แน็ก ชาลี นั่งเฉยๆ ก็ได้ซีน ใส่เสื้อเทาเพราะเป็นกลาง อยากกลับบ้านไปเลี้ยงนกเอี้ยง


44k shares

การต่อสู้ระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร และ แบงค์ ธิติ ในรายการ 10 Fight 10 ที่ออนแอร์ไปเมื่อคืนวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมากลายเป็นแมตช์หยุดโลกที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

และหนึ่งในผู้เข้าร่วมชมการต่อสู้ในครั้งนี้ นั่นก็คือ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ที่มานั่งเชียร์มวยเฉยๆ ก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตไปเต็มๆ ด้วยความเอ็นดู

 

 

สวัสดีเจี๊ยบ

 

นั่นเป็นเพราะว่าเราไม่ค่อยเห็นแน็กออกงานในวงการบันเทิงมากนัก เวลาที่เขาปรากฏตัวก็จะรู้สึกตื่นเต้นหน่อยๆ แน็ก ชาลีนี่ถือว่าเป็นรักครั้งแรกของใครหลายๆ เลยนะ จากการที่เขามารับบทเจี๊ยบในเรื่องแฟนฉัน

แถมช่วงนี้ก็กลับมาท็อปฟอร์มในโลกออนไลน์อีกครั้ง ทำให้แฟนคลับทั้งหลายรู้สึกเอ็นดูแน็กสุดๆ จากข่าวเมื่อไม่นานมานี้ที่พี่แน็กทำมือถือตกน้ำระหว่างพาหลานพายเรือส่องตัวเหี้ย

 

 

กลับมาที่รายการ 10 Fight 10 เมื่อคืนที่แน็กได้ซีนไปเต็มๆ ในรายการได้มีการแบ่งฝั่งออกเป็น 2 ฝั่งก็คือ ฝั่งสีขาวกับฝั่งสีดำ แต่ด้วยความอินดี้ของแน็ก ออกตัวว่าไม่ขอฝักใฝ่ฝ่ายใด ขอใส่เสื้อสีเทามานั่งนิ่งๆ หลังกรรมการ

 

 

ดูตื่นเต้นมากๆ ที่มาเจอบรรยากาศกองถ่ายและเจอผู้คนเยอะๆ

 

หลังจากรายการจบไป เรื่องดราม่าก็ดราม่ากันไป แต่ผู้ที่ได้กระแสมากที่สุดก็เห็นจะเป็นพี่แน็กชาลีคนนี้ ที่โดนชาวเน็ตแซวจนต้องออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมใจความว่า…

หน้าที่เห็นในรายการคือหน้าตื่นเต้นและมีความสุขมากๆ ไม่รู้ว่าทีมงานหลอกแน็กมาหรือเปล่าว่าจะให้ขึ้นชกในซีซั่น 2 ที่พี่แน็กตั้งใจจะเปิดตัวด้วยชุดพญากุ้ง ถ้าสู้ไม่ได้ก็จะวิ่งรอบเวทีแทน

จากที่ชาวเน็ตแซวว่าหน้าเครียดเพราะคิดถึงสัตว์ที่บ้านหรือเปล่า พี่แน็กลืมไปว่าต้องกลับไปเลี้ยงลูกนกเอี้ยงที่ตกจากรังตอนพายุมา

 

 

ตื่นแต่เช้าไปร้านขายหลอดไฟ ซื้อสายไฟมาเดินรอบบ้าน เสร็จแล้วจะไปดูมวย สตาร์ทรถแล้ว เรียกแกร็บแทนดีกว่า ดีใจที่ได้เจอคนเยอะๆ มีความสุขมาก

เรื่องเสื้อที่ใส่สีเทาเพราะเป็นกลาง เลยได้นั่งตรงกลางพอดี ส่วนเรื่องคลิปพายเรือส่องตัวเหี้ยรอไปก่อนเพราะช่วงนี้ปล่อยกุ้งเพลินไปหน่อย ส่วนเรื่องโทรศัพท์ ซื้อใหม่แล้ว ใช้โทรศัพท์ใหม่พิมพ์อยู่

 

https://www.instagram.com/p/B1EtJv0ADnD/

 

ก็เป็นซะแบบนี้ ใครจะไม่เอ็นดูล่ะ ไอ้เจี๊ยบเอ๊ยยยยยย

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

44k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions