สรุปดราม่า สาวแฉนักร้องนำวงชื่อย่อ “ซต.” ซ้อมแฟน-หมา ฝ่ายเจ้าตัวชี้แจง ไม่ได้ทำ!?


กำลังกลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจอยู่ในทวิตเตอร์ ณ ตอนนี้เลย กับการที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ออกมาแฉพฤติกรรมชอบใช้ความรุนแรงของนักร้องนำจากวงที่มีชื่อย่อว่า ซต. ที่ทั้งทำร้ายร่างกายของแฟนสาว และสุนัขของตัวเอง

เรื่องราวทั้งหมด มีความเป็นมาอย่างไรบ้าง วันนี้เราจะมาสรุปให้เพื่อนๆ ได้อ่านในบทความนี้กันครับ…

เริ่มต้นจากการที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาทวีตแฉว่า “ทุกคนคะ ช่วยรีหน่อยค่ะ เพื่อนเราต้องการเอาเรื่องให้ถึงที่สุดค่ะค่ะ เพื่อนเราโดนแฟนทำร้ายร่างกายและทำร้ายน้องหมาค่ะ แฟนเพื่อนคนนี้เป็นนักร้องนำของวง ซต. ค่ะ เราขอแทนชื่อเขาว่า นาย น. ค่ะ”

 

 

จากนั้นในทวีตต้นทางก็มีการเล่าสาเหตุของการทะเลาะกันของทั้งคู่ เรื่องราวคร่าวๆ ก็คือ นาย น. (เป็นนักร้องนำของวงชื่อย่อว่า ซต.) และแฟนสาว ทะเลาะกันเรื่องที่นาย น. ไปคุยกับผู้หญิงคนอื่นถึง 3 คน ก็เลยไล่แฟนสาวออกจากบ้าน

หลังจากนั้นก็เกิดการทะเลาะกันอีกครั้งในคืนวันที่ 21 พฤศจิกายน. โดยมีสาเหตุมาจากการที่นาย น. เห็นแชทของแฟนสาวที่นัดกันกับเพื่อนๆ ว่าจะไปเที่ยวที่ทะเล และจะไปเยี่ยมหาแม่ แต่นาย น. ไม่ให้ไป เพราะไม่เชื่อว่าไปหาแม่และเกิดการทำร้ายร่างกาย

จนเกิดเป็นแผลฟกช้ำตามร่างกาย และปากแตก ฝ่ายแฟนหญิงพยายามวิ่งหนีออกจากห้อง และโทรขอความช่วยเหลือจากเพื่อน พอเพื่อนของแฟนสาวมาถึงก็ขนของออกจากห้อง

นอกจากนี้ยังมีการแฉอีกว่า นาย น. ชอบทำร้ายน้องหมาที่เลี้ยงเอาไว้ โดยเฉพาะตอนที่พวกมันเห่า บางครั้งตอนที่พวกมันไม่รู้เรื่องก็ตี จนตัวเองบ่นว่าเจ็บมือไปหลายวัน

ขณะนี้ฝ่ายแฟนสาวได้ไปแจ้งความ และตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลแล้ว แต่ทว่าตอนนี้เธอเป็นห่วงน้องหมา และอยากจะช่วยเหลือออกมาด้วย

 

เข้าไปอ่านเรื่องราวเต็มๆ ได้ที่นี่ (มีเล่าเหตุการณ์ต่างๆ ในเธรดด้านล่างด้วยนะ)

 

หลังจากที่ประเด็นดังกล่าวได้รับความสนใจ ชาวเน็ตหลายคนต่างก็คาดเดากันไปต่างๆ นานากับชื่อตัวย่อดังกล่าว ว่าเอ๊ะ คือใครกันนะ?

แต่ไม่ต้องเดากันให้เมื่อยตุ้มแล้วล่ะครับ เพราะล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงแล้วว่าที่มาที่ไป มันเป็นอย่างไร…

เรื่องราวโดยสรุปก็คือ ฝ่ายชายบอกว่าสาเหตุที่ทะเลาะกันไม่ใช่เรื่องที่ไปทะเล และตัวเขาเองก็ไม่ได้ห้ามหรือคัดค้านอะไร เข้าใจตรงกันแล้วว่าจะไปหาแม่

ประเด็นที่มีปัญหากันในคืนวันที่ 21 ก็คือเรื่องการจับได้ว่าฝ่ายหญิงคุยกับผู้ชายคนอื่น ซึ่งเคยตกลงกันไปแล้วว่าจะจบกับคนนั้น แต่ไม่จบก็เลยทะเลาะกัน

ฝ่ายชายยืนยันว่าไม่ได้ใช้ความรุนแรง แต่รอยแผลต่างๆ เกิดจากการพยายามแย่งโทรศัพท์กันเท่านั้น

ส่วนประเด็นการทำร้ายน้องหมา มีการชี้แจงว่าหมาทั้งหมดเป็นของเขา ไม่ใช่ของฝ่ายหญิง มีหลักฐานการซื้อขาย และไม่เคยตีหรือทารุณตามที่ถูกกล่าวหาเลย

สุดท้ายฝ่ายชายเองก็ยืนยันที่จะดำเนินคดีกับคนที่แชร์ข้อมูลเท็จ นำรูปของเขาไปลงโซเชียลโดยไม่ปิดหน้าและชื่อแอคเคาทน์อย่างถึงที่สุด เพราะทำให้เขาและสมาชิกวงเสียหาย

 

ทวีตชี้แจงของฝ่ายชาย

 

หลังจากนั้นไม่นานฝ่ายแฟนสาวก็ออกมาทวีตตอบโต้เช่นกัน โดยยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดมันเกิดจากการทะเลาะกันเรื่องไปทะเลจริงๆ ไม่ใช่เรื่องที่มีคนอื่น

โดยเธอเล่าว่าได้นัดกันกับเพื่อนๆ ว่าจะไปทะเล และจะไปหาแม่ด้วย เพราะไม่ค่อยได้เจอกันกับแม่ ระหว่างที่คุยนัดกันกับเพื่อนนั้นไม่ได้บอกฝ่ายชายเพราะเห็นว่าเขาทำงานอยู่

แต่พอฝ่ายชายเห็นแชทที่ชวนกันไปทะเล ก็เลยถามฝ่ายหญิงว่าทำไมถึงไม่ชวนเขา ซึ่งฝ่ายหญิงก็อธิบายว่าที่ไม่อยากให้เขาไปก็เพราะว่าแม่ของเธอยังไม่รู้ว่าคบกับผู้ชายคนนี้อยู่และมาอยู่ด้วยกัน

ซึ่งฝ่ายชายไม่เชื่อว่าเธอไปหาแม่ และคิดว่าไปกับผู้ชายคนอื่น จึงเกิดการทะเลาะและทำร้ายร่างกายกัน

 

ทวีตต้นทางของฝ่ายสาวที่ออกมาโต้ตอบ

 

เป็นการสรุปดราม่าเบาๆ ส่วนจะอยู่ฝั่งไหน? ก็ตามแต่จะพิจารณาเลยนะครับ สำหรับ #เหมียวหง่าว ขออยู่ทีมเฝ้ามองอยู่ห่างๆ ก็พอแล้วล่ะ ฮร่าๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว