คุณลุงต้องวิ่งไล่จับหมูป่าในสภาพล่อนจ้อน หลังพวกมันขโมยแล็ปท็อปของเขาไป


ลองจินตนาการว่าคุษณกำลังไปปิกนิกท่ามกลางธรรมชาติ อยู่ดีๆ ก็มีคนวิ่งผ่านหน้าคุณในสภาพล่อนจ้อน เพื่อจับหมูป่า… คุณคงคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ใช่มั้ย?

แต่เชื่อมั้ยว่าเรื่องนี้มันเกิดขึ้นจริงๆ ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนีเมื่อไม่นานมานี้

 

 

ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ โดยที่ผู้คนต่างมาปูเสื่ออาบแดดในที่ของตัวเอง อยู่ดีก็มีชายคนหนึ่งวิ่งไปทั่ว ในสภาพที่ไม่ได้ใส่อะไร จนนักท่องเที่ยวที่อยู่ที่นั่นต่างพากันหัวเราะคิกคัก

เมื่อดูดีๆ ก็พบว่าชายคนนั้นกำลังวิ่งไล่จับหมูป่าแม่ลูกครอบครัวหนึ่ง เพราะพวกมันได้ขโมยแล็ปท็อปของเขา… แม้ผู้คนแถวนั้นจะรู้ว่าเกิดอะไร แต่ไม่มีใครช่วยชายคนนี้ตามจับหมูป่าเลย เพราะมัวแต่ขำกับสภาพล่อนจ้อนของเขา

 

 

สำหรับใครที่กังวลว่าชายล่อนจ้อนคนนี้จะไม่ได้แล็ปท็อปคืน หนึ่งในท่องเที่ยวที่ได้ถ่ายภาพชุดนี้ไว้บอกว่า ไม่ต้องห่วง เพราะหลังจากวิ่งไปได้สักพัก แม่หมูป่าเผลอไปสะดุดเข้ากับกล่องกระดาษ ทำให้มันวิ่งช้าลง

จังหวะนั้นแหละ ชายล่อนจ้อนรีบไปคว้าถุงสีเหลืองซึ่งมีแล็ปท็อปข้างในคืนมาทันที

 

 

ส่วนใครที่กำลังสงสัยว่าทำไมชายคนนั้นต้องแก้ผ้าล่อนจ้อนในที่สาธารณะ จริงๆ แล้วการมาอาบแดดของผู้คนเป็นวัฒนธรรมที่เรียกว่า Freikörperkultur หรือการปล่อยให้ร่างกายเป็นอิสระ และมันก็ไม่ผิดกฏหมายด้วย

ชายคนนั้นอาจจะได้แล็ปท็อปคืนในที่สุด และเหตุการณ์ก็จบลงด้วยดี แต่เชื่อสิ เขาจะกลายเป็นที่จดจำของผู้คนไปอีกนาน โดยเฉพาะคนที่อยู่ในเหตุการณ์

 

https://www.facebook.com/alandauer/videos/vb.1718573204/10207774795564041/?type=2&video_source=user_video_tab

 

ทั้งนี้ เจ้าหมูป่าและลูกๆ ไม่ได้มีความความหวาดกลัวผู้คนเลยสักนิด พวกมันมักจะแอบมาขโมยอาหารของนักท่องเที่ยวเสมอ และหากใครเผลอ ก็อาจจะต้องลงเอยเหมือนชายล่อนจ้อนคนนั้นแหละ

 

ที่มา unilad

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments