สาวถึงกับช็อค เพิ่งรู้ว่ามีเข็มด้ายปักทะลุถึงสมอง มาจากไหนไม่รู้ แต่ที่รู้คือไม่เจ็บ!?


หนึ่งสิ่งมหัศจรรย์หรือโชคช่วยอะไรก็แล้วแต่ที่ดลบันดาลให้สาวจีนรายหนึ่งได้ทำการลอดอุโมงค์ซีทีสแกน หลังจากที่ตนเองประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์มาเล็กน้อย แล้วก็ได้รับรู้ความคิดว่ามีแท่งเข็มด้ายปักลึกลงไปในสมองของเธอ…

 

 

เรื่องราวของหญิงสาววัย 29 ปี จากเมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน เป็นบุคคลหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุจากรถยนต์มา และได้รับคำแนะนำให้มาตรวจซีทีสแกนเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีผลกระทบร้ายแรงอะไรที่จะเกิดขึ้นกับศีรษะ

 

 

โชคดีที่การตรวจเผยให้เห็นว่าไม่มีผลกระทบอะไรมากนัก แต่มันกลับเผยบางอย่างแปลกปลอมที่อยู่ในนั้น เพราะมันคือเข็มด้าย 2 เข็ม ยาว 5 เซนติเมตร เส้นผ่านศูนย์กลาง 4.9 มิลเมตร ปักลงลึกเข้าไปในสมองของเธอ…

 

 

และที่แปลกไปยิ่งกว่านั้นคือเข็มด้ายไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับอุบัติเหตุที่เพิ่งเจอมาเลย เพราะปรากฎรอยบาดแผลที่ชัดเจดทั้งบนกะโหลกหรือหนังศีรษะ และเจ้าตัวเองก็ไม่เคยประสบเหตุรุนแรงที่เกี่ยวข้องกับศีรษะมาก่อนสักครั้งในชีวิต

 

แล้วมันมาได้ยังไง?

 

แพทย์เชื่อว่าเข็มด้ายเหล่านี้ฝังเข้าไปได้โดยทั้งแบบตั้งใจหรือบังเอิญในขณะที่เธอยังเป็นเด็ก เพราะหากวิเคราะห์จากเส้นศูนย์กลางของเข็มแล้ว มันจะไม่สามารถเจาะผ่านเข้าไปในกะโหลกของคนวัยเจริญพันธ์ุได้

และแน่นอนเธอก็ยังไม่รู้สึกเจ็บอะไร และไม่เคยมีอุบัติเหตุเกี่ยวกับศีรษะเลยด้วย

 

 

หญิงแซ่ Zhu กล่าวว่าเธอไม่เคยรู้สึกเจ็บหรือไม่เคยมีอาการปวดหัวใดๆ และแพทย์ก็ยืนยันว่าเพราะตัวเข็มที่บางประกอบกับตำแหน่งของเข็มที่ปักลงไปในสมองนั้น คาดว่าจะไม่ก่อให้เกิดปัญหาใดๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่ทราบผลการสแกนกะโหลกแล้ว เธอก็นำผลดังกล่าวไปแจ้งความกับตำรวจ เพราะเธอสงสัยถึงต้นตอของเข็มที่ปักอยู่ในหัวของเธอ แต่ก็ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมอีก

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: sohu, sina

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments