เรื่องเกิดวันย้ายออกจากหอ สาวบอกพ่อว่า “ของเยอะ” พ่อเล่นใหญ่ เอารถบรรทุกมาขนซะเลย!!


สำหรับเด็กหอทั้งหลาย จะรู้กันดีว่า “เวลาย้ายออกจากหอ” จะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก และวุ่นวายเป็นที่สุด

ต้องบอกก่อนว่าตอนที่ยังอาศัยอยู่ในหอนั้น เราก็มักจะซื้อของใช้ต่างๆ ที่คิดว่า “จำเป็น” เข้ามาไว้ที่ห้อง พอซื้อไปซื้อมา อยู่ไปอยู่มาก็พบว่า ของมันเต็มห้องไปหมด

พอจะย้ายออกก็ต้องมานั่งคิดอีกว่า ชิ้นไหนไม่ใช้แล้วจะทิ้งไปเลยดีมั้ย? แต่ก็จะมีแว๊บหนึ่งที่คิดขึ้นมาว่า “เก็บไว้ดีกว่า” อาจจะจำเป็นก็ได้ หรือของบางอย่างมันก็มีคุณค่าทางจิตใจซะเหลือเกิน สุดท้ายมันก็จะมาจบลงตรงที่ว่า “ขนมันไปทั้งหมดนี่แหละ” 

 

ภาพจาก Pinterest

 

แล้วพอเรื่องขนของมันก็ต้องมาดูอีกว่าเรามีรถหรือพาหนะที่ใช้ขนรึเปล่า? แล้วตอนขนลงจากห้องมาขึ้นรถอีก โอ๊ยยย บอกเลยว่าเป็นอะไรที่อลเวงสุดๆ

 

 

แต่สำหรับหญิงสาวรายนี้แล้วบอกเลยว่า หายห่วงเรื่องรถขนของไปได้เลย เพราะพอเธอบอกกับคุณพ่อว่า “ของเยอะ” เท่านั้นแหละ คุณพ่อก็จัดให้ มาเป็นรถบรรทุกเลย!!

เรื่องดังกล่าวถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Aomam Jitlada โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “เมื่อบอกพ่อว่า ของเยอะนะ แล้วรถที่พ่อเอามารับ 555555 ????? #นิสิตปี4 #มมส #พ่อเป็นคนตลก”

 

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 3,100 ครั้ง และแชร์ไปอีกกว่า 2,600 ครั้งเลยทีเดียว หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆ นานา

 

ลองไปอ่านความเห็นของชาวเน็ตกันดูครับ…

.

.

.

 

แหม่ คุณพ่อก็เล่นใหญ่จริงๆ แต่ก็อย่างว่าแหละ เผื่อไว้ดีกว่าขาดล่ะนะ ฮร่าๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : Aomam Jitlada

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments