ลูกชายวัย 4 ขวบของ Naya Rivera เล่าให้เจ้าหน้าที่ฟัง ถึงวินาทีที่เห็นคุณแม่จมน้ำหายไป


เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมามีข่าวอันน่าโศกเศร้าเกิดขึ้นกับเหล่าแฟนๆ ซีรีส์ Glee หลังจากที่เจ้าหน้าที่พบร่างของ Naya Rivera จมน้ำเสียชีวิตอยู่ที่ทะเลสาบ Piru เขตเวนทูร่า ในรัฐแคลิฟอร์เนีย

ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2020 สาว Naya ได้ล่องเรือออกไปกับลูกชายวัย 4 ขวบอย่างน้อง Josey Dorsey หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็พบเพียงแค่เด็กน้อยอยู่บนเรือคนเดียว จนสุดท้ายก็มาพบร่างของเธอในวันที่ 14 กรกฎาคม

 

 

ในตอนแรกที่ข่าวเปิดเผยออกมาก็มีข้อสันนิษฐานมากมายเกิดขึ้นเต็มไปหมดว่าเกิดอะไรขึ้นบนเรือกันแน่ บางส่วนมองว่าน้ำในทะเลสาบลึกและภายใต้เป็นน้ำวนเลยอาจจะเป็นเหตุที่ทำให้ Naya จมน้ำ

บางส่วนก็มองว่าเธออาจจะเป็นตะคริว ไปจนถึง Naya อาจจะฆ่าตัวตายก็เป็นได้

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่สืบสวนในเขตเวนทูราได้ออกมาเผยคำพูดของลูกชายที่อยู่ในเหตุการณ์ให้สื่อฟังแล้วค่ะ ซึ่งคำพูดของน้อง Josey ทำให้เราตัดเรื่องการฆ่าตัวตายไปได้เลย

เพราะน้อง Josey นี่แหละที่เป็นคนเห็นคุณแม่จมหายไปต่อหน้าต่อหน้า พร้อมกับคำที่ Naya ตะโกนออกมาว่า “ช่วยด้วย” เป็นประโยคสุดท้าย ในรายงานของเจ้าหน้าที่กล่าวว่า

 

 

“เด็กเล่าว่าพวกเขานับ 1 2 3 และกระโดดลงไปในทะเลสาบด้วยกัน หลังจากเล่นน้ำกันสักพัก เธอช่วยพาลูกขึ้นเรือไป

จากนั้นเขาก็ได้ยินแม่ตะโกนว่า ‘ช่วยด้วย’ และเห็นแขนของคุณแม่วาดไปมาบนอากาศ ก่อนที่เธอจะหายไปในน้ำ”

 

 

นอกจากนี้คุณเจ้าหน้าที่ยังเผยข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า แต่เดิม Naya มีอาการวิงเวียนศีรษะบ่อยครั้งจนอาเจียน ทำให้เธอต้องรับประทานยาแก้แพ้ตลอดเวลาที่ผ่านมา

นอกจากนี้เธอยังเป็นโรควิตกกังวลอีกด้วยค่ะ ทำให้เธอใช้กัญชาในการผ่อนคลายและสูบบุหรี่สัปดาห์และ 1 ซอง โดย Naya ไม่มีประวัติพยายามฆ่าตัวตายเลย จึงตัดสินว่าเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

 

 

ในตอนนี้น้อง Josey ได้รับการดูแลจากคุณพ่อผู้เป็นอดีตสามีของ Naya อย่าง Ryan Dorsey ค่ะ เรียกได้ว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้มันสร้างความเจ็บปวดให้กับครอบครัวจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, dailymail

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments