จากการติดตามข่าวสารของแน็ก ชาลีในช่วงนี้ที่นับวันจะมีแต่เรื่องพีคขึ้นทุกๆ วันตั้งแต่กลับมาดังในโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นทำมือถือตกน้ำ หรือแม้กระทั่งลื่นตกบันไดแต่ได้หำอันทรงพลังช่วยชีวิตไว้

ด้อมแน็กชาลีช่วงนี้ก็จะครึกครื้นหน่อยๆ มีแต่ข่าวบันเทิงๆ เข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนจับตามองตลอด ล่าสุดความดังของแน็กได้เผยแพร่ไปยังหลานรักอย่างน้องอาเธอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

น้าแน็กกับน้องอาเธอร์

 

แน็กมักจะโพสต์ภาพของน้องอาเธอร์บ่อยมากๆ ตั้งแต่เปิดอินสตาแกรมมา เป็นน้ากับหลานที่มีความคล้ายกันสุดๆ อย่างกับคลานตามกันมา ไม่ว่าจะหน้าตาหรือบุคลิกยียวน

 

 

จากคลิปวิดีโอเพลงล่าสุดของแน็กที่มีชื่อเพลงว่า สคูบี้ดู น้องอาเธอร์ก็ได้ใจชาวเน็ตและแฟนคลับของน้าแน็กไปเต็มๆ

 

และมีการกล่าวกันว่าน้องอาเธอร์นี่แหละเป็นทายาทอสูรของแน็กที่แท้ทรู ในอนาคตถ้าแน็กแต่งงานมีเมียมีลูกก็คงจะประมาณน้องอาเธอร์นี่แหละ!!

 

 

ความเหมือนกันของน้าหลานคู่นี้ นอกจากจะมีหน้าตาที่คล้ายกันมากๆ แล้ว แน็กยังปลูกฝังให้อาเธอร์รักสัตว์ เหมือนน้าแน็กที่รักสัตว์ทุกชนิดบนโลกใบนี้

 

 

ชอบเอาหลานมาอ้างพาไปดูสาวบ่อยๆ

 

