CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Nick Jonas โดนแฟนเพลงลูบขาขณะขึ้นโชว์ เหล่าแฟนด้อมเดือด “ทำไมไม่ให้เกียรติศิลปิน!?”

เมื่อไม่นานมานี้ สามศรีพี่น้อง Jonas Brothers ได้กลับมารวมวงกันอีกครั้งหนึ่ง ข่าวนี้สร้างความดีใจให้กับเหล่าแฟนๆ เป็นอย่างมาก

ด้วยเหตุนี้ ช่วงนี้เราจะเห็นเพลงของพี่น้อง Jonas รันบนยูทูบอยู่บ่อยๆ ซึ่งความฮอตของบทเพลงทำให้พวกเขามีงานคอนเสิร์ตหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยล่ะ

 

 

แต่แล้วล่าสุดก็เกิดประเด็นเดือดขึ้นบนโลกโซเชียล ขณะพี่น้อง Jonas กำลังขึ้นโชว์บทเพลง Only Human อยู่นั้น ได้มีแฟนเพลงคนหนึ่งพยายามลูบขา Nick Jonas จนทำให้เขาไม่มีสมาธิในการทำโชว์

อย่างที่เราเห็นกันว่าพื้นที่เวทีมันค่อนข้างแคบทำให้เหล่าแฟนๆ สามารถใกล้ชิดศิลปินได้แบบนัี้

 

 

ในตอนแรกแฟนเพลงคนนี้พยายามลูบขาของ Nick ก่อนที่การ์ดจะเข้ามาปรามว่าทำไม่ได้ แต่เหมือนกับว่าเธอจะไม่ฟัง เพราะเธอยังคงลูบขาของ Nick ต่อ จนศิลปินหนุ่มต้องหันมามอง

 

เหตุการณ์นี้มีแฟนคลับคนอื่นๆ สามารถถ่ายไว้ได้ ซึ่งทางทวิตเตอร์แฟนคลับของ Nick Jonas ก็ทวิตไว้ว่า “WTF นี่มันไม่ให้เกียรติกันเลยนะ!!”

https://twitter.com/NickJDaily/status/1186789261732765696?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1186789261732765696&ref_url=https%3A%2F%2Fpeople.com%2Fmusic%2Fjonas-brothers-fans-nick-jonas-groped%2F

 

หลายๆ คนมองว่าแฟนคลับคนนั้นปฏิบัติกับ Nick เหมือนเขาไม่ใช่มนุษย์ มันเป็นการไม่ให้เกียรติ อีกทั้งยังทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจและรู้สึกไม่ปลอดภัยอีกด้วย

 

 

มีแฟนๆ คนอื่นออกมาขอโทษแทนสมาชิกแฟนด้อมของตนเองด้วยนะ ใจความว่า

“ถึง Nick Jonas ฉันขอเป็นตัวแทนของแฟนด้อม ฉันอยากจะขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่ Hollywood Bowl มาก

ไม่มีใครควรถูกสัมผัสโดยคนแปลกหน้า ด้วยความไม่เต็มใจแบบนี้ ฉันหวังว่าพวกเราที่เหลือจะทำให้ดีขึ้นได้ด้วยการให้เกียรติพวกคุณนะคะ” 

 

 

ลองมาดูอีกมุมที่แฟนคลับเขาถ่ายคลิปได้ดีกว่า สังเกตได้เลยว่า Nick ไม่ค่อยชอบที่โดนแบบนี้เลย

 

แววตาของ Nick ทำให้แฟนคนหนึ่งถึงกับบอกว่า “มายก็อด ถ้าสายตาสามารถฆ่าคนได้”

 

ประเด็นที่ศิลปินโดนสัมผัสโดยไม่เต็มใจเคยเกิดขึนแล้วในปี 2017 ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับศิลปินหนุ่ม Harry Style จนทำให้เกิดแฮชแท็ก #RespectHarry ขึ้นมาบนทวิตเตอร์เลยล่ะ

อย่างที่เขาบอกแหละฮะ ศิลปินและดาราไม่ควรถูกสัมผัสหรือคุกคามโดยไม่เต็มใจแบบนี้ แล้วทุกคนล่ะฮะคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

Comments

ใส่ความเห็น