แฟชั่นกางเกงยีนส์ขาดแนวใหม่! เผยให้เห็นถึงไหนต่อไหน ชวนคิดไปไกลเลยทีเดียว > <


กางเกงยีนส์ขาสั้นเป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตที่สาวๆ  ทุกคนต้องมีติดตู้ไว้หน่อย เพราะกางเกงยีนส์นั้นสวมใส่ง่าย มิกซ์กับเสื้อสวยๆ ตัวโปรดสักตัว รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแตะดีๆ สักคู่ แค่นี้ก็ใส่ออกบ้านได้เลย

ที่ผ่านมากระแสแฟชั่นกับกางเกงยีนส์ขาสั้นนั้นมีให้เห็นมากมายหลายแบบเลยล่ะ ทั้งกางเกงขาสั้นตกแต่งลวดลายน่ารัก กางเกงขาสั้นสีพาสเทล ยีนส์ขาสั้นเสมอหู หรือจะเป็นกางเกงขาสั้นเทรนด์ใหม่จากปี 2019 ก็คือ ‘กางเกงยีนส์ขาด’ นั่นเอง

ถ้าเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ แบบทั่วไปก็คงไม่เป็นประเด็นเท่าไหร่ แต่รุ่นนี้พี่แกเล่นฉีกบริเวณกระเป๋ากางเกงด้านซ้ายให้ขาดทั้งแถบ เผยให้เห็นถึงไหนต่อไหนเลยล่ะ > <

 

 

ภาพชุดกางเกงขาสั้นขาดๆ รุ่นนี้เชื่อว่าถูกถ่ายที่ประเทศเวียดนาม โดวสาวรายหนึ่งได้สวมกางเกงขาสั้นขาดๆ สุดวาบหวิวที่โชว์ให้เห็นทั้งขาอ่อน และน้องจิ๊มิ๊แบบวับๆ แวมๆ น่าหวาดเสียวสุดๆ บนถนนสาธารณะ

ผู้พบเห็นต่างตกตะลึงกับแฟชั่นดังกล่าว จนกลายมาเป็นภาพไวรัลบนอินเตอร์เน็ตในอิริยาบถต่างๆ ทั้งเดินเล่นโทรศัพท์ รวมไปถึงการปั่นจักรยานด้วยเช่นกัน

 

.

.

 

หลังจากได้เห็นภาพแฟชั่นเซ็ตนี้ ชาวเน็ตต่างก็คอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่ก็เป็นแนวสงสัย งงงวยกับแฟชั่นในยุคปัจจุบัน เช่น “แฟชั่นเซ็ตนี้ฉันเข้าไม่ถึงจริงๆ”, “กางเกงแบบนี้มันใส่ได้จริงๆ หรอ?” และ “ถ้าจะใส่กางเกงแบบนี้ ฉันขอแนะนำให้ไม่ใส่ดีกว่า” เป็นต้น ?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: laughingbombclub & yahoo

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments