ชายฟลอริดาขู่ใช้มีดสับแขกผู้มาเยือน เหตุเข้าบ้านมาใช้ห้องน้ำ แต่ไม่กดชักโครก!!


219 shares

การไปเยี่ยมหรือไปเที่ยวบ้านของคนอื่น สิ่งที่เราควรคำนึงถึงมากเป็นอันดับต้นๆ ก็คือเรื่องมารยาท อย่างการรักษาความสะอาดเวลาเข้าห้องน้ำบ้านคนอื่น ต้องอย่าลืมกดชักโครกทุกครั้ง ไม่อย่างนั้นอาจเป็นเรื่อง!!

 

 

ในวันที่ 24 สิงหาคม 2019 เวลาประมาณ 20.00 น. เมืองฮัดสัน รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เกือบเกิดเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น

เมื่อนาย Keith Mounts วัย 46 ปี คว้ามีดแมเชเทชี้ไปที่คู่กรณีข่มขู่จะ “สับ” เขา โดยให้เหตุผลเป็นเพราะเข้าห้องน้ำแล้วไม่กดชักโครก…

 

Keith Mounts

 

จากรายงานการเข้าจับกุมของเจ้าหน้าที่ พบอาวุธที่นาย Keith ใช้ขู่เหยื่อถูกทิ้งเอาไว้ในสนามหญ้าหน้าบ้านของเขา ทางเหยื่อผู้ไม่ประสงค์ออกนามได้เผยว่าเขากลัว Keith จะเข้ามาทำร้ายเขามากๆ

ส่วนทาง Keith ก็ได้ให้การว่าเขาไม่ได้หวังจะทำร้ายเหยื่อ แต่ที่ควักมีดออกมาเพราะต้องการจะป้องกันตัว อย่างไรก็ตาม ไม่มีน้ำหนักมากพอที่จะสนับสนุนข้ออ้างในป้องกันตัวของเขา

และจากรายงานยังก็ยังไม่คอนเฟิร์มว่าสาเหตุที่ทำให้นาย Keith บันดาลโทสะออกมานั้น เพราะเหยื่อไม่ยอมกดชักโครกจริงหรือไม่…

 

เอกสารรายงานการจับกุม

 

โดยโฆษกของหน่วยงานกองปราบ Pasco Sheriff ได้ให้ข้อมูลกับทางเว็บไซต์ Newsweek ผ่านทางอีเมลล์ว่า “ผู้ต้องหาต่างหากที่ไม่ยอมกดชักโครก และเมื่อเหยื่อบอกให้กด ผู้ต้องหาก็ขู่เขาด้วยมีดแมเชเท”

ด้วยความสัมพันธ์ระหว่างเหยื่อกับผู้ต้องหาไม่ชัดเจน Keith จึงถูกคุมตัวไปยังห้องขังในข้อหาทำร้ายร่างกายจนได้รับอันตรายสาหัส (felony aggravated assault) โดยไม่มีข้อโต้แย้ง

ก่อนจะถูกย้ายไปยังเรือนจำ Land O Lakes Detention Center ในภายหลัง ซึ่งมีค่าประกันตัว 5,000 เหรียญสหรัฐ (150,000 บาท) พร้อมถูกบันทึกประวัติอาชญากรรม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Newsweek, miamiherald, ksat, huffpost, fox13news

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

219 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions