไม่ได้เป็นอันตรายกับแมว มันเป็นเพียงแค่ลักษณะเด่นของ Monkey เท่านั้น

 

 

Rienzie กับ Monkey ได้ช่วยเหลือกันในเวลาที่ยากลำบากมากที่สุด และตอนนี้พวกเขาก็ยังคงมอบความรักให้กันอย่างต่อเนื่อง

ติดตาม Monkey กับเพื่อนอีกตัวที่ชื่อ Bean ในอินสตาแกรม monkandbean

 

.

.

.

.

.

 

ที่มา iheartcats


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น