CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

จากศิษยาภิบาลหญิงพลิกบทเข้าสู่วงการเซ็กซี่ บอกว่าชีวิตตอนนี้มีความสุขกว่าเดิมเย๊อะ!!

ใครจะไปคิดล่ะว่าชีวิตคนเราสามารถเปลี่ยนเส้นทางพลิกผันกันได้เสมอ จากด้านหนึ่งไปสู่อีกด้านหนึ่งที่แทบจะเรียกได้ว่าตรงกันข้ามอย่างสุดขั้วเช่นนี้

ชีวิตของ Nikole Mitchell อดีตศิษยาภิบาลหญิงวัย 36 ปี ที่ได้ขยับมาทำตามความต้องการของตัวเอง ด้วยการทำงานเป็นสาวเต้นระบำเปลื้องผ้าขายภาพผ่าน OnlyFans และเธอก็มีความสุขกับมันมากๆ เลยด้วย

 

 

ท่ามกลางชีวิตที่เติบโตมาในครอบครัวนิกายแบปทิสต์ (แบ๊บติสต์) ทางครอบครัวก็หวังว่าเธอจะดำเนินชีวิตตามครรลองศีลธรรมอันดีงาม รักนวลสงวนตัว แต่ทว่าความฝันของเธอจริงๆ กลับไม่ได้เป็นไปตามที่ครอบครัวคิด

เพราะในตอนนี้นอกเหนือจากเธอจะรับหน้าที่เป็นศิษยาภิบาลหญิงในโบสถ์แล้ว เธอก็หันมาสวมบทบาทเป็นนักเต้นเย้ายวนอารมณ์ในเว็บไซต์ OnlyFans

“ตั้งแต่เด็ก ฉันเคยคิดฝันว่าจะเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้ามาตลอด แต่ฉันถูกปลูกฝังให้เชื่อว่าความใคร่และร่างกายของฉันนั้นเป็นบาปและไม่ดีมาตั้งแต่กำเนิด”

 

 

และแทนที่จะไปตามเส้นทางความฝันของตัวเอง คุณแม่ลูกสามก็กลายมาเป็นศิษยาภิบาล แต่แม้จะเป็นเช่นนั้นครอบครัวเธอเองก็ยังมองว่าเธอเป็นคนดื้อรั้นอยู่ดี

“ฉันถูกสอนมาว่าผู้หญิงไม่ควรเป็นผู้นำและจะต้องง่วนอยู่กับครัวและลูกๆ และแม้มันจะขัดกับทุกสิ่งที่ฉันเคยถูกสอนมา ฉันก็ตัดสินใจมาเป็นศิษยาภิบาลเพราะฉันรักในงานนี้ค่ะ

 

 

ย้อนกลับไปในปี 2011 Mitchell กับสามีเก่าได้เข้าร่วมงานในโบสถ์ Woodland Hills Church โดยในครั้งนี้มันเป็นการเปิดโลกของเธอเกี่ยวกับเรื่องความเท่าเทียมทางเพศที่มาพร้อมกับความศรัทธาในศาสนา

เพราะศิษยาภิบาลที่นั่นได้เชิญชวนให้เธอมารับหน้าที่นี้ และได้มายืนต่อหน้าคนนับพันซึ่งเป็นความฝันที่เธอต้องการมาตลอดหลายปี

 

 

แต่ทว่าตัวตนที่แท้จริงของ Mitchell ก็เริ่มได้รับการเปิดเปลือกมากขึ้นหลังจากได้เข้าร่วมชมการแสดงของคณะการแสดง LGBT ในปี 2016

และเธอก็เริ่มคิดว่าเธอไม่ได้เป็นผู้หญิงอย่างที่ตัวเองเข้าใจมาตลอด จนกระทั่งมารู้ตัวทีหลังว่าตัวเองเป็นไบและแพนเซ็กชวล

“ฉันรู้ดีว่าถ้าหากเปิดเผยความเป็นเควียร์ ฉันอาจสูญเสียทุกอย่างเพราะโบสถ์คงไม่ยินดีต้อนรับคนประเภทนี้”

เมื่อเธอรู้ตัวแล้วว่ากำลังใช้ชีวิตที่ซับซ้อนขนาดนี้ และไม่อาจเก็บงำความลับเกี่ยวกับความรู้สึกของตัวเองอีกต่อไป หลังจากนั้นเธอก็ไม่เคยโผล่ไปที่โบสถ์อีกเลย… คือไม่ปรากฎตัวไปเฉียดที่นั่นอีก

 

 

ขณะที่มาเริ่มต้นชีวิตใหม่กับตัวตนใหม่ เธอกำลังคิดว่าจะทำอะไรต่อไปดี จนในที่สุดก็ไปเจอกับภรรยาของไลฟ์โค้ชคนหนึ่งในอินสตาแกรมที่เป็นนางแบบชุดชั้นใน ตอนแรกก็รู้สึกยี้และโมโห แต่ในอีกด้านก็รู้สึกถูกดึงดูดไปด้วย

เมื่อ Mitcjell รู้ว่าตัวเองต้องการเข้าไปสัมผัสความใคร่ทางเพศของตัวเองมากขึ้น เธอก็เริ่มต้นเข้าเรียนคลาสที่ชื่อว่า ‘Sexpress You’ เป็นคลาสที่จะช่วยปลดปล่อยความเซ็กซี่ในตัวเองออกมา

 

 

หลังจากนั้นเธอก็เริ่มติดต่อทำงานร่วมกับช่างภาพเพื่อถ่ายนู๊ดชุดแรก และการถ่ายครั้งนั้นก็ทำให้เธอร้องไห้หนักมากเพราะไม่เคยรู้สึกเป็นบาปมากที่สุดในชีวิตมาก่อน และไม่เคยได้สัมผัสความเซ็กซี่ที่ได้ปลดปล่อยออกมาด้วย

 

 

พอเริ่มผ่านงานเยอะขึ้นช่ำชองมากขึ้นกับการเป็นนางแบบเร้าอารมณ์ เธอก็เริ่มขายงานตัวเองผ่าน OnlyFans ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอคลิปให้กับคนที่ยินยอมจะจ่าย

“ฉันเริ่มแบบกล้าๆ กลัวๆ ด้วยการขายภาพเปลือยหน้าอก แต่ตอนนี้ฉันมาถึงจุดที่รับตามคำขอและทำวิดีโอตามสั่งแล้วล่ะ”

 

 

ปัจจุบันชีวิตของ Mitchell ก็ได้หย่าขาดกับสามีไปแล้ว และเธอก็มีความสุขกับชีวิตในตอนนี้มากกว่าที่เคยเป็นมาเลยทีเดียว

“ทุกคนมีสิทธิที่จะแสดงตัวตนออกมา ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนที่ทำให้พวกเขารู้สึกดี และนี่ก็คือความสุขในแบบของฉันเอง”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: nypost, dailystar, protestia


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น