เด็กชายวัย 12 ใช้เข็มยาว 11 ซม. แทงเข้าไปใน ‘จู๋’ ของตัวเอง แก้ง่วงระหว่างทำการบ้าน


901 shares

การทำการบ้านตอนดึกนั้น ถือเป็นเรื่องยากสำหรับเด็กๆ เป็นอย่างมาก เพราะต้องต่อกรกับศัตรูที่ยากต่อการเอาชนะก็คือ ‘ความง่วง’ นั่นเอง

หลายคนก็จะมีวิธีในการรับมือที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับเด็กชายคนนี้แล้ว วิธีของเขาเป็นอะไรที่แปลกเอามากๆ และน้องๆ หนูๆ ทั้งหลายไม่ควรทำตามเป็นอย่างยิ่ง!!

 

ก็อยากจะขอให้เพื่อนๆ ทำใจดีๆ ก่อนที่จะเลื่อนลงไปอ่านกันนะครับ

 

เรื่องของเรื่องก็คือ เด็กชายวัย 12 ขวบ ชื่อเล่นว่า เซี่ยวหลง (Xiaolong) ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลเด็ก Xi’an ที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เนื่องจากว่าเขาเอาเข็มที่มีความยาว 11 เซนติเมตร จิ้มเข้าไปในอวัยวะเพศของตัวเอง

 

 

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2019 ที่ผ่านมา คุณแม่สังเกตว่าลูกชายมีท่าทางการเดินแปลกๆ ก็เลยสอบถามลูกว่าเป็นอะไรรึเปล่า?

 

 

แต่ทว่า เซี่ยวหลงเขินอาย และไม่กล้าจะบอกแม่ เลยอดทนเป็นเวลานานกว่า 15 ชั่วโมง ก่อนจะทนไม่ไหว และสารภาพกับคุณแม่หมดเปลือก ว่าเขาเอาเข็มที่มีความยาว 11 เซนติเมตร แทงเข้าไปทางท่อปัสสาวะ เพื่อแก้ง่วง

 

 

หลังจากนำตัวส่งโรงพยาบาล คุณหมอต้องใช้เวลาผ่าตัดนานถึง 2 ชั่วโมง กว่าจะนำเข็มออกมาได้ ขณะนี้เด็กชายปลอดภัยดีแล้ว ซึ่งคุณหมอก็กำชับกับที่บ้านว่าให้เก็บของอันตรายเอาไว้ให้ห่างมือของเด็กเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

 

 

ที่มา : unilad, dailymail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

901 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions