สุดเหงา น้องหมานั่งจ้องเครื่องซักผ้านานเป็นชั่วโมง หลังเจ้าของเอาของเล่นของมันไปซัก


เจ้าของสุนัขหลายคนจะรู้กันดีว่าน้องหมาจะมี ‘ของเล่นสุดโปรด’ ของตัวเอง ที่จะเล่นมันทั้งวันแถมตอนนอนก็ยังคาบไปนอนด้วย เรียกว่าตัวแทบจะไม่ห่างกันเลยทีเดียวล่ะ

แต่ของเล่นพอเล่นบ่อยๆ มันก็ต้องมีสกปรกกันบ้าง พอถึงเวลาทำความสะอาดอาการมันก็จะออกมาประมาณนี้ครับ…

นี่คือเรื่องราวที่หญิงสาวนามว่า Rebekah Taylor จากเขต Glossop เมือง Derbyshire ประเทศอังกฤษ ได้นำมาแชร์ให้พวกเราได้ชมกัน

เรื่องของเรื่องก็คือเธอนำของเล่นสุดโปรดของเจ้า Pickle หมาพันธุ์ดัชชุน ของเธอไปซัก เพราะมันสกปรกมากๆ

 

เจ้า Pickle

 

ปรากฎว่าเจ้าหมาแสดงอาการเป็นห่วงของเล่นสุดโปรดของตัวเองแบบสุดขีด ก็เลยไปนั่งเฝ้าอยู่ที่หน้าเครื่องซักผ้านานเป็นชั่วโมงเลยทีเดียว!!

คุณ Rebekah เล่าว่าของเล่นชิ้นนั้นก็คือ ‘ตุ๊กตาน่องไก่’ ที่แถมมากับเซ็ต ‘ฟาสต์ฟู้ด’ ที่สั่งมาตั้งแต่ช่วงคริสต์มาสเมื่อปีที่ผ่านมา

 

 

“เจ้า Pickle รักของเล่นของมันมาก คาบไปไหนมาไหนด้วยแทบจะตลอดเวลา แถมตอนนอนยังเอาไปนอนแล้วก็ห่มผ้าให้อีกด้วย ขนาดตอนไปกินข้าวยังคาบไปวางไว้ข้างๆ ถ้วยข้าวด้วยเลย” Rebekah เล่า

แน่นอนว่าตอนเอาไปซักเองก็เหนื่อยเอาเรื่องเหมือนกัน คุณ Rebekah เล่าว่าเธอต้องใช้กลวิธีหลอกล่อมันด้วยการ เอาของเล่นหลายๆ อันให้มันเล่นก่อน และต้องรอจนกว่ามันจะเผลอถึงจะแย่งเอาน่องไก่ออกมาได้

แล้วยังไม่พอ พอมันรู้ตัวว่าโดนหลอกเข้าให้แล้ว ก็รีบวิ่งมานั่งเฝ้าที่หน้าเครื่องซักผ้า แล้วก็จ้องอยู่อย่างนั้นนานเป็นชั่วโมง

 

 

 

“ฉันไม่รู้ว่า Pickle มันแยกแยะของเล่นของมันยังไง อาจจะเป็นกลิ่นก็ได้มั้ง แต่พอมันรู้ตัวว่าของเล่นสุดโปรดของมันหายไปก็รีบวิ่งมาที่เครื่องซักผ้าอย่างไวเลย”

“มันเห่าใส่ฉัน เหมือนกับกำลังบอกว่า ‘นี่ Rebekah เธอทำอะไรกับของเล่นฉันน่ะ? เอามันออกมาเดี๋ยวนี้เลยนะ'” Rebekah เล่าเสริม

 

คุณ Rebekah และเจ้า Pickle

 

พอซักเสร็จ Rebekah เปิดเครื่องซักผ้าออกมา มันก็รีบคาบน่องไก่แล้ววิ่งออกไปจากเครื่องซักผ้าไปเลย…

 

แหม่ ช่างเป็นหมาที่หวงของเล่นของตัวเองจริงจริ๊งงงงง

 

ที่มา : unilad

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments