CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘สาวแลกภาพโป๊กับเงินบริจาค’ คนที่บ้านตัดความสัมพันธ์ คนที่ชอบไม่เข้าใจ แต่เธอก็ว่าคุ้มค่าแล้ว

เหตุไฟป่าในออสเตรเลียนั้นยังคงมีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง ปัญหานี้สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก ผู้คนต่างคาดหวังว่ามันจะสิ้นสุดลงโดยเร็ว

กำลังใจจากทุกคนได้ส่งต่อไปหาผู้ประสบภัยผ่านการช่วยเหลือต่างๆ หนึ่งในนั้นคือเงินบริจาคที่ส่งไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

 

และหนึ่งในคนที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการบริจาคอย่างล้นหลามนั้นก็คือเธอคนนี้

 

Kaylen Ward คือชื่อของหญิงสาวในภาพนั้น เธอเป็นนางแบบสาวชาวอเมริกันวัย 20 ปี เจ้าของไอเดีย “10 ดอลลาร์ฯ = 1 ภาพโป๊ของเธอ”

อธิบายง่ายๆ ก็คือ หากใครบริจาคเงินช่วยเหลือไฟป่าออสเตรเลีย ก็สามารถนำสลิปหลักฐานติดต่อหาเธอเพื่อแลกกับภาพโป๊ของเธอได้ โดย 10 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 300 บาท) = 1 ภาพ

 

โพสต์ข้อเสนอที่ว่านี้ของเธอ (4 มกราคม 2020)

https://twitter.com/lilearthangelk/status/1213284066755317761

.

 

โพสต์ดังกล่าวของเธอได้กลายเป็นกระแสขึ้นมาอย่างรวดเร็ว หลายๆ คน (โดยเฉพาะหนุ่มกลัดมัน) ต่างให้ความสนใจ แห่กันเข้าไปบริจาคให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้วนำไปแลกกับภาพเปลือยของเธอ

แต่เพราะอย่างนั้นเองที่ทำให้ Kaylen ต้องได้รับผลกระทบจากคนรอบข้างเธออย่างหนัก ครอบครัวไม่เข้าใจและตัดความสัมพันธ์กับเธอ แม้แต่ชายหนุ่มที่เธอชอบก็ไม่ยอมรับในเรื่องนี้….

“บัญชีอินสตาแกรมของฉันถูกปิด ครอบครัวตัดความสัมพันธ์กับฉัน ผู้ชายที่ฉันชอบก็ไม่ยอมคุยด้วย ทุกอย่างเป็นเพราะไอเดียที่ฉันคิดขึ้นมา แต่ช่างมันเถอะ!! อย่างน้อยฉันก็ได้ช่วยเหลือโคอาลาจำนวนมาก”

 

.

 

และจากอัปเดตล่าสุดของ Kaylen เธอยังบอกอีกด้วยว่าเมื่อรวมยอดเงินบริจาคจากคนที่นำสลิปมาแลกภาพโป๊ของเธอนั้น ปัจจุบันมันทะยานพุ่งสูงไปกว่า 700,000 ดอลลาร์ฯ หรือกว่า 21 ล้านบาทเข้าไปแล้ว!!

เพราะอย่างนั้นแม้ตอนนี้เธออาจต้องมีปัญหากับคนรอบข้าง แต่เธอก็ยังคงรู้สึกว่ามันคุ้มค่าที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ก่อให้เกิดการช่วยเหลือที่มากมายขนาดนี้

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น