CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นักปั่นโชว์สภาพขาหลังแข่ง แต่ยังไม่หมดรายการ ปั่นโหดจนน่องปูดเห็นเส้นเลือดแล้ว!

ในการแข่งขันกีฬาที่เอาจริงเอาจังนั้น เราจะได้เห็นความทุ่มเทของนักกีฬาแต่ละคนแบบสุดตัวมากๆ เพื่อจะคว้าชัยชนะจากการลงแข่งรายการใหญ่ๆ ที่มีแต่ยอดฝีมือมาร่วมประชันพลังกัน

และหนึ่งในการแข่งที่โหดสุดๆ ก็คือการแข่งปั่นจักรยานของฝั่งยุโรปนี่แหละ เพราะด้วยรายการใหญ่จะมีหลายสนาม แต่ยังไม่ทันจบรายการ สภาพของผู้ลงแข่งก็โชว์ศักยภาพให้เห็นกันแล้ว

 

José Joaquín Rojas

 

José Joaquín Rojas วัย 35 ปี นักปั่นมืออาชีพผู้ร่วมลงแข่งในรายการ Vuelta a España ของสเปน ที่สามารถเทียบเท่าได้กับการแข่งปั่นจักรยานระดับโลกอย่าง Tour de France

เขาได้แชร์ภาพถ่ายสภาพขาของเขาเองหลังจากผ่านการลงแข่งไปได้ไม่กี่สนาม ทำให้รู้ได้เลยว่าการปั่นจักรยานแข่งในรายการนี้ไม่ได้มากันเล่นๆ

 

ยกนิ้วโป้งโชว์ว่านิ้วยังไม่ปูด

 

การแข่งขันถูกลดจำนวนสนามเหลือเพียง 18 สนาม เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในขณะที่ José เพิ่งจะปั่นจบไป 7 สนาม สภาพน่องและขาของเขาก็ปูดจนเห็นเส้นเลือดขึ้นมาแล้ว ยังเหลืออีก 11 สนามที่กำลังรอเขาอยู่

 

ผ่านไป 7 เหลืออีก 11!

 

พอชาวเน็ตและคู่แข่งได้เห็นสภาพขาของเขาแล้ว แต่ละคนก็ถึงกับอึ้งและบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘เห็นเส้นเลือดแล้วรู้สึกเจ็บขาขึ้นมาทันที’

แม้แต่ขนาดเพื่อนร่วมชาติทีมเดียวกันถึงกับร้องเลยว่า ‘ช่วยปราณีกันหน่อย’ อย่าทิ้งเพื่อนห่างกันแบบนี้เลยล่ะเพื่อน

 

และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ José แชร์ภาพถ่ายสภาพขาของเขาหลังการแข่ง ี่ดูเหมือนจะปูดพร้อมระเบิดทุกเมื่อ

โดยในช่วงเดือนพฤษภาคม 2019 ที่ผ่านมา เขาก็แชร์ให้เห็นสภาพหลังผ่านมาได้ 13 สนามของรายการ Tour of Italy และเจ้าตัวก็ยังบอกด้วยว่า ‘พร้อมรบรึยัง?’

 

 

แต่ถ้าหากคุณยังคิดว่าเขาเป็นคนที่ปั่นจักรยานยังไม่โหดพอ ลองคิดถึงสภาพตอนที่เขาประสบอุบัติเหตุร่วงลงจากจักรยานที่กำลังปั่นอยู่ ส่งผลทำให้กระดูกปล้องขาและกระดูกน่องแตก… เส้นเลือดปูดๆ ที่เห็นคือน่ารักไปเลย

*ขอเตือนไว้ว่าควรทำใจก่อนเลื่อนลงมาดูภาพนะ*

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: @josejoaquinrojas, @jjrojillas


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น