CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Netflix ส่งอุปกรณ์ถ่ายหนังให้กลุ่มเด็กชายไนจีเรีย หลังทำคลิปเลียนแบบหนัง Extraction จนดัง

ภาพยนตร์เรื่อง Extraction ของพี่ Chris Hemsworth เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์จาก Netflix ที่หลายคนชื่นชอบไปกับความมันส์และฉากแอ็คชั่นสุดอลังการของเรื่องนี้

เช่นเดียวกับกลุ่มเด็กชายจากประเทศไนจีเรียกลุ่มนี้ ที่พวกเขาชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้มากจนเกิดไอเดียเด็ดและพากันจับกล้องโทรศัพท์ พร้อมอุปกรณ์ที่อยู่ตามบ้านมาถ่ายคลิปเลียนแบบทีเซอร์ภาพยนตร์ Extraction ซะเลย

 

 

โดยกลุ่มเด็กชายมีด้วยกันทั้งหมด 4 คน นำทัพโดยน้อง Ikorodu Bois

ผู้เป็นตัวตั้งตัวตอชวนสองพี่น้องอย่าง Muiz Sanni อายุ 15 ปี และน้อง Malik Sanni อายุ 10 ปี รวมถึงลูกพี่ลูกน้องอย่างน้อง Fawas Aina อายุ 13 ปี มาร่วมกันถ่ายคลิปอันแสนจะสร้างสรรค์ในครั้งนี้

 

 

หลังจากนั้นทั้ง 4 คนก็เผยแพร่คลิปนี้ผ่านทางทวิตเตอร์แอคเคาท์ @IkoroduB เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2020 และขอบอกเลยว่าคลิปนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เพราะมีคนกดรีทวิตมากถึง 149,000 ครั้ง และกดชื่นชอบมากถึง 459,000 ครั้งเลยทีเดียว ซึ่งคลิปทีเซอร์บ้านๆ นี้ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวาง จนกลายเป็นข่าวอยู่ช่วงหนึ่งบนหน้าเว็บไซต์ต่างประเทศ

 

https://twitter.com/IkoroduB/status/1275769895163252737

 

ไม่เพียงเท่านั้นนะ เพราะพี่ Chris ยังเอาคลิปของน้องๆ ไปโพสต์ลงอินสตาแกรมของตัวเองด้วยความชื่นชมอีกด้วย

https://www.instagram.com/p/CB1e_cjplJn/

 

หากใครได้ชมคลิปแล้วจะเห็นว่าเด็กๆ เก็บรายละเอียดกันเก่งมากจริงๆ แถมยังเอาอุปกรณ์บ้านๆ มาช่วยกันสร้างสรรค์ให้ออกมาคล้ายกับในตัวทีเซอร์จริงสุดๆ

 

 

และถึงแม้เวลาผ่านไปนานหลายเดือนแล้ว แต่ทาง Netflix ไม่ลืมผลงานของน้องๆ ค่ะ เพราะหลังจากที่สถานการณ์ COVID-19 ดีขึ้น ทางทีมงานก็ได้ส่งของขวัญสุดพิเศษไปให้เด็กๆ ทั้ง 4 คนทันที

 

 

ซึ่งของขวัญที่ Netflix นั่นก็คืออุปกรณ์ถ่ายและตัดต่อหนังอันแสนจะครบครัน ทั้งกล้อง ไมค์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว

อยากให้ทุกคนลองสังเกตได้จากใบหน้าอันปลื้มปริ่มของพวกเขาดูสิ บอกได้เลยว่าสิ่งที่ Netflix มอบให้มันช่างยิ่งใหญ่สำหรับเด็กตัวเล็กๆ ทั้ง 4 คนจริงๆ

 

https://twitter.com/IkoroduB/status/1293573942695927812

 

หลังจากที่ได้รับของขวัญแล้ว เด็กๆ ผู้น่ารักก็ไม่ลืมที่จะขอบคุณ Netflix ตามสไตล์เด็กน้อย ด้วยการเขียนป้ายขอบคุณตัวใหญ่ๆ พร้อมบอกว่า “เรารักคุณ Netflix”

 

 

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่แสนจะอบอุ่นจริงๆ ค่ะ อยากให้น้องๆ ลองใช้อุปกรณ์เหล่านี้และสร้างสรรค์คลิปวิดีโอดีๆ แบบนี้ออกมาให้พวกเราได้ชมอีกเยอะๆ จังเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: standard

Comments

ใส่ความเห็น