CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นางแบบสาวใช้เงิน 27 ล้านหมดภายใน 3 เดือน บอกเลิกสามีทันทีเมื่อไม่มีเงินเปย์แล้ว

กลายเป็นเรื่องรักอลเวงกับปัญหาเงินๆ ทองๆ เมื่อนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น Kato Sari ได้กระหึ่มโซเชียลมีเดียฝั่งญี่ปุ่นไปเมื่อไม่นานนี้

หลังจากที่เธอโพสต์วิดีโอคลิปแจ้งว่าหย่าขาดกับสามีผู้จัดการบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่เพิ่งจะแต่งงานกันไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว

 

https://www.youtube.com/watch?v=S0Q7Qzlg12I

 

ความโกลาหลนี้เกิดขึ้นจากอะไรกันล่ะ? นั่นก็เป็นเพราะเริ่มรักกันในเดือนพฤษภาคม 2019 และจูงมือแต่งงานกันในเดือนกันยายน 2019 ซึ่งเป็นอะไรที่ไวมากๆ

 

 

แต่พอหลังจากแต่งงานได้เพียงสัปดาห์เดียว ทั้งคู่ก็แยกกันอยู่ตามมาด้วยการหย่าร้างในวันที่ 10 มกราคม 2020 กระบวนการทั้งหมดนี้ใช้เวลาไม่ถึง 6 เดือนหลังจากที่ทั้งสองแต่งงานกัน

 

https://www.instagram.com/p/B5HGNlmlgiE/

 

และการแยกทางกันในครั้งนี้ ดูเหมือนว่าฝ่ายหญิงจะเป็นคนเริ่มก่อนเพราะสามีเคยเอ่ยปากว่าตอนนี้รู้สึกจนมาก ไม่มีเงินพอจะเปย์ได้อีกแล้ว

สาเหตุที่สามีต้องบ่นว่าจนนั้น ปรากฎว่าเธอใช้เงินของฝ่ายชายไปแล้ว 100 ล้านเยน (ประมาณ 27 ล้านบาท) ในระยะเวลา 3 เดือนก่อนงานแต่งจะเกิดขึ้น ยังไม่พอฝ่ายชายยังซื้อแหวนหมั้นราคา 3 ล้านเยนให้อีกต่างหาก

 

https://www.instagram.com/p/B41qthalpbZ/

 

นอกจากนี้แหล่งข่าวยังระบุว่าเธอใช้เงินซื้อของฟุ่มเฟือยอย่างกระเป๋าและเสื้อผ้าจากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง รถยนต์หรูหราและอื่นๆ อีกมากมาย

พอทั้งคู่จดทะเบียนสมรสเสร็จสรรพ สามีวัย 36 ปีผู้เคยร่ำรวยมาก่อนได้ขอร้องให้เธอหยุดซื้อของได้แล้ว เขาบอกว่าตอนนี้เขาจนแทบไม่มีจะกิน ไม่มีเงินไว้ให้เธอเปย์เล่นอีกแล้วเพราะตอนนี้บริษัทกำลังจะเจ๊ง

 

 

นั่นจึงเป็นเหตุทำให้ Kato Sari โกรธจัดเป็นฟืนเป็นไฟ ไม่พอใจและไม่เข้าใจว่าทำไมก่อนหน้านี้ถึงปล่อยให้ใช้เงินได้ตามใจ พอแต่งงานแล้วทำไมถึงห้าม

เธอถึงกับโยงประเด็นที่ว่าถูกหลอกให้แต่งงานกันเลยทีเดียว “แล้วจะมีเหตุผลอะไรที่แต่งงานกับเขาล่ะ? เขาหลอกฉันให้จดทะเบียนสมรสน่ะสิ”

 

https://www.instagram.com/p/B41tCa6loST/

 

นอกจากนั้นแล้วเธอยังระบุว่าไม่สนใจผู้ชายจนๆ แบบนี้ จึงตัดสินใจขอหย่ากับเขาไม่นานหลังจากนั้น พอชาวเน็ตทราบข่าวก็ขุดเรื่องในอดีตที่เธอเคยพูดเอาไว้ว่า “ความสุขซื้อได้ด้วยเงิน” กับ “ฉันแต่งงานเพื่อเงิน”

 

https://www.youtube.com/watch?v=UNIDHzqbA-E

 

อย่างไรก็ดี Kato Sari เผยว่ามันเป็นการแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียมอยู่เพราะว่าผู้หญิงจะต้องเป็นคนอุ้มท้องและคลอดลูก ส่วนผู้ชายนั้นไม่ต้องทำอะไรเลย แค่ทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัวเท่านั้น

 

https://www.instagram.com/p/B5fY1SXlRvZ/

 

และหลังจากเกิดเป็นเรื่องหย่าขึ้นมา เธอโพสต์ภาพคู่กับชายอีกคนระบุว่าไม่ใช่สามีคนถัดไปหรอก แต่ชาวเน็ตก็ยังไม่วายตามไปวิจารณ์ต่อว่าเธอจากการเสพติดวัตถุนิยม

 

ที่มา: mothership, tw.news.yahoo, mirrormedia, worldofbuzz


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น