น้องอาเธอร์คู่หูดูโอของน้าแน็ก

View this post on Instagram

เพลง สคูบี้ดู ผมว่าพวกเพื่อนๆพี่ๆต้องไปตรวจสุขภาพแล้วว่ายังปกติไหม ใครที่ดูคลิปผมกับหลานจนจบผมว่าคุณกำลังจะผิดปกติเหมือนผมแล้วนะ.. ส่วนคนที่ด่าผม ด่าได้เต็มที่ อันนั้น คุณยังปกติ ผมดีใจด้วย555 ตื่นมา ตกใจ เมื่อวานตอนเช้าผมกับเพื่อนๆไปรีดนมวัว ที่ราชบุรี แต่เช้า ตากแดด เดินเยอะ ฝนตกหนักมาก แต่มีความสุขมากได้ไปอยู่กับวัวกับควาย เสร็จงานทีมงานเลี้ยงข้าว แล้วข้าวคนอื่นกินเหลือกันเยอะมาก ผมเลยบอกให้ห่อกับมาจะเอาไปให้หมา เสียดาย สุดท้ายเมื่อเช้า ผมเอามาเวฟกินเองและก็แบ่งหมาด้วยแต่กินเองเยอะกว่าหมา55 เข้าเรื่อง เมื่อวานเลิกงานกลับถึง กทม ตอนเย็นเหนื่อยมากๆแต่บังคับพี่ที่สนิทให้ลงเรือไปถ่ายวีดีโอผมร้องเพลง กับ หลานให้หน่อย ผมแต่งเพลง สคูบี้ดู และจะร้องสดๆเล่นกีต้าร์ในเรือ เชื่อไหม เมื่อวาน แทบตาย น้ำตอนแรกเค้าปล่อยหรือระบายมั้งมันแรงมากเพราะฝนตกหนัก ไม้พายก็ไม่ได้เอาไป เอาไม้เปล่าๆไป2อัน น้ำพัดเรือไปไกลถ่ายไม่ได้ต้องพยายามจนกลับมาได้เลยเอาเชือกผูกเรือไว้แทน และก็ถ่ายกันต่อไป คนถ่ายผม แทบร้องไห้ เหมือนคนโดนบังคับลงเรือไปด้วย น้ำก็เข้าเรือเรื่อยๆ แต่ผมสนุกมากแล้วบอกถ่ายเลย ผมจะถ่ายแค่เทคเดียวจบ! เอาลงยูทูปเลย สรุป เทคแรก เริ่มร้องคำแรก คนถ่ายขำจนเรือสั่นแทบคว่ำ!! และเป็นแบบนั้นอยู่5 เทค พอเทคที่ได้คือ คนถ่ายหลับตาเอาเสื้อปิดหน้าเพราะไม่อยากเห็นผมกับหลาน สรุป เทคนั้นจบเพลง แต่กล้องถ่ายไม่เห็นหน้าผมกับหลาน ดังนั้นอย่าไปชมคนถ่ายว่าเก่งที่อดทนไม่ขำได้ เพราะเค้าหลับตาอยู่!!! 555 เลยถ่ายใหม่จนได้คลิปที่ลงยูทูปไป ประเด็นเลยนะ คือ งง ถ่ายแบบขำๆไม่ตัดไม่อะไรทั้งสิ้น และลงขำๆแค่ในยูทูปตอนเที่ยงคืน และทำใจว่า เออ คนคงดูกันเต็มที่10-20 วิ และคงบ่นรำคาญ คนคงด่าเยอะมาก แต่เราไม่สนใจไง ก็ลงไป เช้ามาตกใจ เฮ้ยยยย เป็นหมื่นวิว วิวขึ้นเร็วกว่าเพลงที่ลงทุนหลายแสน หรือตั้งใจทำมากๆอีก (จะน้อยใจดีไหม555) ที่ตกใจกว่าคือ คนฟังจนจบ อยากรู้ว่าทนฟังกันได้ยังไง และคิดอะไรกันอยู่ อันนี้อยากรู้จริงๆ55555 เพราะผมเองก็ไม่ง่ายเลย กว่าจะร้องจนจบได้เหมือนกัน!! จะดีใจก็ดีใจ เป็นห่วงก็เป็นห่วง ผมว่าพวกเพื่อนๆที่ดูจบ ไม่เริ่มแปลก เหมือนผม ก็คงจะเพราะเครียดกับชีวิตการทำงานมากเกินไปนะ ดูแลตัวเองกันดีๆอะ55 ดีใจที่สุดคือเห็นคนดูแล้วมีความสุข ผมก็สุขใจละ รอชม cover นะ! เนื้อเพลงมีใต้ยูทูป ❤❤ ..วันนี้ผมทำงานนะตอนเย็นผมจะไปออกรายการ แฉ กับพี่กิ่ง เค้าเอากระเป๋าตังมาให้ผมใช้ และพี่เค้าดีมากๆ ผมใช้ได้ ผมใช้จริง ผมรับ!! 555 ใครว่างก็ดูผมด้วยนะ รายการนี้มีลุงแก่ๆเสียงแหบๆ เป็นพิธีกร ❤❤ รักนะทุกคนนนน

A post shared by charlie potjes (@charliepotjes) on

 

โดนน้าแน็กแกล้งตลอด แต่ก็ชอบเล่นกับน้าแน็ก เอ๊ะ หนูเป็นคนยังไง!?

 

แม้แต่ตอนที่น้าแน็กตกบันไดหำกระแทก อาเธอร์ยังคงยืนหัวเราะอยู่ข้างน้า

 

บอกว่าเป็นพี่น้องที่คลานตามกันมาก็ยังเชื่อ

 

ความเหมือนของน้าหลานคู่นี้

 

นี่แหละ ทายาทผู้สานต่อความติสต์ของแน็ก ชาลี ฮ่าาาาาาาาาาา

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์