พยาบาลร้องเพลง Backstreet Boys ให้ผู้ป่วย หลังพลาดคอนเสิร์ตเพราะเป็นมะเร็งซะก่อน


การจะไปดูการแสดงของวงดนตรีที่เราชื่นชอบมากๆ แบบสดๆ สักครั้งนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ว่าจะเรื่องค่าตั๋วที่บางทีก็สูงมากจนต้องวางผนเก็บเงินกันหลายเดือน

แล้วบางวงนั้นก็ใช่ว่าจะจัดคอนเสิร์ตกันง่ายๆ ซะเมื่อไหร่ บางงทีมันเลยเหมือนเป็นโอกาสครั้งเดียวในชีวิตไปเลย และมันก็คงจะเซ็งมากๆ ถ้าเกิดเหตุอะไรสักอย่างให้เราพลาดคอนเสิร์ตครั้งนั้นทั้งที่เตรียมตัวมาอย่างดี

 

 

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมานี้ วงบอยแบนด์ชื่อดังจากยุค 90 อย่าง Backstreet Boys ได้จัดคอนเสิร์ตขึ้นที่ State Farm Arena นครแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา

Amanda Coley คุณแม่วัย 36 ปี ผู้เป็นแฟนของวงก็ตั้งหน้าตั้งตารอจะได้ไปชมการแสดงของวงโปรดกับน้องสาวของเธอ แต่ 2 อาทิตย์ก่อนถึงวันงาน เธอกลับได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น ลูคิเมีย

 

 

นั่นทำให้แผนการไปดูคอนเสิร์ตของเธอล่มลงไปในพริบตา Maggie Mayes Kingston ผู้เป็นน้องสาวเองก็รู้ดีว่าพี่ของเธอคงไม่สามารถไปชมการแสดงได้แล้ว จึงอยากจะทำอะไรบางอย่างให้พี่สาวมีความสุข

Maggie ได้ไอเดียว่าจะจัด “คอนเสิร์ต” ให้กับพี่สาวโดยเฉพาะ ในห้องพักในโรงพยาบาลเลย จึงจัดการขอร้องและนัดแนะกับเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลเพื่อขอความร่วมมือ

 

 

สุดเหวี่ยงเหมือนไปคอนเสิร์ตจริงๆ

 

แล้วเหล่าพยาบาลก็เห็นดีเห็นงามกับแผนการของ Maggie พวกเขารวมกลุ่มกันเข้าไปเซอร์ไพรส์ Amanda ในห้อง พากับร้องเพลงเพลงฮิตอย่าง I Want It That Way และ Everybody แถมเต้นกันอย่างสนุกสนาน

ตัว Amanda เองนั้นดูจากในคลิปก็จะรู้ว่ามันทำให้เธอมีความสุขอย่างมาก เธอบอกกับผู้สื่อข่าวว่า “มันทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นมากเลย พยาบาลที่โรงพยาบาล Northside เนี่ยสุดยอดไปเลยค่ะ”

 

.

 

นอกจากความสนุกสนานของคอนเสิร์ตส่วนตัวแล้ว สิ่งที่ทำให้ 2 พี่น้องแทบกรี๊ดคือ หลังจาก Maggie โพสต์คลิปลงในทวิตเตอร์ Nick Carter สมาชิกวง Backstreet Boys ได้ทวีตข้อความหาพวกเธอด้วย!!

เขาบอกว่า “เราพลาดไม่ได้พบกันเมื่อคืนนี้นะ Amanda ดูเหมือนคุณจะมีเพื่อนเจ๋งๆ ที่ช่วยให้คุณหายไวขึ้นด้วย ขอส่งความรักและคิดถึงให้คุณนะครับ

ถึงเหล่าพยาบาลแห่งโรงพยาบาล Northside ขอบคุณมากจริงๆ สำหรับสิ่งที่พวกคุณทำ”

 

 

หลังจากนี้ Amanda ก็จะเข้ารับการรักษาและ Maggie ก็จะเตรียมตัวตรวจร่างกายเพื่อบริจาคไขกระดูกให้กับพี่สาวของเธอ หวังว่าเธอจะหายดีในเร็ววันและได้ไปชมคอนเสิร์ตจริงๆ ในอนาคตด้วยนะฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา ABCNews และ Twitter: @nickcarter

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions