เมื่อวานนี้กระแสบนโลกอินเทอร์เน็ตกำลังร้อนระอุได้ที่จริงๆ กับการที่นักแสดงหนุ่มและทายาทเซ็นทรัล พีช พชร จิราธิวัฒน์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวถึงการเลิกราของเขากับแฟนสาวรุ่นน้อง แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด

 

 

การเลิกกันของทั้งคู่ช่างกระตุ้นต่อมสงสัยของชาวเน็ตเสียเหลือเกิน เพราะมีรูปหลุดของฝ่ายหญิงที่ไปนั่งทานข้าวกับไฮโซหนุ่ม โน๊ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์

จึงทำให้หลายคนสันนิษฐานของเลิกของทั้งคู่ เอนเอียงไปเรื่องของ ‘มือที่สาม’ ทันที…

 

 

ตลอดทั้งคืนจนถึงเช้าวันนี้ หลายๆ คนอาจจะเห็นผ่านตาจากโซเชียลมีเดียหลายช่องทางเกี่ยวกับคำสัมภาษณ์แบบสรุปรวบยอดของพีช

ซึ่งเขาไม่ได้พาดพิงถึงใครเป็นพิเศษในเรื่องของการเลิกรา อีกทั้งยังปกป้องและพูดถึงฝ่ายหญิงอย่างให้เกียรติตลอดการสัมภาษณ์

 

 

อย่างไรก็ตาม จากภาพหลุดต่างๆ และข่าวกระซิบจากวงใน ทำให้ตอนนี้คุณโน๊ตและน้องแพทริเซียกำลังถูกชาวเน็ตจวกยับทุกช่องทางโซเชียล

ล่าสุด ไฮโซโน๊ตจึงออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ดังนี้…

 

View this post on Instagram

ขอบคุณครับ 🙏🏻

A post shared by (@notevises) on

 

ในย่อหน้าแรก เขาอธิบายว่าตนกับน้องแพทริเซียไม่ได้มีความสัมพันธ์กันแบบที่ชาวเน็ตหลายๆ คนได้พาดพิงเอาไว้ ซึ่งเขาไม่ขอยุ่งกับปัญหานี้

ในย่อหน้าที่สอง คุณโน๊ตได้ขอให้ทุกคนรอฟังคำอธิบายของน้องแพทริเซีย ก่อนจะเล่าว่าโดยส่วนตัวที่เขารู้จักกับน้องมานั้น น้องแพทริเซียเป็นคนที่ชัดเจนและแมนมากในการกระทำของเธอ

ปิดท้ายด้วยฝากบอกทุกคนว่า “นิสัยผมก็ชัดเจนครับ ถ้าไม่เคลียร์ผมก็ไม่เข้าไปยุ่งแน่นอนครับ”

 

 

คำอธิบายของคุณโน๊ต ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นอีกครั้งบนแฮชแท็ก #แพทริเซีย ในทวิตเตอร์ ซึ่งหลายๆ คนได้แสดงความคิดเห็นว่า คำที่คุณโน๊ตพูดนั้นเป็นการพาดพิงถึงหนุ่มพีชหรือเปล่า

ทั้งนี้ทั้งนั้น ในส่วนของน้องแพทริเซียจะออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นทั้งหมดในต้นเดือนกันยายนนี้ เราต้องมารอชมกันว่าเรื่องทั้งหมดจะมีบทสรุปอย่างไรต่อไป…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์