ไอ้หนุ่มติดยาแก้ปวด สู่ภาวะองคชาตแข็งค้างนาน 36 ชั่วโมง จนต้องเข้ารับการผ่าตัด


หลังจากที่เพื่อนๆ อ่านพาดหัวกันไปแล้ว บางคนก็อาจคิดว่าการที่ไอ้จ้อนแข็งตัวอยู่นานกว่า 36 ชั่วโมงนั้น มันก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่หรือ?

คำตอบนั้นมันกลับตรงข้ามกับสิ่งที่เราคิดไปอย่างสิ้นเชิง เพราะเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้มันคือความทรมานแสนสาหัส ซึ่งทำให้ชายคนหนึ่งเกือบต้องเสียอวัยวะเพศไป

 

Elliott Rossiter ชายวัย 41 ปี ผู้เกือบต้องสูญเสียความเป็นชาย

 

ก่อนจะเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น #เหมียวตะปู ต้องบอกเพื่อนๆ ก่อนว่า Elliott เป็นคนที่เสพติดยาแก้ปวด อะไรนิดอะไรหน่อยเขาก็มักจะใช้ยาแก้ปวดแล้ว ซึ่งยาที่เขาใช้ก็เช่น โคดีอีน, ออกซิโคโดน หรือแม้แต่มอร์ฟีน

โดยอาการเสพติดยาแก้ปวดของเขานั้นเกิดขึ้นมาหลังจากที่เขาประสบอุบัติเหตุจากการเล่นสกีในช่วงประมาณปี 2012 ทำให้เขาใช้ยาแก้ปวดบ่อยขึ้น บ่อยขึ้นเรื่อยๆ

เขาคงไม่รู้เลยว่าอาการเสพติดของเขานั้นจะส่งผลกระทบร้ายแรง นำไปสู่เหตุการณ์ปวดหนักกว่าเดิมในปี 2016 เมื่อหนุ่มชาวอังกฤษจากเมืองบริสโตลคนนี้ได้เดินทางไปหาเพื่อนสมัยเรียนที่ชื่อว่า Jenny ณ เมืองนีซ ประเทศฝรั่งเศส

 

ความทรมานที่หลายๆ คนอาจไม่มีวันเข้าใจ

 

Elliott เดินทางไปพบกับเพื่อนสาวของเขา ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน พูดคุยเรื่องเก่าๆ ในอดีต จนกระทั่งเวลาผ่านไปราวๆ 90 นาที สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น จู่ๆ จุ๊ดจู๋ของเขาก็ดันแข็งตัวขึ้นมาซะอย่างนั้น?!

และการแข็งตัวที่ว่านี้ก็ไม่ใช่การแข็งตัวแบบธรรมดาทั่วไป เพราะหนุ่มอังกฤษเขาอธิบายว่ามันเป็นการแข็งตัวที่ทำให้ไอ้จ้อนของเขานั้นดูใหญ่มากขึ้นกว่าปกติที่เคยมีมาก่อนหน้านี้เลย

แต่แล้วความผิดปกติดังกล่าวก็ตามมาด้วยอาการเจ็บปวดที่รุนแรงแสนทรมาน โดยที่เขาเองก็ไม่กล้าจะบอกเรื่องนี้กับเพื่อนสาวที่อยู่ข้างๆ

 

 

Elliott ย้ำเลยว่า…

“อาการปวดที่เกิดขึ้นนี้มันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเพศเลยจริงๆ ผมไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองถูกกระตุ้นเลย”

เขาต้องทนเจ็บไอ้จ้อนอยู่อย่างนั้นนานกว่า 19 ชั่วโมง จนในที่สุดเขาก็ได้เดินทางไปพบแพทย์ในคลินิกและโดนฉีดยาไป 2 เข็ม แต่ทว่ามันกลับไม่ได้ดีขึ้นอย่างที่เขาคาดหวังไว้

 

 

แพทย์จึงแนะนำให้เขาเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล Pasteur และนั่นก็ทำให้ Elliott ได้รู้ว่าสิ่งที่เขาเผชิญอยู่คือภาวะ Priapism นั่นเอง

Priapism คือภาวะที่กล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศชายได้รับผลกระทบ ซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากการใช้ยาบางชนิด ทำให้เกิดอาการเจ็บและองคชาตจะมีการแข็งตัวอยู่มากกว่า 4 ชั่วโมง

อาการดังกล่าวทำให้ Elliott ต้องเข้ารับการผ่าตัดในทันที แพทย์ต้องทำการเจาะรูเล็กๆ ตรงนั้นเพื่อดูดเอาเลือดออกมา ไม่อย่างนั้นน้องชายของเขาอาจไม่สามารถกลับมาใช้งานได้อีก

 

 

หลังจากอาการปวดรุนแรงเข้าสู่ช่วง 36 ชั่วโมง ในที่สุด Elliott ก็ออกจากห้องผ่าตัดมาได้พร้อมกับรอยยิ้ม และเมื่อแผลผ่าตัดหายดีแล้ว เขาก็สามารถกลับมาใช้งานไอ้จ้อนเหมือนปกติได้อีกครั้ง ทิ้งไว้เพียงแผลเป็นเล็กๆ แค่ 2 แผล

“ต้องยอมรับเลยว่าตอนผ่าตัดนั้นผมรู้สึกกลัวเอามากๆ แต่ผมก็โล่งใจที่มันได้ผล ทำให้ผมกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง”

“นั่นเป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับผมมาก่อนเลย และถ้าเลือกได้ผมขอไม่มีวันเป็นอย่างนั้นอีกแล้วนะ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: FoxNews , LadBible

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions