‘นัตซึกิ ทานากะ’ ยูทูบเบอร์สาวสายรีวิวออนเซ็น เน้นวิวสวยบรรยากาศบ้านๆ แบบดีมว๊ากกกก


9.3k shares

ท่ามกลางกระแสของยูทูบเบอร์เกิดใหม่มากมาย แนวทางเนื้อหาของช่องเหล่านี้ก็ยังคงไม่มีความชัดเจนเท่าไหร่นัก เสมือนกับว่าต้องคลำทางหาตนเองให้เจอก่อน

เช่นเดียวกับสาวชาวญี่ปุ่น ‘นัตซึกิ ทานากะ’ เธอยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นทำคลิปแนวไหนดี บ้างก็คลิปเล่นเกม รีวิวแชมพู แต่คงไม่มีคลิปไหนบ่งบอกถึงความเป็นตัวเธอได้มากที่สุดเท่ากับแนว ‘รีวิวออนเซ็น’ แล้วล่ะ

 

 

เพราะหลังจากที่ผ่านมาตั้งแต่คลิปที่พาผู้ชมไปเที่ยวบ่อน้ำร้อนแช่ออนเซ็น ก็เริ่มมีคนเข้ามาดูเยอะแบบถล่มทลายเมื่อคลิปแรกถูกปล่อยไปเมื่อ 9 เดือนก่อน ซึ่งก็ไม่มีอะไรมากนอกเหนือจากแนะนำบ่อน้ำร้อนออนเซ็นทั่วญี่ปุ่น

 

 

แต่สิ่งที่เธอมีแนวทางแตกต่างจากคลิปรีวิวออนเซ็นคนอื่นๆ ก็คือไม่ใช่ออนเซ็นตามรีสอร์ทหรือโรงแรมหรู เธอเลือกที่จะไปเที่ยวตามบ่อน้ำร้อนธรรมชาติตามชนบทท้องถิ่น และพิเศษกว่าออนเซ็นทั่วไปอีกด้วยบรรยากาศแบบเปิดโล่งเห็นบรรยากาศข้างนอกดื่มด่ำกับวิวธรรมชาติพร้อมแช่น้ำร้อนไปด้วย

 

 

ตัวอย่างจากโทชิจิออนเซ็นรในจังหวัดอิวาเตะ ด้วยบรรยากาศไอน้ำร้อนที่ลอยขึ้นมาสัมผัสกับม่านหมอกที่ลอยผ่านทิวเขา โอ้วววว บรรยากาศแบบนี้มันเหมาะสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

สำหรับการลงแช่บ่อน้ำร้อนออนเซ็นเหล่านี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าห้ามนำผ้าขนหนูลงไปแช่ด้วย แต่การที่นัตซึกิต้องใช้ผ้าขนหนูก็ด้วยเหตุผลในการถ่ายทำวิดีโอคลิปรีวิวเท่านั้น

คลิปส่วนใหญ่ของเธอก็มีแต่ภาษาญี่ปุ่นและยังไม่มีซับภาษาอื่นๆ รับรอง แต่ก็เริ่มมีปรากฎภาษาอังกฤษในคลิปหลังๆ อยู่บ้าง และช่วงนี้ก็ไม่ค่อยมีคลิปไปออนเซ็นออกใหม่เท่าไหร่เพราะปัญหาไวรัสระบาด

 

 

เอาเป็นว่าไว้ดูกันเพลินๆ ก็แล้วกันเนอะที่ช่อง 田中なつき/なっちゃん เผื่อว่าจะได้มีโอกาสได้แวะไปเที่ยวตามรอยเธอกันบ้าง ฮร่าาา

 

ที่มา: esuteru, soranews24

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

9.3k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions