CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวงง?? ป้าข้างบ้านเดินฝ่าฝนมาหากลางดึก เพียงเพื่อขอเล่นกับแมวของเธอ

ความรู้สึกบางอย่างมีเพียงทาสแมวเท่านั้นที่เข้าใจ … และนี่คือเรื่องราวของคุณป้าคนหนึ่งที่ลงทุนฝ่าสายฝนไปยังบ้านของเพื่อนบ้าน เพื่อเล่นกับแมว 

เรื่องนี้ถูกโพสต์ในกลุ่ม ทาสแมว Official โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Noo Bow หรือคุณโบว์ เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ระบุว่าป้าข้างบ้านชอบมาหาแมวของเธอ แม้ในวันฝนตกก็ไม่เว้น

 

 

คุณโบว์ผู้เป็นของแมวเล่าว่า ในคืนที่ฝนตกหนักมากคืนหนึ่ง อยู่ๆ คุณป้าข้างบ้านก็เดินกางร่มเข้ามา (เนื่องจากเธอไม่ได้ปิดประตูรั้ว)

ตอนแรกเธอคิดว่าคุณป้าคงมีธุระด่วน เพราะป้ามาหาทั้งๆ ที่ฝนตกหนัก แต่คำแรกที่ป้าพูดกับคุณโบว์คือ “เส้นไหมไปไหน คิดถึงจัง วันนี้งานยุ่ง เครียดๆ ไปเอาเส้นไหมมาหาป้าหน่อย”

 

 

เส้นไหมไม่ใช่หนุ่มเอ็นฯ ที่ไหนหรอกนะ แต่เป็นแมวของคุณโบว์นั่นเอง ซึ่งคุณป้าข้างบ้านชอบและสนิทกับนางมาก จนกลายเป็นเพื่อนรักต่างวัย ต่างสายพันธุ์

หลังจากที่คุณโบว์ไปตามเส้นไหมออกมาแล้ว คุณป้าข้างบ้านก็นั่งคุย นั่งเล่นกับนางอย่างสบายใจ จนกระทั่งรู้สึกดีขึ้น จึงขอตัวกลับบ้าน

 

 

เหตุการณ์แบบนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับคุณโบว์ เพราะทั้งป้าและลุงข้างบ้านมักจะมาเล่นกับแมวที่บ้านของเธอบ่อยๆ อยู่แล้ว แต่ที่ทำให้เอาทึ่งคือ คุณป้าถึงกับฝ่าฝนมากลางดึก เพียงเพื่อเล่นกับเส้นไหม…

 

 

ตกทาสในบ้านไม่พอ ยังไปตกป้าข้างบ้านอีก ร้ายไม่เบานะเส้นไหม

 

ที่คุณป้ากับคุณลุงสนิทกับเส้นไหมและแมวตัวอื่นๆ ในบ้านคุณโบว์ เพราะเวลาเธอไม่อยู่บ้าน ทั้ง 2 คน มักจะมาช่วยดูแลแมวให้ ซึ่งบางวันพวกเขาก็มารับเด็กๆ ไปเล่นที่บ้าน และเอามาคืนเมื่อคุณโบว์กลับจากทำงาน

 

 

ในเมื่อป้ากับลุงมีความสุขกับการได้ใช้เวลากับแมวของคุณโบว์ คุณโบว์ก็ไม่ขัดจ้า เธอดีใจด้วยซ้ำที่เพื่อนบ้านเอ็นดูแมวของเธอ

 

 

ถ้าทาสไม่ว่างไม่เป็นไรนะ เอาเลาไปฝากกับป้าบ้านข้างๆ ก็ได้ เลาชอบ

 

ที่มา Noo Bow


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น