ย้อนกลับไปประมาณปี 2001 ซีรีส์และภาพยนต์สัญชาติเกาหลีถูกนำมาฉายในประเทศไทยเป็นยุคแรกๆ ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่อง My Sassy Girl (ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม) ได้รับความนิยมในไทยสุดๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานแจ้งเกิดที่ทำให้ จอนจีฮยอน ขึ้นแท่นเป็นนางเอกสุดฮอตของเกาหลีและได้รับฉายาในประเทศไทยว่าเป็น “ยัยตัวร้าย” เพราะแทบทุกเรื่องที่เธอเล่นจะมีคำว่ายัยตัวร้ายติดมาด้วยเสมอ

 

 

จอนจีฮยอนและชาแทฮยอนในภาพยนตร์เรื่อง ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม ปี 2001

.

 

ความฮอตของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกนำกลับมารีเมคในหลายๆ ประเทศทั้งอเมริกา ญี่ปุ่น อินเดีย และถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ภาคต่อ และได้รับความนิยมจากผู้ชมมากๆ ไม่ว่าจะทำมากี่เวอร์ชั่นก็ตาม

อีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่น่าจะทำให้แฟนหนังตื่นเต้นสุดๆ นั่นก็คือการทำซีรีส์ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม ‘เวอร์ชั่นไทย’

 

ประกาศจากอินสตาแกรมของเบสท์

View this post on Instagram

ปิดเรื่องของเรามานาน ถึงเวลาที่ต้องบอกแล้วสินะ ….MY SASSY GIRL V.THAI SERIES…. เป็นหนังที่ชอบมาตั้งแต่เด็ก ไม่คิดว่าวันนี้จะได้มาเล่นเป็นพระเอกเองในรูปแบบซีรีส์ ดีใจมากๆ ยังไงรอติดตามนะครับบบบบ #MySassyGirl #MySassyGirlTH #ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยมเวอร์ชั่นไทย #ยัยตัวร้าย #นายเจี๋ยมเจี้ยม #haloproductions

A post shared by BNK (@bestnk) on

 

และจากอินสตาแกรมของแก้ว FFK

View this post on Instagram

จัดมาอีกเรื่อง เก็บมานานเพราะยังบอกไม่ได้ ในที่สุดจ้า หนัง My sassy girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยมมาทำเป็นซีรีส์เวอร์ชั่นไทยแล้วนาจา เรื่องนี้ขูดเลือดขูดเนื้อเล่นกันเลยทีเดียว เจอกันปีหน้าเลยเด้อ และนี่คือรูปจากกล้องฟิล์ม คุณผกก ที่หมดไปหลายหมื่นระหว่างการถ่ายทำ🤣🤣 #MySassyGirl #MySassyGirlTH #ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยมเวอร์ชั่นไทย #ยัยตัวร้าย #นายเจี๋ยมเจี้ยม #haloproductions

A post shared by Kaew Jarinya S. (@kaewjarin) on

 

ในเวอร์ชั่นนี้จะถูกทำออกมาในรูปแบบซีรีส์ นำแสดงโดยเบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ กับแก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ แก้ว FFK

 

 

ข่าวคราวของการถ่ายทำ My Sassy Girl เวอร์ชั่นไทย เพิ่งถูกประกาศออกมาผ่านนักแสดงนำทั้ง 2 ต่างสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนคลับตัวนักแสดงและแฟนซีรีส์ได้ไม่น้อยเลย

แต่กำหนดการฉายซีรีส์เรื่องนี้ยังไม่ถูกกำหนดเอาไว้อย่างเป็นทางการ ยังไงก็ต้องมารอติดตามกันต่อไปนะคะ

 

ที่มา: @bestnk, @kaewjarin

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์