CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘นัตซึกิ ทานากะ’ ยูทูบเบอร์สาวสายรีวิวออนเซ็น เน้นวิวสวยบรรยากาศบ้านๆ แบบดีมว๊ากกกก

ท่ามกลางกระแสของยูทูบเบอร์เกิดใหม่มากมาย แนวทางเนื้อหาของช่องเหล่านี้ก็ยังคงไม่มีความชัดเจนเท่าไหร่นัก เสมือนกับว่าต้องคลำทางหาตนเองให้เจอก่อน

เช่นเดียวกับสาวชาวญี่ปุ่น ‘นัตซึกิ ทานากะ’ เธอยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นทำคลิปแนวไหนดี บ้างก็คลิปเล่นเกม รีวิวแชมพู แต่คงไม่มีคลิปไหนบ่งบอกถึงความเป็นตัวเธอได้มากที่สุดเท่ากับแนว ‘รีวิวออนเซ็น’ แล้วล่ะ

 

 

เพราะหลังจากที่ผ่านมาตั้งแต่คลิปที่พาผู้ชมไปเที่ยวบ่อน้ำร้อนแช่ออนเซ็น ก็เริ่มมีคนเข้ามาดูเยอะแบบถล่มทลายเมื่อคลิปแรกถูกปล่อยไปเมื่อ 9 เดือนก่อน ซึ่งก็ไม่มีอะไรมากนอกเหนือจากแนะนำบ่อน้ำร้อนออนเซ็นทั่วญี่ปุ่น

 

 

แต่สิ่งที่เธอมีแนวทางแตกต่างจากคลิปรีวิวออนเซ็นคนอื่นๆ ก็คือไม่ใช่ออนเซ็นตามรีสอร์ทหรือโรงแรมหรู เธอเลือกที่จะไปเที่ยวตามบ่อน้ำร้อนธรรมชาติตามชนบทท้องถิ่น และพิเศษกว่าออนเซ็นทั่วไปอีกด้วยบรรยากาศแบบเปิดโล่งเห็นบรรยากาศข้างนอกดื่มด่ำกับวิวธรรมชาติพร้อมแช่น้ำร้อนไปด้วย

 

 

ตัวอย่างจากโทชิจิออนเซ็นรในจังหวัดอิวาเตะ ด้วยบรรยากาศไอน้ำร้อนที่ลอยขึ้นมาสัมผัสกับม่านหมอกที่ลอยผ่านทิวเขา โอ้วววว บรรยากาศแบบนี้มันเหมาะสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

สำหรับการลงแช่บ่อน้ำร้อนออนเซ็นเหล่านี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าห้ามนำผ้าขนหนูลงไปแช่ด้วย แต่การที่นัตซึกิต้องใช้ผ้าขนหนูก็ด้วยเหตุผลในการถ่ายทำวิดีโอคลิปรีวิวเท่านั้น

คลิปส่วนใหญ่ของเธอก็มีแต่ภาษาญี่ปุ่นและยังไม่มีซับภาษาอื่นๆ รับรอง แต่ก็เริ่มมีปรากฎภาษาอังกฤษในคลิปหลังๆ อยู่บ้าง และช่วงนี้ก็ไม่ค่อยมีคลิปไปออนเซ็นออกใหม่เท่าไหร่เพราะปัญหาไวรัสระบาด

 

 

เอาเป็นว่าไว้ดูกันเพลินๆ ก็แล้วกันเนอะที่ช่อง 田中なつき/なっちゃん เผื่อว่าจะได้มีโอกาสได้แวะไปเที่ยวตามรอยเธอกันบ้าง ฮร่าาา

 

ที่มา: esuteru, soranews24


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น