CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

น้ำดื่มญี่ปุ่น ผลิตฝาขวดน้องเหมียวสารพัดประโยชน์ ไม่ได้ทำขายแค่อยากอวดเฉยๆ!!

ประเทศญี่ปุ่น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในประเทศที่ชื่นชอบเจ้าเหมียวเป็นอย่างมาก ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ ถูกผลิตหรือได้รับแรงบันดาลใจมาจากเจ้าเหมียว

ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 (ซึ่งในดังกล่าวถือว่าเป็น “วันแห่งแมว” ของญี่ปุ่น) ที่ผ่านมา ทางบริษัทน้ำดื่ม Suntory ถึงขั้นออกขวดน้ำที่มีฝาปิดขวดเป็นรูปแมวเหมียวสุดน่ารักออกมากระชากใจเหล่าทาส

 

“พวกเราผลิตฝาขวดน้ำแมวเหมียวล่ะ”

 

หลังจากที่ทาง Suntory ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงในทวิตเตอร์ ก็กลายเป็นกระแสไปอย่างรวดเร็ว เหล่าชาวเน็ตผู้คลั่งไคล้แมวก็คอมเมนต์ถามว่าจะวางขายเมื่อไหร่เข้ามาอย่างรัวๆ

อย่างไรก็ตามทาง Suntory ได้เผยว่าไม่มีแผนที่จะวางขายขวดน้ำดื่มเวอร์ชั่นดังกล่าว เป็นแค่ผลิตภัณฑ์ต้นแบบที่ทำมาเพื่อวันแห่งแมวเท่านั้น เรียกได้ว่าทำเอาทาสแมวที่ต้องการซื้อใจสลายไปตามๆ กัน

 

ฝาหูแมวน่ารักแบบนี้ จะไม่ให้ทาสใจสลายได้อย่างไร

 

ล่าสุด วันที่ 16 ตุลาคม 2019 Suntory ได้กลับมาพร้อมคอนเซ็ปต์ดังกล่าวอีกครั้ง แถมรอบนี้มาพร้อมกับความสร้างสรรค์ สร้างฝาขวดน้ำน้องแมวมาอีกหลายเวอร์ชั่นที่มีประโยชน์แตกต่างกันไปอีกด้วย

 

 

เป็นฝาเก็บยาก็มี

 

หรือจะเป็นแท่นวางแว่นตาก็ได้นะ

 

เป็นอุ้งมือแมวที่สามารถใช้กดนวดได้ล่ะ

.

 

เป็นที่จับโทรศัพท์ก็มี

 

ตัวฝาขวดน้ำที่บีบแล้วจะมีเสียงดังก็ด้วย

 

อุ้งมือแมวแบบสามารถดีดเล่นเพลินๆ ได้

 

เป็นฝาที่ทำให้ขวดน้ำกลายเป็นกระปุกออมสินให้เราได้ออมเงินกัน

 

เป็นฝาขวดที่ทำให้ใช้รดน้ำต้นไม้ได้

.

 

ซึ่งก็เหมือนกับครั้งที่แล้ว หลังจากลงคลิปวิดีโอดังกล่าว คอมเมนต์ชาวเน็ตผู้คลั่งไคล้แมวก็ถล่มเข้ามาถามว่าจะวางขายใช่มั้ย จะวางขายวันไหน เช่นเคย

และทาง Suntory ก็ดับฝันเหล่าทาสแมวกันอีกรอบ พร้อมเผยเหมือนครั้งก่อน ว่าที่เปิดตัวมานี้ทำขึ้นเพื่อโฆษณาและโปรโมทเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์คาร์บอน 3 มิติ ที่ใช้ทำฝาขวดแมวเหมียวเท่านั้น…

 

 

แม้ว่าทาง Suntory จะไม่ได้ทำมันออกวางขาย แต่ด้วยความต้องการอันแรงกล้าของทาสแมว ไม่แน่ว่าในอนาคตพวกเขาอาจจะเปลี่ยนใจก็เป็นได้นะ!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา SUNTORY(サントリー), Access01


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น