CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

การเติบโตของ ‘นัมจูฮยอก’ ผู้แปลงร่างจากหนุ่มหุ่นลีนสู่หุ่นหมีกล้ามโตภายในเวลาไม่กี่ปี

เหล่าแฟนๆ ซีรีส์เกาหลีทุกคนคงรู้จักกับพระเอกหนุ่ม ‘นัมจูฮยอก‘ หนุ่มน้อยหน้าใสผู้แจ้งเกิดจากซีรีส์เรื่อง Who Are You: School 2015 อย่างแน่นอน

ด้วยหน้าตาอันหล่อเหลา บวกกับหุ่นที่สูงปราดเปรียวถึง 188 เซนติเมตร ทำให้ในตอนนั้นนัมจูได้รับคะแนนนิยมจากเหล่าแม่ยกเต็มๆ เลยล่ะ

 

 

อย่างไรก็ตาม นัมจูห่างหายจากจอซีรีส์ไปนานพอสมควรเหมือนกันค่ะ ซึ่งในแต่ละปีเขาจะโผล่มาเล่นซีรีส์แค่เรื่องสองเรื่องเท่านั้นเอง

แต่ทุกคนรู้ไหมว่าตั้งแต่ปี 2015 จนมาถึงปี 2020 นี้นัมจูของพวกเราเปลี่ยนไปค่อนข้างเยอะเลยโดยเฉพาะรูปร่างของเขาที่ดูล่ำบึกขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาชมวิวัฒนาการของนัมจูกันดีกว่าว่าจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน…

 

 

ก่อนอื่นขอเริ่มจากวัยใสๆ ของนัมจูกันก่อนเลยค่ะ จริงๆ แล้วตอนเด็กๆ นัมจูเป็นคนตัวเล็กมาก แต่ด้วยความที่เขาชื่นชอบกีฬาบาสเก็ตบอลมากเป็นพิเศษเลยทำให้เขาเริ่มออกกำลังกายและสูงปรี๊ดอย่างที่เห็นนี่ล่ะ

 

 

จนมาแสดงซีรีส์เรื่อง Who Are You: School 2015 ที่เขาต้องรับบทเป็นนักว่ายน้ำหนุ่มสุดฮอตในโรงเรียน ซึ่งในเรื่องนี้เราจะเห็นนัมจูถอดเสื้ออยู่บ่อยๆ และจะเห็นความลีนและกล้ามปังๆ แบบนี้เป็นอาหารตา

 

 

ตอนนั้นมีกล้ามแบบพอหอมปากหอมคอออ

 

ยังดูเป็นหนุ่มตัวเล็กๆ น่ารักกกก

 

ช่วงปี 2018 นัมจูก็ยังคงสภาพเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

 

ทุกครั้งที่ถ่ายแบบก็จะมาแนวแบบหนุ่มตี๋น่ารักแบบนี้…

.

 

อาจจะมีการโชว์อกวับๆ แวมๆ บ้าง แต่ก็เห็นได้ชัดเลยค่ะว่านัมจูดูแลหุ่นตัวเองให้ลีนแบบนี้มาตลอดเลย

 

จนมาถึงช่วงปี 2019 หากใครที่ติดตามนัมจูอยู่บนอินสตาแกรมก็จะเห็นว่าเขาไม่ค่อยอัปรูปตัวเองเท่าไรนัก ส่วนมากจะเป็นรูปแมวบ้าง หรือรูปบรรยากาศการออกงานต่างๆ บ้างประปราย

และพอก้าวข้ามมาสู่ปี 2020 ก็ดูเหมือนว่านัมจูของพวกเราเริ่มคัมแบควงการถ่ายแบบอีกครั้งหนึ่งกับนิตยสาร Esquire​ Korea​ ฉบับเดือนมิถุนายน แต่ครั้งนี้เขามาพร้อมความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และความเท่ที่ไม่บันยะบันยังเลย

 

 

ดูสิคะ… พ่อหนุ่มนักกีฬาว่ายน้ำของเราโตแล้ว

 

ถึงหน้าจะเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือเท่

 

กรี๊ดมากฮืออออ

 

แต่ทุกคนสังเกตกันบ้างไหมว่านัมจูมีอะไรเปลี่ยนแปลง?

สิ่งที่เปลี่ยนแปลงของนัมจูในปี 2020 นี้ก็คือความหนาของร่างกายค่ะ หากทุกคนลองสังเกตดีๆ จะเห็นว่าไหล่ของเขาดูกว้างขึ้น คอดูหนาขึ้น และแขนกับขาดูใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย

 

 

ดูบึกขึ้นเยอะมาก

 

แอบซุ่มฟิตร่างกายมาใช่ไหม ตอบมา!

 

มองเห็นวิวัฒนาการอย่างชัดเจนจากภาพนี้เลย

 

จากเด็กหนุ่มมัธยมในวันนั้น มาสู่ชายหุ่นหมีบึกในวันนี้ นัมจูของพวกเราโตขึ้นเยอะจริงๆ ค่ะ ไม่ใช่แค่อายุนะ แต่รวมถึงร่างกายด้วย ในปีนี้ดูเหมือนว่าเขาจะมีซีรีส์ให้เรารอชมมากถึง 3 เรื่องเลยล่ะ

แบบนี้ต้องรอดูความเปลี่ยนแปลงของเขาแบบชัดๆ ผ่านซีรีส์เหล่านั้นแล้ววว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: naver

Comments

ใส่ความเห็น