ครอบครัวซื้อหมาใหม่มา 2 ตัว แล้วก็พบว่าทั้งคู่กลมกลืนกับโซฟาที่บ้านราวกับเตี๊ยมกันไว้


บางครอบครัวและสัตว์เลี้ยงบางตัว ดูเหมือนจะเกิดมาเพื่อกันและกัน และการได้พวกเขาได้ลงเอยด้วยการได้อยู่ร่วมชายคาเดียวกัน นับว่าเป็นเรื่องราวที่ดี

เช่นเดียวกับครอบครัว Grantham  จากลินคอล์นเชียร์ พวกเขาอยู่ร่วมบ้านกับสุนัข 4 ตัว โดยตัวหนึ่งเป็นลาบราดอร์ ส่วนอีก 3 ตัวเป็นเฟรนช์ บูลด็อก

 

 

ในบรรดาเป็นเฟรนช์ บูลด็อก 3 ตัว มี 2 ตัวที่ยากต่อการมองเห็น เพราะพวกมันชอบนั่งบนโซฟาและโซฟาดังกล่าวดันมีลวดลายเหมือนลายพวกมันเป๊ะ

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ตอนที่ครอบครัวซื้อเฟรนช์ บูลด็อก Rocco กับ Vinnie ซึ่งทันทีที่มาถึงบ้าน พวกเขาก็ตระหนักว่าทั้งคู่เข้ากับโซฟาในบ้านได้อย่างกลมกลืน ราวกับเตี๊ยมกันไว้

 

 

ด้วยความเหมือนจนแยกไม่ออก ทำให้บ่อยครั้งครอบครัวเผลอนั่งทับ Rocco หรือ Vinnie เพราะไม่เห็นพวกมัน บางครั้งพวกเขาคิดว่าพวกมันเป็นหมอนด้วยซ้ำ

วิธีแก้ปัญหาของครอบครัว Grantham คือ ทุกครั้งก่อนที่จะนั่งลงบนโซฟา พวกเขาดูแล้วดูอีก เพื่อให้แน่ใจว่า Rocco หรือ Vinnie ไม่ได้อยู่บนโซฟา

 

 

Tina แม่ของเด็กๆ บอกว่า “ฉันไม่คิดว่าพวกมันตั้งใจพรางตัวบนโซฟาหรอกนะ แต่พวกมันมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ นั่งบนโซฟาและคอยสอดส่องรอบๆ บ้าน”

อย่างไรก็ตาม ครอบครัว Grantham ได้ตกหลุมรักความกลมกลืนนี้ตั้งแต่วันแรก เพราะทั้งคู่เข้ามาสร้างสีสันในบ้านและเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเด็กๆ ในบ้านนี้

 

 

หากถามว่าระหว่าง 2 ตัวนี้ ครอบครัวรักตัวไหนมากกว่า พวกเขาบอกว่า มันยากที่จะเลือก เพราะตอนแรกพวกเขาตั้งใจจะซื้อแค่ตัวเดียว แต่สุดท้ายก็ลงเอยด้วยการซื้อทั้ง 2 ตัว อย่างที่เห็น

 

 

สำหรับ Rocco กับ Vinnie พวกมันมีนิสัยรักสงบ ชอบถ่ายรูป เป็นมิตร เข้ากับสุนัขตัวอื่นๆ ได้ดี รักเด็ก และเด็กๆ ก็รักพวกมันเช่นกัน

 

 

ที่มา boredpanda

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments