CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดพัฒนาการของ ‘นัมจูฮยอก’ จากเด็กหนุ่มตัวเล็ก สู่หนุ่มหล่อสูงโปร่งที่ผู้คนต่างหลงใหล

จังหวะนี้ไม่มีใครไม่พูดถึงซีรีส์ที่สร้างแรงบันดาลใจอย่าง Start-Up ที่ในตอนนี้ได้กลายเป็นซีรีส์ที่ขึ้นไปอยู่อันดับ 1 บนท็อป 10 ของ Netflix เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจากซีรีส์ที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางแล้ว ยังมีอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้รับการพูดถึงไม่แพ้กันนั่นก็คือ ‘นัมจูฮยอก‘ หนุ่มหน้าใสที่ครองหัวใจสาวๆ อยู่ในตอนนี้

บอกเลยค่ะว่าในซีรีส์ นัมจูฮยอกแสดงให้พวกเราเห็นว่าเขาเติบโตขึ้นมากจริงๆ จากภาพจำของซีรีส์แจ้งเกิดอย่าง Who Are You: School 2015 วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาชมพัฒนาการของเขากันดีกว่า

 

 

นัมจูฮยอก เป็นชายหนุ่มวัย 26 จากเมืองปูซาน ด้วยความที่นัมจูสูงมากถึง 187 เซนติเมตร จึงทำให้เขาก้าวเข้าสู่วงการครั้งแรกจากการเป็นนายแบบในปี 2013

 

 

หลังจากที่ได้เป็นนายแบบตามใจหวังแล้ว ความหล่อของนัมจูก็ไปเตะตาเข้ากับสังกัดของ YG Entertainment และได้เซ็นสัญญาร่วมกัน เขาเลยได้มีโอกาสร่วมเล่น MV เพลง 200% และ Give Love ของวง AKMU

 

 

ผลงานจาก MV เพลงเริ่มฉายประกายความหล่อและน่ารักของนัมจูมากขึ้นเรื่อยๆ จนเขาได้รับทาบทามให้มารับบทบาทในซีรีส์ Who Are You: School 2015 ซึ่งเป็นซีรีส์แจ้งเกิดของเขาเลยล่ะ

 

 

เห็นนัมจูมีมัดกล้ามและซิกแพคที่ดูสุขภาพดีขนาดนี้ จริงๆ แล้วตอนเด็กๆ นัมจูเป็นเด็กชายที่ตัวเล็กและผอมมากๆ เลยล่ะค่ะ เลยทำให้เขาหันไปเล่นกีฬาบาสเก็ตบอลเพื่อพัฒนาความสูงและกล้ามเนื้อของตัวเอง

ด้วยความพยายามของเขาเลยทำให้รูปร่างของนัมจูดูเฟิร์มและปังแบบที่เราเห็นกันในซีรีส์เนี่ยแหละ

 

จีบตอนเด็ก

 

แถมฟรีตอนโตจ้าาาา

 

หลังจากที่ได้แจ้งเกิดเป็นที่เรียบร้อย นัมจูก็เริ่มมีผลงานเป็นตัวเด่นในซีรีส์เรื่องต่างๆ มากมายอย่าง Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo (2016), The Bride of Habaek (2017), Dazzling (2019) และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

อย่างไรก็ตาม นัมจูเป็นคนที่ไม่ค่อยอัปเดตชีวิตของตัวเองมากเท่าไรนัก แต่ช่วงหลังๆ มานี้เราจะสังเกตได้ว่านัมจูแอบไปฟิตหุ่นออกกำลังกายเพิ่มมวลกล้ามเนื้อมากขึ้น

ซึ่งถ้าหากลองเทียบกับภาพตอนปี 2015 กับภาพปัจจุบันเราจะเห็นว่ารูปร่างของนัมจูดูพัฒนามากขึ้นจนเราต้องร้องว้าวเลยล่ะ

 

 

และในตอนนี้หลังจากที่ห่างหายจากหน้าจอทีวีมาสักพัก นัมจูก็กลับมาอีกครั้งในบทบาทนัมโดซาน ในซีรีส์ Start-Up ที่เขาสามารถเผยเสน่ห์ออกมาจนคนดูโดนตกกันเป็นแถบ

 

.

 

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่ฮอตตลอดกาลเลยจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่สามารถนอกใจไปหาใครอื่นได้เลยนอกจากนัมจูคนนี้ ก็ทั้งหล่อและเก่งขนาดนี้จะไม่รักได้ยังไงล่ะเนอะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น