หนุ่มใหญ่คลั่งรัก คบสาวออนไลน์ใช้รูปเจนนี่ BLACKPINK หลอกซื้อทรูมันนี่-แต่รักจริงเท่าไหร่ก็สู้


ภายในโลกออนไลน์ช่วงนี้กำลังมีการพูดถึงหนุ่มใหญ่รายหนึ่ง ที่มีการโพสต์ในเชิงพรรณาถึงความรักของเขาที่มีต่อหญิงสาวหน้าตาดีผิวพรรณงาม แต่ภายหลังก็เริ่มมีการตัดพ้อเนื่องจากโดนหลอกให้ส่งรหัสบัตรเติมเงินทรูมันนี่ไปหลายครั้ง

 

 

หนุ่มใหญ่คนดังกล่าวได้ทำการโพสต์ภาพของหญิงสาวที่ใช้รูปของ ‘เจนนี่ BLACKPINK’ อ้างชื่อเป็นวรรณนา พร้อมกับระบุว่าทำการคบหาออนไลน์มานานถึง 6 เดือนแล้ว เป็นแฟนสาวที่ไม่เคยได้เจอหน้ากันจริงๆ เสียที

 

 

ด้วยความคลั่งรักของหนุ่มใหญ่ เขาเปรยว่าชอบอะไร อยากได้อะไรก็ยินดีจะมอบให้ทุกอย่าง จนกระทั่งเริ่มมารู้ตัวภายหลังเมื่อมีการส่งรหัสบัตรเติมเงินไปให้ 7 ครั้ง ครั้งละ 1,000 บาท จนโดนบล็อกหนีหายไปไม่บอกกันสักคำ

 

 

ชอบชาเนลมากแค่ไหน พี่จะเหมาให้หมดตลาด

 

เมื่อเป็นเช่นนั้นก็เริ่มรู้ตัวแล้วว่าน้องวรรณนาที่เห็นนั้นไม่ใช่ตัวจริง จึงออกมาโพสต์เตือนภัยว่าบัญชี ลัดดาวัลย์ ภู่ทอง เป็นมิจฉาชีพหลอกเอาเงินไป แต่ส่วนผู้หญิงในรูปนั้นไม่รู้ว่าเป็นใคร แต่อยากรู้จักเพราะรักจริง จะไปสู่ขอ เท่าไหร่ก็สู้

 

 

อย่างไรก็ดี ท้ายที่สุดแล้วเขาก็ได้รู้ว่าเป็นนักร้องชาวไทยชาวบุรีรัมย์ไปอยู่เกาหลีชื่อเจนนี่ ขอร้องว่าอย่าแชร์กันเยอะเดี๋ยวเมียรู้จะโดนด่าที่เอาเงินไปให้กิ๊กชื่อวรรณนา… โอ้ยยยย น่ออออ

 

.

 

ในส่วนของชาวเน็ตได้ตั้งข้อสังเกตกันเอาไว้ว่าเขาอาจจะรู้อยู่แล้วว่าคนในรูปเป็นใคร อาจเป็นการสร้างเรื่องขึ้นมาให้ปั่นเป็นกระแสเรียกความสนใจในโซเชียลก็เป็นได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments