“พรฮับ” เปิดเว็บฯ ใหม่ เต็มไปด้วย “คลิปล้างมือ” หลากหลายแนว เห็นแล้วแฉะเลยครับ…


ถือว่าเป็นอีกหนึ่งองค์กรที่มีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้ กับเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ชื่อดังที่มีผู้ติดตามอยู่แทบจะทั่วทุกมุมโลก มันคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า ‘พรฮับ’ (Pornhub)

 

 

อย่างที่หลายคนน่าจะรู้แล้วว่า ก่อนหน้านี้ทางเว็บฯ ก็ได้ประกาศให้ผู้คนทั่วโลกสามารถใช้บริการพรีเมียมกันได้แบบฟรีๆ ไปแล้ว แต่ล่าสุดพวกเขาก็ยังคงคิดหาไอเดียที่จะช่วยให้ผู้คนตระหนักถึงการป้องกันตัวเองจากไวรัสให้มากยิ่งขึ้น

และวิธีการล่าสุดที่พวกเขาทำนั้นก็คือการ “สร้างเว็บฯ ใหม่ขึ้นมา” ซึ่งมีหน้าตาและชื่อเว็บฯ ที่แทบจะคล้ายกับอันเดิมเลย เพียงแต่ว่าคลิปต่างๆ ภายในเว็บฯ ใหม่นี้เป็นคลิปที่สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย

 

เพราะเปิดเข้าไปก็เจอแต่คลิป “ล้างมือ” !!

 

‘สครับฮับ’ (Scrubhub) คือเว็บฯ ใหม่ที่ทาง พรฮับ ร่วมกับทางเว็บไซต์ Amazon Dating ได้สร้างขึ้นมา ด้วยจุดประสงค์หลักที่ว่า “ต้องการให้ทุกคนตระหนักและสนุกไปกับการล้างมือกันให้มากยิ่งขึ้น”

อาจเรียกว่าเป็นมุกตลกกวนๆ สไตล์ พรฮับ ก็ว่าได้ เมื่อไอเดียนี้ถูกคิดขึ้นเพื่อหวังจะมอบรอยยิ้มให้กับทุกคน โดยนำเอาพฤติกรรมการล้างมือมาสร้างให้ดูเป็นสีสันของความบันเทิง

ในเว็บฯ นั้นเราก็จะได้เจอกับคลิปการล้างมือหลากหลายแนวที่ทางเว็บฯ ได้แยกหมวดหมู่เอาไว้ให้แทบไม่ต่างกับในเว็บฯ พรฮับ เลย อาทิเช่น Handjob, MILF, Threesome, Orgy และอื่นๆ

 

แต่ทุกหมวดก็คือคลิปล้างมืออ่ะนะ

 

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะหน้าเว็บฯ สครับฮับ นี้ยังเป็นสื่อกลางที่ช่วยสนับสนุนให้ทุกคนสามารถเข้าไปบริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศลอย่าง Invisible Hands และ Frontline Foods ได้อีกด้วย

โดยทั้งสององค์กรนั้นเป็นองค์กรที่คอยช่วยเหลือเหล่าบุคลากรทางการแพทย์และผู้ยากไร้ในสหรัฐอเมริกา ทั้งในเรื่องของอาหาร สิ่งของจำเป็น และชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขาเหล่านั้น

 

 

หากใครอยากเข้าไปเห็นหน้าตาของเว็บฯ ใหม่จาก พรฮับ นี้ ก็สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ลิงก์ Scrubhub.tv เลยจ้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Unilad

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments