กลายเป็นเรื่องรักอลเวงกับปัญหาเงินๆ ทองๆ เมื่อนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น Kato Sari ได้กระหึ่มโซเชียลมีเดียฝั่งญี่ปุ่นไปเมื่อไม่นานนี้

หลังจากที่เธอโพสต์วิดีโอคลิปแจ้งว่าหย่าขาดกับสามีผู้จัดการบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่เพิ่งจะแต่งงานกันไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว

 

 

ความโกลาหลนี้เกิดขึ้นจากอะไรกันล่ะ? นั่นก็เป็นเพราะเริ่มรักกันในเดือนพฤษภาคม 2019 และจูงมือแต่งงานกันในเดือนกันยายน 2019 ซึ่งเป็นอะไรที่ไวมากๆ

 

 

แต่พอหลังจากแต่งงานได้เพียงสัปดาห์เดียว ทั้งคู่ก็แยกกันอยู่ตามมาด้วยการหย่าร้างในวันที่ 10 มกราคม 2020 กระบวนการทั้งหมดนี้ใช้เวลาไม่ถึง 6 เดือนหลังจากที่ทั้งสองแต่งงานกัน

 

 

และการแยกทางกันในครั้งนี้ ดูเหมือนว่าฝ่ายหญิงจะเป็นคนเริ่มก่อนเพราะสามีเคยเอ่ยปากว่าตอนนี้รู้สึกจนมาก ไม่มีเงินพอจะเปย์ได้อีกแล้ว

สาเหตุที่สามีต้องบ่นว่าจนนั้น ปรากฎว่าเธอใช้เงินของฝ่ายชายไปแล้ว 100 ล้านเยน (ประมาณ 27 ล้านบาท) ในระยะเวลา 3 เดือนก่อนงานแต่งจะเกิดขึ้น ยังไม่พอฝ่ายชายยังซื้อแหวนหมั้นราคา 3 ล้านเยนให้อีกต่างหาก

 

View this post on Instagram

少し真面目な投稿になりますが、ニュースでご存知の方もいらっしゃると思いますが、一般男性と入籍しました。 もっと早くみなさんに自分から報告するべきだったなと思っています。 そしてテリーさんとの2ショットでいろいろな誤解、ご迷惑がかかったことお詫び申し上げます。 色々な兼ね合いで結婚のご報告が遅くなりましたが、この場を借りてご報告致したいと思います。 まだまだ未熟な紗里ですが彼と出会い婚約期間をへて入籍にいたりました。 これから夫婦として助け合い幸せなあたたかな家庭が築けるように努力していきたいと思っております。 沢山の厳しいお言葉もあると思いますが、暖かく見守っていただけたら幸いです。 どうぞこれからも加藤紗里を宜しくお願い致します。

A post shared by 加藤紗里(かとうさり) (@katosari) on

 

นอกจากนี้แหล่งข่าวยังระบุว่าเธอใช้เงินซื้อของฟุ่มเฟือยอย่างกระเป๋าและเสื้อผ้าจากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง รถยนต์หรูหราและอื่นๆ อีกมากมาย

พอทั้งคู่จดทะเบียนสมรสเสร็จสรรพ สามีวัย 36 ปีผู้เคยร่ำรวยมาก่อนได้ขอร้องให้เธอหยุดซื้อของได้แล้ว เขาบอกว่าตอนนี้เขาจนแทบไม่มีจะกิน ไม่มีเงินไว้ให้เธอเปย์เล่นอีกแล้วเพราะตอนนี้บริษัทกำลังจะเจ๊ง

 

 

นั่นจึงเป็นเหตุทำให้ Kato Sari โกรธจัดเป็นฟืนเป็นไฟ ไม่พอใจและไม่เข้าใจว่าทำไมก่อนหน้านี้ถึงปล่อยให้ใช้เงินได้ตามใจ พอแต่งงานแล้วทำไมถึงห้าม

เธอถึงกับโยงประเด็นที่ว่าถูกหลอกให้แต่งงานกันเลยทีเดียว “แล้วจะมีเหตุผลอะไรที่แต่งงานกับเขาล่ะ? เขาหลอกฉันให้จดทะเบียนสมรสน่ะสิ”

 

 

นอกจากนั้นแล้วเธอยังระบุว่าไม่สนใจผู้ชายจนๆ แบบนี้ จึงตัดสินใจขอหย่ากับเขาไม่นานหลังจากนั้น พอชาวเน็ตทราบข่าวก็ขุดเรื่องในอดีตที่เธอเคยพูดเอาไว้ว่า “ความสุขซื้อได้ด้วยเงิน” กับ “ฉันแต่งงานเพื่อเงิน”

 

 

อย่างไรก็ดี Kato Sari เผยว่ามันเป็นการแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียมอยู่เพราะว่าผู้หญิงจะต้องเป็นคนอุ้มท้องและคลอดลูก ส่วนผู้ชายนั้นไม่ต้องทำอะไรเลย แค่ทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัวเท่านั้น

 

 

และหลังจากเกิดเป็นเรื่องหย่าขึ้นมา เธอโพสต์ภาพคู่กับชายอีกคนระบุว่าไม่ใช่สามีคนถัดไปหรอก แต่ชาวเน็ตก็ยังไม่วายตามไปวิจารณ์ต่อว่าเธอจากการเสพติดวัตถุนิยม

 

ที่มา: mothership, tw.news.yahoo, mirrormedia, worldofbuzz

Advertisement

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์