CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พริตตี้เปิดใจถกเสื้อใส่ของแทนถุง ยอมรับว่าเมา-ไร้มารยาท แต่ที่ทำไปเพราะเป็นตัวตน

หลังจากเริ่มต้นปีใหม่มาบรรดาห้างและร้านค้าต่างเริ่มนโยบายงดให้ถุงพลาสติกสำหรับใส่สินค้าที่ซื้อไป ลูกค้าจึงปรับตัวด้วยการนำถุงผ้าและบรรดาภาชนะต่างๆ เพื่อนำมาบรรจุของจนเป็นกระแสไปทั่วโลกออนไลน์

ด้วยกระแสเช่นนี้ก็เกิดกระแสสร้างความสนใจจากชาวเน็ตมากขึ้น ล่าสุดเกิดเป็นประเด็นของพริตตี้รายหนึ่งโพสท่าไม่เหมาะสม ด้วยการยกขาเหยียบบนเคาท์เตอร์ร้านสะดวกซื้อและถกเสื้อใส่ของที่ซื้อ…

 

 

จากรายการทุบโต๊ะข่าวของช่อง Amarin TV รายงานการสัมภาษณ์นางสาวเรวดี ย้อมสี หรือ มีนา นางแบบพริตตี้กับกระแสที่ถูกวิจารณ์จากการถ่ายภาพลงโซเชียล พร้อมกับอัดคลิปถกเสื้อใส่ของที่ซื้อเนื่องจากงดแจกถุงพลาสติก

 

 

จากคลิปและภาพที่โพสต์ลงไปในอินสตาแกรม ปรากฎว่าคนด่ามากกว่าจะชื่นชม มีการตั้งคำถามว่าจะรู้สึกบ้างรึเปล่าว่าพนักงานจะโดนตำหนิ ทั้งๆ ที่ไม่อนุญาตให้ทำแบบนี้ แต่เจ้าตัวระบุว่าขอเวลาเพียงแค่ครู่เดียวเท่านั้น

 

https://www.instagram.com/p/B65Ws41JGrl/

 

ภายหลังจากเป็นประเด็นขึ้นมา มีนาระบุว่าวันนั้นเมา ทำไปเพราะด้วยความสนุกคึกคะนองแต่ไม่คิดว่าจะโดนด่าเยอะขนาดนี้ ซึ่งนอกจากคลิปถกเสื้อแล้วก็ยังโดนด่าจากภาพยกขาเหยียบเคาท์เตอร์

เธอขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไปจากความเมา ใช้เวลาถ่ายไม่นานและพนักงานไม่ได้อนุญาตให้ถ่าย ซึ่งเธอก็กลัวว่าพนักงานจะโดนลงโทษ และยังไม่กล้ากลับไปซื้อของที่ร้านเนื่องจากอาย

 

 

อย่างไรก็ดีเจ้าตัวไม่ได้รู้สึกเครียด แต่ยอมรับว่าตัวเองไม่มีมารยาท และที่ยอมลบภาพและคลิปบนเฟสบุ๊กออกเพราะมีแฟนคลับเข้ามาต่อว่าคนที่ด่าและเกิดการโต้เถียงกันไม่จบไม่สิ้น ไม่อยากให้ใครทำตามแต่ด้วยความที่เป็นตัวตนมีคนรู้จักในแบบนี้ก็เลยถ่ายคลิปแบบนี้…

 

https://www.youtube.com/watch?v=aM2bhAxJkhw

 

ที่มา: AMARIN TVHD


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น