วุ่นกันทั้งโรงพยาบาล เมื่อคนไข้เอาเค้กมาเพื่อขอบคุณ แต่หารู้ไม่ในข้างเต็มไปด้วย ‘กัญชา’


เมื่อเร็วๆ นี้ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในมณฑลเชชเชอร์ ประเทศอังกฤษ ได้เกิดเหตุวุ่นวายขึ้น เมื่อพยาบาลบางส่วนเกิดอาการมึนเมา หลังจากทานเค้กที่คนไข้เอามาเพื่อขอบคุณ แต่ในเค้กมี “กัญชา” ผสมอยู่ด้วย!!

 

 

ย้อนกลับไปวันที่ 27 พฤษภาคม 2019 เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรีบไปเดินทางไปยังโรงพยาบาล Warrington หลังจากมีการแจ้งมาว่าเจ้าหน้าที่บางส่วนได้รับประทานเค้กที่มีส่วนผสมของกัญชาเข้าไป

โดยเค้กดังกล่าวคุณตาคนหนึ่งที่เคยเป็นคนไข้ นำมามอบให้เจ้าหน้าที่เพื่อขอบคุณที่คอยดูแลเขาเป็นอย่างดี ระหว่างที่เขาพักรักษาตัวอยู่ที่นี่

ซึ่งทางคุณตาก็ไม่รู้ว่าข้างในนั้นมีส่วนผสมอะไรบ้าง เพราะจริงๆ แล้วเค้กก้อนนั้นเป็นเค้กที่เหลือจากวันเกิดอายุครบ 18 ปีของหลานชายของเขา

 

 

จากรายงานพบว่ามีเจ้าหน้าที่ประมาณสามหรือสี่คนที่เผลอทานเค้กก้อนดังกล่าวไป และไม่นานนักพวกเขาก็แสดงอาการมึนเมาออกมา แต่หลังจากนั้นพวกเขาก็เผยว่ารู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมาก

“พวกเขา (เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล) กินเค้กเข้าไป นาทีต่อมาก็มีอาการมึนเมา เค้กถูกคุณตานิสัยดีคนหนึ่งนำมาให้เพื่อขอบคุณ แต่ข้างในมันดันเต็มไปด้วยส่วนผสมที่ทานแล้วจะรู้สึกสนุกและทำให้พวกเขาผ่อนคลายอีกด้วย

มันไม่มีผลใดๆ ต่อคนไข้ แต่พวกเขา (คนไข้) รู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ ก็เลยโทรเรียกตำรวจมายังที่นี่” เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลที่เห็นเหตุการณ์ให้สัมภาษณ์

 

 

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์นี้ก็จบลงด้วยดี และไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเป็นอะไรไป ดังนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไม่ติดใจและขยายความในเคสนี้

“มันคือความผิดพลาดของทุกๆ ฝ่าย รวมถึงคนที่ใส่สิ่งที่ไม่ควรใส่ลงในเค้กก็ด้วย แต่นั่นก็เพราะเขาไม่รู้ว่าเค้กที่เขาทำมันจะมาอยู่ที่โรงพยาบาล ไม่มีใครรู้เรื่องนั้น และนั่นก็เป็นเหตุผลที่เราจะไม่ขยายความคดีนี้” เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Ladbible, The Sun

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions