CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นุ๊ก-ปาย เผยสถานะ ‘เฟื่อน’ มากกว่าเพื่อนและบียอนด์แฟน เป็นทั้งแฟนทั้งเพื่อนเรียกเฟื่อน

กระแสของ นุ๊ก-ปาย คู่จิ้นที่กลายมาเป็นที่ถูกพูดถึงอีกครั้ง จากประเด็นที่ นุ๊ก ธนดล ศิริแวว ถูกอดีตแฟนสาวออกมาแฉเรื่องราวในอดีตตั้งแต่สมัยที่ฝ่ายชายยังไม่โด่งดัง

ทำให้เมื่อทั้งคู่มาร่วมงานประกาศผลรางวัล Fever Awards 2020 ก็ได้รับรางวัลบุคคลที่ถูกกล่าวขวัญมากที่สุด และรางวัลศิลปิน-นักร้องดูโอฟีเวอร์

 

 

ภายหลังการประกาศผลรางวัลไปแล้ว ก็เป็นธรรมเนียมที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ หลังขึ้นรับรางวัลและเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ ปาย ฉัตรนภา เขียวขำ กล่าวว่าเรื่องทั้งหมดในอดีตที่เคยเกิดขึ้นนั้นไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขอะไรได้ เช่นเดียวกับนุ๊กที่บอกว่า ‘ขอให้เป็นเรื่องอดีต’

“ปัจจุบันนี้นุ๊กมีความสุขกับการทำงาน และมีความสุขกับ ปายปาย โอริโอ้ ที่ได้ทำงานร่วมกัน”

 

 

 

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นุ๊กกล่าวว่าผ่านมาได้ด้วยกำลังใจจากแฟนคลับ ค่ายเพลง และพ่อกับแม่ตนเองและพ่อแม่ของปาย

มาถึงเรื่องที่บางคนมองว่าไม่ได้เป็นคู่จิ้นกันจริง หรือเป็นคู่จิ้นลวงโลก นุ๊กเอ่ยถึงประเด็นนี้ว่า ถ้าย้อนกลับไปดูนุ๊กกับปายจะเล่นกันแบบนี้ตลอดอยู่แล้ว ปายไม่เคยประกาศตัวว่าเป็นแฟนนุ๊ก

เอาตามตรงคือ “เป็นมากกว่าเพื่อน เป็นมากกว่าแฟน เป็นมากกว่าทุกอย่างเลย คือใช้คำว่า ‘เฟื่อน’ ดีกว่า เป็นแฟน แล้วก็เป็นเพื่อน คือเฟื่อน เราเป็นทุกอย่างให้กันและกัน แล้วเราก็มีความสุข”

 

 

ส่วนเรื่องอนาคตที่มีโอกาสจะเป็นแฟนกัน หรือมีโอกาสจะรักกันหรือไม่นั้น นุ๊กขอตอบว่าให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า ปายเองก็เสริมว่าเริ่มต้นด้วยการเป็นเพื่อน เป็นเพื่อนรัก เป็นเพื่อนที่แสนดี ผ่านทุกช่วงเวลามาด้วยกัน ทำให้เรารักกัน แล้วก็อยู่ด้วยกัน ด้วยความรัก ความสุข

 

 

อนาคตในสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นยังไงนั้น นุ๊กขอปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต อาจจะเป็นแฟนกันก็ได้ อาจจะเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม หรือต่างคนต่างแยกกันไปมีครอบครัวก็ไม่รู้เนาะ ขอให้มันเป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า

ส่วนตอนนี้นุ๊กยืนยันว่าเป็นเฟื่อนกันอยู่ เฟื่อนก็คือเฟื่อน ปายก็อยากบอกว่าเปลี่ยนจากคู่จิ้นเป็นคู่บุญกัน

 

ที่มา: khaosod, thairath, matichon, daradaily, mgronline


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น