แน็ค ชาลี โพสต์ IG ทำมือถือตกน้ำตอนถ่ายคลิปพาไปดูตัวเหี้ยแถวบ้าน ไฟล์งาน ข้อมูลต่างๆ หายเกลี้ยง


16.5k shares

แน็ค ชาลี ไตรรัตน์ นักแสดงหนุ่มที่เรารู้จักจากการรับบท “เจี๊ยบ” จากภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน  เมื่อประมาณ 15 ปีที่แล้ว จากการมาแสดงแฟนฉันในตอนนั้น อาจทำให้หลายๆ คนติดภาพลักษณ์ของแน็คในบทเจี๊ยบตลอดมา

 

 

หากใครที่ได้ติดตามแน็คในอินสตาแกรมก็จะรู้ว่าแน็คนั้นมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร จากที่ #เหมียวบู้บี้ เคยนำเสนอข่าวไปในครั้งก่อนว่า แน็คเป็นคนที่รักสัตว์มาก จนถึงขั้นเสียเงินไปมากมายเพื่อช่วยเหลือสัตว์

แน็ก ชาลี ไตรรัตน์กับความรักสัตว์ถึงขั้นหมดเงินหลายแสนเพื่อช่วยเหลือกุ้งจากบ่อตกกุ้ง

เนื่องจากความเป็นแน็คที่ค่อนข้างจะแตกต่างจากคนอื่น ทำให้แฟนคลับรู้สึกเอ็นดูเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเหตุการณ์ล่าสุดที่แน็คได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมขอความช่วยเหลือ

https://www.instagram.com/p/B0qwSrUA2sQ/

 

จากความรักสัตว์ของแน็คทำให้มีคนเข้ามาขอให้เขาทำคลิปลงยูทูบ เผื่อจะได้มีเงินไปช่วยเหลือสัตว์ตามที่เขาต้องการ แน็คก็เลยชวนหลานไป “พายเรือส่องตัวเหี้ย” แถวบ้านทำคลิปวิดีโอคลิปแรก

 

แต่ทว่ามือถือของแน็คดันตกน้ำไป อดถ่ายคลิป ก็เลยพายเรือเล่นกับหลาน 1 ชั่วโมง แล้วค่อยเอามือถือไปซ่อม ซึ่งมือถือก็ได้สู่ขิตไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แน็กก็เลยต้องมาโพสต์ในอินสตาแกรมขอความช่วยเหลือ ขอให้คนที่ทักมาเรื่องงานช่วยทักกลับมาอีกทีเพราะข้อมูลหายหมด รวมไปถึงพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่แน็คเคยสั่งของไปด้วย

 

แฟนคลับที่ได้เห็นโพสต์ก็เอ็นดูกับความอ๊องๆ ของแน็ค จะถ่ายคลิปพาชมตัวเหี้ยหาเงินช่วยเหลือสัตว์ทั้งที ดันทำมือถือตกน้ำซะงั้น น่าเอ็นดูจริงๆ ไอ้เจี๊ยบบบบบบ

 

ที่มา charliepotjes

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

16.5k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions