CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ไอ้หนุ่มติดยาแก้ปวด สู่ภาวะองคชาตแข็งค้างนาน 36 ชั่วโมง จนต้องเข้ารับการผ่าตัด

หลังจากที่เพื่อนๆ อ่านพาดหัวกันไปแล้ว บางคนก็อาจคิดว่าการที่ไอ้จ้อนแข็งตัวอยู่นานกว่า 36 ชั่วโมงนั้น มันก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่หรือ?

คำตอบนั้นมันกลับตรงข้ามกับสิ่งที่เราคิดไปอย่างสิ้นเชิง เพราะเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้มันคือความทรมานแสนสาหัส ซึ่งทำให้ชายคนหนึ่งเกือบต้องเสียอวัยวะเพศไป

 

Elliott Rossiter ชายวัย 41 ปี ผู้เกือบต้องสูญเสียความเป็นชาย

 

ก่อนจะเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น #เหมียวตะปู ต้องบอกเพื่อนๆ ก่อนว่า Elliott เป็นคนที่เสพติดยาแก้ปวด อะไรนิดอะไรหน่อยเขาก็มักจะใช้ยาแก้ปวดแล้ว ซึ่งยาที่เขาใช้ก็เช่น โคดีอีน, ออกซิโคโดน หรือแม้แต่มอร์ฟีน

โดยอาการเสพติดยาแก้ปวดของเขานั้นเกิดขึ้นมาหลังจากที่เขาประสบอุบัติเหตุจากการเล่นสกีในช่วงประมาณปี 2012 ทำให้เขาใช้ยาแก้ปวดบ่อยขึ้น บ่อยขึ้นเรื่อยๆ

เขาคงไม่รู้เลยว่าอาการเสพติดของเขานั้นจะส่งผลกระทบร้ายแรง นำไปสู่เหตุการณ์ปวดหนักกว่าเดิมในปี 2016 เมื่อหนุ่มชาวอังกฤษจากเมืองบริสโตลคนนี้ได้เดินทางไปหาเพื่อนสมัยเรียนที่ชื่อว่า Jenny ณ เมืองนีซ ประเทศฝรั่งเศส

 

ความทรมานที่หลายๆ คนอาจไม่มีวันเข้าใจ

 

Elliott เดินทางไปพบกับเพื่อนสาวของเขา ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน พูดคุยเรื่องเก่าๆ ในอดีต จนกระทั่งเวลาผ่านไปราวๆ 90 นาที สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น จู่ๆ จุ๊ดจู๋ของเขาก็ดันแข็งตัวขึ้นมาซะอย่างนั้น?!

และการแข็งตัวที่ว่านี้ก็ไม่ใช่การแข็งตัวแบบธรรมดาทั่วไป เพราะหนุ่มอังกฤษเขาอธิบายว่ามันเป็นการแข็งตัวที่ทำให้ไอ้จ้อนของเขานั้นดูใหญ่มากขึ้นกว่าปกติที่เคยมีมาก่อนหน้านี้เลย

แต่แล้วความผิดปกติดังกล่าวก็ตามมาด้วยอาการเจ็บปวดที่รุนแรงแสนทรมาน โดยที่เขาเองก็ไม่กล้าจะบอกเรื่องนี้กับเพื่อนสาวที่อยู่ข้างๆ

 

 

Elliott ย้ำเลยว่า…

“อาการปวดที่เกิดขึ้นนี้มันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเพศเลยจริงๆ ผมไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองถูกกระตุ้นเลย”

เขาต้องทนเจ็บไอ้จ้อนอยู่อย่างนั้นนานกว่า 19 ชั่วโมง จนในที่สุดเขาก็ได้เดินทางไปพบแพทย์ในคลินิกและโดนฉีดยาไป 2 เข็ม แต่ทว่ามันกลับไม่ได้ดีขึ้นอย่างที่เขาคาดหวังไว้

 

 

แพทย์จึงแนะนำให้เขาเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล Pasteur และนั่นก็ทำให้ Elliott ได้รู้ว่าสิ่งที่เขาเผชิญอยู่คือภาวะ Priapism นั่นเอง

Priapism คือภาวะที่กล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศชายได้รับผลกระทบ ซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากการใช้ยาบางชนิด ทำให้เกิดอาการเจ็บและองคชาตจะมีการแข็งตัวอยู่มากกว่า 4 ชั่วโมง

อาการดังกล่าวทำให้ Elliott ต้องเข้ารับการผ่าตัดในทันที แพทย์ต้องทำการเจาะรูเล็กๆ ตรงนั้นเพื่อดูดเอาเลือดออกมา ไม่อย่างนั้นน้องชายของเขาอาจไม่สามารถกลับมาใช้งานได้อีก

 

 

หลังจากอาการปวดรุนแรงเข้าสู่ช่วง 36 ชั่วโมง ในที่สุด Elliott ก็ออกจากห้องผ่าตัดมาได้พร้อมกับรอยยิ้ม และเมื่อแผลผ่าตัดหายดีแล้ว เขาก็สามารถกลับมาใช้งานไอ้จ้อนเหมือนปกติได้อีกครั้ง ทิ้งไว้เพียงแผลเป็นเล็กๆ แค่ 2 แผล

“ต้องยอมรับเลยว่าตอนผ่าตัดนั้นผมรู้สึกกลัวเอามากๆ แต่ผมก็โล่งใจที่มันได้ผล ทำให้ผมกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง”

“นั่นเป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับผมมาก่อนเลย และถ้าเลือกได้ผมขอไม่มีวันเป็นอย่างนั้นอีกแล้วนะ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: FoxNews , LadBible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น