CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดภาพ ‘นนท์ ศดานนท์’ จากซีรีส์ฉลาดเกมส์โกง ในลุคถอดแว่น หล่อ แถมความสามารถมาเต็ม

ในตอนนี้ซีรีส์ฉลาดเกมส์โกงกำลังได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกอินเทอร์เน็ตเลยล่ะค่ะ

ทั้งบทที่ฉีกแนวไปจากเวอร์ชั่นภาพยนตร์ แถมยังมีเหล่านักแสดงหน้าใหม่ผู้มาพร้อมกับความสามารถอันครบเครื่อง จนทำให้เราอินกับซีรีส์เรื่องนี้ไปตามๆ กัน

 

 

ซึ่งอีกหนึ่งตัวละครที่หลายคนต่างพูดถึงกันในช่วงไม่กี่ตอนที่ผ่านมาก็คือตัวละครหนุ่มแว่น สายสตอล์กเกอร์อย่าง ‘โต้ง’ ที่แสดงออกมาได้ดูหื่นกาม จิตและน่าสงสารในเวลาเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม เห็นในซีรีส์ตัวละครโต้งดูจิตๆ แบบนี้ แต่ในความเป็นจริงๆ ตรงกันข้ามทุกประการเลยล่ะ เพราะว่าหากจับโต้งมาถอดแว่นแล้วปรับลุคใหม่ #เหมียวนานะ เชื่อว่าเกรซจะไม่หันไปมองพัฒน์อีกต่อไป ไม่เชื่อลองดูภาพนี้…

 

 

ใช่แล้วค่ะทุกคน ชายหนุ่มคนนี้คือโต้งในซีรีส์ฉลาดเกมส์โกง ซึ่งนอกจอเขามีชื่อว่า ‘นนท์ ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์‘ นักแสดงหน้าใหม่ไฟแรง ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถและรสนิยมการแต่งตัวอันแสนจะดูดีมีสไตล์

 

 

#เหมียวนานะ ขอมาเล่าประวัติคร่าวๆ ของน้องนนท์กันเลยละกัน น้องนนท์กลายเป็นที่รู้จักในบทบาท ‘ภพ’ จากภาพยนตร์เรื่องดิว… ไปด้วยกันนะ (2562)

และบอกเลยว่าถึงแม้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องแรกที่เขาแสดง แต่เขาก็ตีบทแตกจนสามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากเวทีชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 28 มาครองได้อย่างง่ายดายเลยล่ะ

 

 

หากจะบอกว่าน้องนนท์คือเด็กหนุ่มอนาคตไกลก็คงไม่แปลกค่ะ เพราะเขาอายุแค่เพียง 19 ปีเท่านั้น แต่เขากลับสามารถแสดงบทบาทยากๆ ที่แตกต่างกันออกมาอย่างยอดเยี่ยมจริงๆ

 

 

อย่างบทบาทภพเป็นบทบาทที่แสนจะอบอุ่นและดูเท่สุดๆ และพอตัดภาพมาที่บทบาทโต้ง นนท์สามารถทำให้เราลืมคราบผู้ชายอบอุ่นไปอย่างสิ้นเชิง

ทำให้หลายคน (รวมถึง #เหมียวนานะ ด้วย) ก็จำแทบไม่ได้เลยว่าตัวละครโต้ง จริงๆ แล้วคือได้น้องนนท์มารับบทบาทนี้ เพราะน้องแสดงออกมาได้จิตและเลิ่กลั่ก สมกับเป็นสตอล์กเกอร์ของจริง

 

 

ถ้าโต้งมาในลุคนี้ #เหมียวนานะ ขอสมัครเป็น FC คนแรกเลย

 

หล่อและงานดีมากกก

.

 

ผลงาน MV เพลงที่แสนจะน่าร๊ากกกก

 

เห็นแบบนี้แล้วโกรธโต้งไม่ลงเลยลูก

.

นนท์เก่งจริงๆ ที่แสดงออกมาได้คนละลุคกับตัวจริงขนาดนี้

 

แม่ยอมแล้วลู๊กกก

 

ตกเป็นทาสน้องแบบโงหัวไม่ขึ้นไปเลยจ้ะ

.

 

ฟหกด่าสวๆำพรพนสมอห

 

ตอนนี้โดนเด็กอายุ 19 ปีตกหัวใจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ถึงเกรซจะไม่รักแต่ป้าๆ รักน้องโต้งนะคะ //โปรยเงิน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @vixmmnnt

Comments

ใส่ความเห็น