CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มซานฟรานเสพติดช่วยตัวเองฟ้อง Twitch เพราะสตรีมเมอร์สาวเป็นเหตุทำน้องชายระบม

หนึ่งในชายกลัดมันทำเรื่องราวใหญ่โตด้วยการฟ้องร้องแพลทฟอร์มสตรีมมิ่งเกม Twitch เป็นเงิน 25 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยอ้างเหตุผลว่ามีสตรีมเมอร์สาวนุ่งน้อยห่มน้อยมากเกินไป…

 

 

นาย Erik Estavillo จากเมืองซานฟรานซิสโก อ้างว่าเกมเมอร์หญิงเหล่านี้เป็นต้นเหตุที่ทำให้เขาต้องช่วยตัวเองอย่างหนักหน่วงและหยุดไม่ได้ นำไปสู่อาการบาดเจ็บของน้องชาย

อ้างอิงจากคำร้องดังกล่าว ณ ที่ทำการศาลสูงเคาท์ตี Santa Clara เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2020 นาย Erik ได้ติดตามเกมเมอร์หญิงจำนวน 786 คน โดยไม่มีเกมเมอร์ชายแม้แต่คนเดียว และด้วยจำนวนสตรีมเมอร์หญิงที่เขาจะกดติดตามเพิ่มขึ้นในทุกๆ วัน ก็ยิ่งทำให้ควบคุมอาการเสพติดทางเพศได้ยาก

 

 

ซึ่งในการฟ้องร้องยังอ้างด้วยว่า Twitch ยิ่งทำให้อาการเสพติดเรื่องเพศของนาย Erik หนักขึ้นไปอีก นั่นจึงทำให้เขาเลือกดูแต่ช่องที่มีแต่ภาพปกสตรีมมิ่งที่เป็นผู้หญิง นอกเหนือจากจะร้องค่าเสียหายแล้ว เขาได้ขอให้ศาลสั่งแบนสตรีมเมอร์หญิงตามที่แนบรายชื่อพร้อมภาพประกอบ

 

.

.

 

ในคำร้องระบุรายละเอียดว่านาย Erik เจ็บตัวอย่างไรขณะที่ใช้อุปกรณ์ช่วยตัวเองพร้อมกับดูสตรีมเมอร์หญิงไปด้วย ด้วยเหตุเช่นนี้ทำให้เขาต้องใช้อุปกรณ์ช่วยตัวเองทุกวันจนเกิดผื่นแดงและอักเสบเล็กน้อย เพื่อไม่ให้อาการลุกลามเขาจึงต้องใช้ครีมยาปฏิชีวนะมาทา

 

 

ยิ่งไปกว่านั้นเขาก็ยังอ้างว่ามีอาการตาแดงจากการที่ดูหน้าอกของสตรีมเมอร์หญิงนานติดต่อกันหลายชั่วโมง เคยมีครั้งหนึ่งที่เป็นหนักเมื่อถึงจุดสุดยอดและทำพุ่งเลอะเต็มหน้าจอ ก่อให้เกิดอาการจอดับ ลัดวงจร และเกิดไฟไหม้ทำให้ไฟดับทั้งอพาร์ทเมนท์

 

 

อย่างไรก็ดี ทางโฆษกของ Twitch ไม่ได้สนใจการฟ้องร้องในครั้งนี้โดยมองว่าเป็นเรื่องที่ไร้สาระ เพราะเคสที่ฟ้องร้องมานั้นเหมือนไม่มีอะไรจะทำแล้ว (ว่าง)

 

ที่มา: scribd, kotaku, dailymail, unilad


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น