การต่อสู้ระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร และ แบงค์ ธิติ ในรายการ 10 Fight 10 ที่ออนแอร์ไปเมื่อคืนวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมากลายเป็นแมตช์หยุดโลกที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

และหนึ่งในผู้เข้าร่วมชมการต่อสู้ในครั้งนี้ นั่นก็คือ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ที่มานั่งเชียร์มวยเฉยๆ ก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตไปเต็มๆ ด้วยความเอ็นดู

 

 

สวัสดีเจี๊ยบ

 

นั่นเป็นเพราะว่าเราไม่ค่อยเห็นแน็กออกงานในวงการบันเทิงมากนัก เวลาที่เขาปรากฏตัวก็จะรู้สึกตื่นเต้นหน่อยๆ แน็ก ชาลีนี่ถือว่าเป็นรักครั้งแรกของใครหลายๆ เลยนะ จากการที่เขามารับบทเจี๊ยบในเรื่องแฟนฉัน

แถมช่วงนี้ก็กลับมาท็อปฟอร์มในโลกออนไลน์อีกครั้ง ทำให้แฟนคลับทั้งหลายรู้สึกเอ็นดูแน็กสุดๆ จากข่าวเมื่อไม่นานมานี้ที่พี่แน็กทำมือถือตกน้ำระหว่างพาหลานพายเรือส่องตัวเหี้ย

 

 

กลับมาที่รายการ 10 Fight 10 เมื่อคืนที่แน็กได้ซีนไปเต็มๆ ในรายการได้มีการแบ่งฝั่งออกเป็น 2 ฝั่งก็คือ ฝั่งสีขาวกับฝั่งสีดำ แต่ด้วยความอินดี้ของแน็ก ออกตัวว่าไม่ขอฝักใฝ่ฝ่ายใด ขอใส่เสื้อสีเทามานั่งนิ่งๆ หลังกรรมการ

 

 

ดูตื่นเต้นมากๆ ที่มาเจอบรรยากาศกองถ่ายและเจอผู้คนเยอะๆ

 

หลังจากรายการจบไป เรื่องดราม่าก็ดราม่ากันไป แต่ผู้ที่ได้กระแสมากที่สุดก็เห็นจะเป็นพี่แน็กชาลีคนนี้ ที่โดนชาวเน็ตแซวจนต้องออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมใจความว่า…

หน้าที่เห็นในรายการคือหน้าตื่นเต้นและมีความสุขมากๆ ไม่รู้ว่าทีมงานหลอกแน็กมาหรือเปล่าว่าจะให้ขึ้นชกในซีซั่น 2 ที่พี่แน็กตั้งใจจะเปิดตัวด้วยชุดพญากุ้ง ถ้าสู้ไม่ได้ก็จะวิ่งรอบเวทีแทน

จากที่ชาวเน็ตแซวว่าหน้าเครียดเพราะคิดถึงสัตว์ที่บ้านหรือเปล่า พี่แน็กลืมไปว่าต้องกลับไปเลี้ยงลูกนกเอี้ยงที่ตกจากรังตอนพายุมา

 

 

ตื่นแต่เช้าไปร้านขายหลอดไฟ ซื้อสายไฟมาเดินรอบบ้าน เสร็จแล้วจะไปดูมวย สตาร์ทรถแล้ว เรียกแกร็บแทนดีกว่า ดีใจที่ได้เจอคนเยอะๆ มีความสุขมาก

เรื่องเสื้อที่ใส่สีเทาเพราะเป็นกลาง เลยได้นั่งตรงกลางพอดี ส่วนเรื่องคลิปพายเรือส่องตัวเหี้ยรอไปก่อนเพราะช่วงนี้ปล่อยกุ้งเพลินไปหน่อย ส่วนเรื่องโทรศัพท์ ซื้อใหม่แล้ว ใช้โทรศัพท์ใหม่พิมพ์อยู่

 

View this post on Instagram

อธิบายยังไงดี ยาวๆเลยละกัน5555 นั่นคือหน้าตาผมกำลังตื่นเต้นและมีความสุขมากๆนะครับ เนื่องด้วยไม่รู้เค้าหลอกผมหรือเปล่าบอกจะให้ขึ้นชกซีซั่น2 ผมคิดไว้แล้วผมจะเปิดตัวด้วยชุด พญากุ้ง จะมีใครรอดูผมชกไหมผมสู้ไม่ได้ก็จะวิ่งรอบเวที 5555 ก่อนอื่นขอบพระคุณมากนะครับที่เชิญผมไปดู นั่นคือหน้าผมมีความสุขมากจริงๆนะ ในหัวคิดอะไรเต็มไปหมด ตื่นเต้น มีคนบอกว่าหน้าเครียดเพราะคิดถึงสัตว์ที่บ้านหรือเปล่า ผมจะบอกว่าผมลืมเลยว่าผมต้องรีบกลับมาเลี้ยงลูกนกเอี้ยงมันตกจากรังตอนพายุมา แต่อาจจะด้วย วันนี้ผมตื่นแต่เช้าไปร้านหลอดไฟตั้งแต่ร้านเปิด ซื้อสายไฟมาเดินรอบบ้าน ตากแดดทั้งวันจนก่อนจะออกไปดูมวยผมเดินไปสตาร์ทรถ เสร็จปุป เรียกแกร็บ ไปแทนเฉยเลย พี่แกร็บยังถามว่ามาทำอะไรแถวนี้ ผมบอกเปล่าครับพี่นี่บ้านผม และคุยกันนิดหน่อย. ผมถึงงานผมดีใจมาก ผมไม่ได้ไปทำงานเจอคนนานมากวันนี้ได้เจอพี่ๆที่ดีๆที่เคยรู้จักเยอะมากผมมีความสุขมากครับ .. มาที่เรื่องเสื้อ เมื่อวานใครเห็นผมไปเดินเลือกซื้อเสื้อที่เซ็นทรัลอีสติ์วิลล์บ้าง ผมเลือกนานมากๆ มา2ตัว 2สี ดำกับ ขาว แต่ก่อนออกจากบ้านผมอยากเป็นกลางไง จริงๆนะ เลยพิมพ์ไปถามพี่ทีมงานว่า พี่ผมใส่เสื้อสีอะไรไปได้บ้าง พี่เค้าบอกแต่งอะไรก็ได้ให้ดูดี ผมเลยใส่สีเทา เลยได้นั่งตรงกลางจริงๆ แค่นี้แหละครับ ฝันดี คลิปส่องบ้านเหี้ยรอกันก่อน ตอนนี้ตังค์หมดปล่อยกุ้งเพลิน ..(ผมกำลังใช้โทรศัพพ์ใหม่พิมพ์อยู่55555)

A post shared by charlie potjes (@charliepotjes) on

 

ก็เป็นซะแบบนี้ ใครจะไม่เอ็นดูล่ะ ไอ้เจี๊ยบเอ๊ยยยยยย

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์