ใครคิดถึง ‘พี่บี้’ เชิญทางนี้ รัชดาลัยส่งตรงละครเวทีถึงบ้าน พาพี่บี้และผองเพื่อนร่วมโชว์พลังเสียง


วิกฤต COVID-19 ทำให้หลายๆ อย่างต้องหยุดชะงักลง เช่นเดียวกับละครเวทีที่ต้องหยุดชะงักลงไม่ต่างกับสื่อบันเทิงอื่นๆ

แต่ดูเหมือนว่าทางรัชดาลัยเธียเตอร์เขาไม่ปล่อยให้พวกเราหงอยเหงาไปได้นานค่ะ เพราะล่าสุดทาง Scenario & Rachadalai ร่วมกับ Vogue Thailand ได้ทำการจัดโครงการ MUSICAL FROM HOME ขึ้นค่ะ

 

https://www.facebook.com/Rachadalai/photos/a.281037975256/10163240957320257/?type=3&theater

 

โครงการนี้จัดขึ้นนานถึง 5 วัน เป็นโครงการที่นำเอาเหล่าศิลปินละครเวทีทั้งหมด 19 ชีวิตมาร่วมร้องเพลงให้พวกเราฟังส่งตรงจากบ้านของศิลปินแต่ละคน ตั้งแต่วันที่ 20-24 เมษายน นี้

โดยโครงการนี้ไม่ได้จัดขึ้นเพื่อความบันเทิงของพวกเราเท่านั้น แต่ยังเป็นการเชิญชวนให้ทุกคนร่วมบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับทางมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถีอีกด้วย

 

 

และเมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา ทางรัชดาลัยเขาก็สร้างเซอร์ไพรส์ให้พวกเราค่ะด้วยการพาศิลปินหนุ่มที่ห่างหายจากวงการร้องเพลงไปหลายปีกลับมาคืนสู่จออีกครั้ง คนๆ นั้นก็คือพี่บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว นั่นเอง

 

 

ซึ่งเพลงที่พี่บี้ร้องก็คือบทเพลงรักแท้มีอยู่จริง จากละครเวทีเรื่องข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัลค่ะ นอกจากนี้พี่บี้ยังมาพร้อมกับนางเอกคู่ขวัญอย่างสาวแพท สุธาสินี อีกด้วย

 

 

ขอบอกเลยค่ะว่าไม่ว่าจะผ่านมานานสักเท่าไรเสียงของพี่บี้ก็ยังคงนุ่มละมุนไม่มีเปลี่ยนแปลงเลย นี่ยังไม่พูดถึงความหล่อที่ทะลุจอมาโดนใจเราเต็มๆ เลย

 

 

น่ารักปุ๊กปิ๊กเมียนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

 

ลองชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

สำหรับใครที่อยากฟังศิลปินท่านอื่นๆ ในวันถัดไปก็สามารถเข้าไปรับฟังในแฟนเพจเฟซบุ๊ก Rachadalai ได้เลยค่ะ งานนี้เราจะได้เห็นศิลปินที่ห่างหายไปนานกลับมาคืนจอหลายคนเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Scenario & Rachadalai

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments