CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แม่เซ็งร้านเบเกอรี่ สั่งเค้กยูนิคอร์นฉลองวันเกิดลูกสาว ของที่ได้มันไม่เหมือนยูนิคอร์นเลยอ่ะ!

หวังมากก็เจ็บมากในเมื่อความเป็นจริงมักจะไม่เป็นไปตามกับสิ่งที่หวัง ฮร่าาา สำหรับสัจธรรมในข้อนี้อาจจะเป็นความจริงสำหรับใครบางคน

แต่เมื่อมันมาในแง่ของการจ่ายเงินเพื่อซื้ออะไรบางอย่าง ของแบบนี้ไม่ควรจะเกิดขึ้นเดี๋ยวปัญหาลามใหญ่โต…

 

 

เรื่องของคุณแม่ Alexandra Schroeder ชาวรัฐมิชิแกน ตั้งใจจะจัดงานวันเกิดให้กับลูกสาววัย 5 ขวบ และเค้กก็เป็นส่วนสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้

ว่าแล้วเธอก็ทำการจองร้านและสั่งเค้กกับร้าน Whipped Bakery รีวิวดีเกือบ 5 ดาว แต่หารู้ไม่ว่างานวันเกิดจะกลายเป็นหายนะที่ลืมไม่ลง

 

ผ่างงงงง!

 

ก็เป็นเพราะเมื่อไปถึงร้านในวันนัดหมาย ทางร้านจัดสถานที่ให้แบบเล็กมากมีโต๊ะแค่ตัวเดียว จัดพร้อมกับเก้าอี้ 6 ตัว เพื่อรองรับงานปาร์ตี้สำหรับ 13 คน พนักงานร้านยังบอกแถมด้วยว่า ‘แขกจะยืนก็ได้นะ’

แต่สิ่งที่ทำให้หงุดหงิดมากที่สุดคือตัวเค้ก ใช่แล้วล่ะ เค้กที่สั่งเอาไว้นั้นหวังเพื่อถอดแบบม้ายูนิคอร์นน่ารัก แต่เปล่าเลยมันไม่ได้มีความใกล้เคียงแม้แต่นิดเดียว

 

“เขายูนิคอร์นออกมาในทรงน่าเกลียดมากเลยค่ะ มันมีรอยนิ้วมือติดไปหมดแถมไม่ใช่สีทองด้วย พอจะขอดูภาพเค้กก่อนถึงเวลาจัดงาน พนักงานบอกฉันว่ามันยังไม่เสร็จ!’

 

สำหรับค่าจัดงานพร้อมตัวเค้กเธอจ่ายไปมากถึง 11,200 บาท แต่สิ่งที่ได้กลับมาแทบไม่ตรงกับสิ่งที่คาดหวังเอาไว้เลย หรืออาจจะเรียกได้ว่าเป็นค่าซื้อความผิดหวัง

 

 

คุณแม่ระบุว่าภายหลังโพสต์ภาพเค้กลงบนเฟซบุ๊กแล้ว ทางร้านก็โพสต์กล่าวหาว่าเธอทำสถานที่พัง ไม่เก็บกวาดให้สะอาด จ่ายเงินไม่ครบ ทางคุณแม่จึงย้ำว่าจ่ายไปเต็มจำนวนแล้ว แถมยังโดนทางร้านบล็อคไม่ให้รีวิวหน้าเพจอีกต่างหาก

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว คุณแม่ก็ไม่ได้ต้องการเรียกร้องขอเงินคืน เพียงแต่อยากจะแชร์ประสบการณ์ของลูกค้าที่ต้องเจอบริการอะไรแย่ๆ แบบนี้

 

ที่มา: cleveland19, ladbible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น